Vanh leg đi bộ đội

Share:

Vanh Leg – một trong những hot youtuber của giới trẻ đột ngột mất tích vào 2 năm trước, giữ lại hàng loạt câu hỏi cũng như lời đồn. Hai năm sau, khi quay trở lại với học viện Youtube, đấy là lần thứ nhất Vanh Leg lộ diện về pha “lặn sâu” của mình.

Bạn đang đọc: Vanh leg đi bộ đội

*

(nguồn Internet)

Danh xưng “ông hoàng nhạc chế” xứng danh thuộc về Vanh Leg. Đại Ca Lớp 12A chiếm đến 291 triệu lượt xem – một số lượng “khủng khiếp” cùng với bất kì video nào trên YouTube chứ không riêng gì nhạc chế. Không tính ra, Vanh Leg còn download nhiều clip hàng chục triệu view khác.

*

(nguồn Internet)

Nhưng đúng vào khi đang ở đỉnh điểm sự nghiệp, Vanh Leg bất thần biến mất, từ bỏ YouTuber nổi tiếng chuyển thành “siêu thợ lặn”. Không người nào biết lý do tại sao chàng trai đột nhiên tạm dừng bởi không tồn tại một dấu vết nào để lại, kể cả trên mạng làng mạc hội.

*

(nguồn Internet)

Khi không có thông tin chuẩn xác về chuyện này thì dân tình càng được lúc suy đoán, thậm chí tung những tin đồn thổi vô căn cứ. Hàng loạt giả thuyết mang lại màn mất tích bí hiểm của Vanh Leg xuất hiện, từ đi nghĩa vụ, lấy vợ đến cạnh tranh nghe hơn hoàn toàn như là đi tù tuyệt đã… qua đời rất nhiều đủ cả.

*

(nguồn Internet)

Chia sẻ về điều này, chàng trai “hot boy” youtube phân tách sẻ: “Không nói chắc hẳn rằng chắc mọi người cũng biết, hai năm trước tôi ra quyết định tạm giới hạn sản xuất video clip trên YouTube và lui về “ở ẩn”.

Tôi biết không những ở thời đặc điểm này mà cho tới tận sau này, phần đông người, độc nhất là fan của Vanh Leg đều cảm thấy khó phát âm và vướng mắc trước đưa ra quyết định này”.

*

(nguồn Internet)

Trong đoạn clip Học Viện YouTube quay trở lại vừa rồi, Vanh Leg đã có sự giải thích về lý do mất tích nhưng dường như vẫn còn không ít người vẫn chưa sự đọc rõ. Được biết, việc anh tạm dừng là để cân nặng bằng cảm xúc sáng tác sau một quãng thời gian dài (khoảng 6 năm) bị quá cài đặt với công việc.

Đồng thời kênh Vanh Leg cũng gặp những vấn đề liên quan liêu đến bản quyền cùng với YouTube nên quyết định đó đang được gửi ra.

Xem thêm: Nồi Chiên Không Dầu Bluestone 5876, Nồi Chiên Không Dầu Bluestone Afb

*

Sự trở về của Vanh Leg cùng học viện chuyên nghành Youtube đã tất cả màn “cà khịa” thú vị về tộc trưởng Độ Mixi (nguồn Internet)

Thật ra Vanh Leg chỉ tạm xong trong khoảng 1 năm (từ năm 2019 đến đầu xuân năm mới 2020) còn học viện chuyên nghành YouTube đã có được anh hợp tác vào sản xuất từ vào thời điểm tháng 2/2020.

Với các đồn đoán đó Vanh hầu như biết hết và nguồn gốc của những tin đồn thổi đó thường xuất phát từ những tài khoản fake bên trên MXH, chuyên đăng thông tin gây tò mò, khiến shock để câu view.

*

(nguồn Internet)

Ban đầu anh chàng thấy ảm đạm cười lắm bởi vì chỉ là đông đảo câu vô thưởng vô phát như Vanh Leg quốc bộ đội, Vanh Leg đi mang vợ,…

Về sau, tin đồn thổi ngày càng quá trớn và mang tính tiêu cực hơn như Vanh Leg đi tội phạm , thậm chí là là Vanh Leg đã… chết thì nó không hề vui nữa. Nó đã trở thành những lời đồn thổi ác ý khiến cho anh hết sức tức giận.

Với Vanh Leg và chắc hẳn rằng cũng với khá nhiều người, YouTube thực sự là 1 nền tảng xuất sắc để các bạn trẻ, các nhà trí tuệ sáng tạo nội dung trẻ có thời cơ phát triển, đã có được mong muốn có nhiều người biết đến.

*

(nguồn Internet)

Nhưng ngược lại, có không ít người chỉ xem YouTube là lý lẽ để nổi tiếng, dẫn đến việc họ bỏ mặc làm đông đảo nội dung xấu và ô nhiễm và độc hại để câu view. Điều này thực sự không nên và sẽ gây ra tiếng xấu cho xã hội làm YouTube.


(nguồn Internet)

Đó là chưa tính những văn bản này có thể làm ảnh hưởng đến trẻ nhỏ – đối tượng người tiêu dùng người xem chưa phân biệt được rất nhiều về tính bắt buộc trái, đúng sai.

Tuy nhiên YouTube bao gồm luật của YouTube, người làm YouTube mà lại không vâng lệnh đúng hồ hết điều luật, điều khoản ấy thì sẽ bị thanh thanh lọc và vứt bỏ theo thời gian.

*

(nguồn Internet)

Về bạn dạng thân, Vanh Leg đang dần thực hiện một số trong những dự án cá nhân đã ấp ủ lâu nay. Dù chưa thể bật mí được cơ mà hứa hứa sẽ có rất nhiều điều thú vị, bất thần và chỉ trong tương lai gần thôi. Hy vọng khán trả vẫn mong chờ những sản phẩm tiếp theo của tôi

Bài viết liên quan