Văn phòng shopee hồ chí minh

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

HCM: 17th Floor | Takashimaya Vietnam (Saigon Center 2 Building) | 67 Le Loi St. | Ben Nghe Ward | Dist. 1 | HCMC, Vietnam

Ha Noi: 12th Floor | Capital Building | 41 Hai cha Trung St. | Hoan Kiem Dist. | Hanoi, Vietnam


Shopee là nền tảng thương mại điện tử số 1 ở Đông phái mạnh Á cùng Đài Loan. Đây là 1 trong nền tảng phù hợp cho khu vực, cung ứng cho người sử dụng những trải nghiệm sắm sửa trực tuyến đường dễ dàng, an toàn và nhanh chóng thông qua sự cung ứng mạnh mẽ trong việc thanh toán giao dịch và vận tải từ Shopee.

Bạn đang xem: Văn phòng shopee hồ chí minh


Shopee luôn nhắm tới việc ko ngừng nâng cao nền tảng với được chọn lựa để trở thành điểm đến thương mại năng lượng điện tử của khu vực vực. Shopee có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ điện tử chi tiêu và sử dụng đến nhà cửa và đời sống, sức mạnh và sắc đẹp đẹp, đồ chơi trẻ em, thời trang với thiết bị thể thao.
Shopee, một công ty trực ở trong Sea, ra mắt trước tiên tại Singapore vào thời điểm năm 2015, cùng từ đó mở rộng phạm vi hoạt cồn sang Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, vn và Philippines. Sea là công ty bậc nhất trong lĩnh vực giải trí số, thương mại dịch vụ điện tử và thương mại dịch vụ tài chủ yếu kỹ thuật số bên trên khắp quanh vùng Đại Đông phái nam Á. Sứ mệnh của Sea là nâng cao cuộc sống của bạn và các doanh nghiệp vừa và nhỏ dại bằng công nghệ và Sea đã có niêm yết trên thị trường Chứng khoán new york (NYSE), bên dưới mã SE.
- mở ra tại 7 thị trường, gồm những: Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan và Việt Nam
*

Bằng toàn bộ sự tận tâm, hoạt động kinh doanh của Shopee sẽ trao quyền cho tất cả mọi người, điều này giúp Shopee sở hữu và kiểm soát các vận động trong thiết yếu việc sale của mình. Shopee trao quyền cho đều doanh nghiệp béo và nhỏ để phát triển và được đo lường bằng việc kết nối người tiêu dùng tới các thị trường kinh doanh giỏi hơn. đặc biệt nhất là Shopee hy vọng trao quyền cho chủ yếu những nhân viên cấp dưới tại Shopee để chế tạo một nền thương mại điện tử khoảng cỡ quả đât mà còn giúp cho quả đât trở nên giỏi hơn.
Trong một khoảng thời gian ngắn, Shopee đã cách tân và phát triển từ một start-up bé dại trở thành trong những thương hiệu dịch vụ thương mại điện tử bậc nhất tại vn và mọi Đông nam giới Á. Ở Shopee có một nhóm ngũ trẻ, muốn khám phá thể giới với khao khát thừa qua hầu như trở ngại, nâng cấp và thao tác cùng cùng với nhau để cùng đem về những hiệu quả tốt nhất.
Đội ngũ Shopee tin vào sức khỏe của sự biến đổi công nghệ với muốn thay đổi thế giới tốt hơn bằng cách cung cấp gốc rễ để kết nối người tiêu dùng và người bán trong cùng một cùng đồng. Khi mua sắm trên các thiết bị di động trở thành một hành động thông thường, Shopee hướng đến mục tiêu liên tục nâng cao nền tảng của bản thân để mang đến trải nghiệm buôn bán liền mạch, thú vị đến tất khắp cơ thể dùng và trở nên nền tảng dịch vụ thương mại điện tử của quần thể vực.
We serve: Khách sản phẩm của họ là fan duy nhất ra quyết định giá trị của hàng hóa và dịch vụ của bọn chúng ta. Bọn họ cố gắng thỏa mãn nhu cầu những yêu cầu chưa được đáp ứng và những thương mại dịch vụ chưa được phục vụ.

Xem thêm: Các Kênh Radio Việt Nam - Đài Phát Thanh Tại Hà Nội


We adapt: biến hóa nhanh giường là hằng số độc nhất trong thời đại kỹ thuật số của chúng ta. Bọn họ chấp nhận vắt đổi, khen thưởng và luôn luôn luôn phấn đấu biến nhà lãnh đạo tư tưởng ảnh hưởng đến nó.
We run: chúng ta đang trong một cuộc chạy đua liên tục để thành công trong lúc đang đồ vật lộn cùng với sự vận động nhanh chóng. Bọn họ di chuyển nhanh hơn, giỏi hơn với khẩn trương rộng mỗi ngày.
We commit: Công câu hỏi của chúng ta là một sự cam kết. Bọn họ cam kết với giá trị của mình, thể chế, khách hàng và đối tác của mình. Chúng ta cam kết với nhau. Bên trên hết, bọn họ cam kết đang làm tốt nhất và trở thành tốt nhất có thể.
We stay humble: bọn họ đã trải sang một chặng mặt đường dài từ khi ban đầu và họ không lúc nào mất đi sự từ tốn trong cuộc search kiếm liên tục của bản thân mình để đã có được những đỉnh cao mới.
Tạo ra ảnh hưởng tác động có ý nghĩa: Chúng tôi cùng nhau đưa hàng triệu người đến gần nhau rộng thông qua 1 trải nghiệm mua sắm liền mạch cho cộng đồng sử dụng cùng trải nghiệm Shopee.
Đẩy nhanh quá trình trở nên tân tiến sự nghiệp: cửa hàng chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng của đội ngũ nhân viên. Cửa hàng chúng tôi trao quyền cho mình để lý thuyết sự nghiệp của chúng ta thông qua các chương trình đào tạo và huấn luyện tại nơi làm việc và một môi trường thiên nhiên thử thách lân cận các người cùng cơ quan đầy cảm hứng.
Phúc lợi cùng quyền lợi: Chúng tôi cung cấp mức phúc lợi tuyên chiến đối đầu và nơi làm việc thú vị. Với shop chúng tôi làm việc đồng nghĩa với vui chơi!
Tuấn Anh hiện đang là giám đốc Điều hành của Shopee Việt Nam. Trước lúc gia nhập Shopee, anh là Giám đốc dự án công trình tại Boston Consulting Group (BCG) và là một trong những thành viên sáng lập văn phòng công sở BCG tại TP. Hồ nước Chí Minh. Trên BCG, anh là member nhóm chuyên gia các lĩnh vực hàng tiêu dùng, tài chính, công nghệ, truyền thông, viễn thông, nhân sự với tổ chức. Trước lúc gia nhập BCG, Tuấn Anh làm việc tại DFJ VinaCapital, trong số những quỹ chi tiêu mạo hiểm đầu tiên tại Việt Nam. Trước lúc trở về Châu Á, Tuấn Anh công tác làm việc trong lĩnh vực chi tiêu tài chính, nhất là về công nghệ, trên Seattle, thủ đô new york và Thung Lũng Silicon. Tuấn Anh giỏi nghiệp Thạc sỹ quản ngại trị kinh doanh (MBA) từ trường sóng ngắn Wharton, Đại học Pennsylvania, và cử nhân (BA) trên trường Foster, Đại học Washington, Hoa Kỳ. 
*

Pine hiện đang là giám đốc Điều hành của Shopee Việt Nam. Trước lúc gia nhập Shopee, Pine là Giám đốc dự án tại tập đoàn lớn tư vấn McKinsey chuyên về lĩnh vực biến hóa công nghệ, chiến lược và vận hành. Trước lúc đến McKinsey, anh từng thao tác làm việc với công ty Accenture để hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra những giải pháp thay đổi công nghệ. Anh từng bỏ ra hơn 9 năm trong nghành nghề dịch vụ tư vấn và đã làm việc với những công ty hàng đầu về tài chính, viễn thông, technology cao trên mọi Châu Á. Pine ưa thích thao tác với các doanh nghiệp có xu hướng sáng tạo, đổi mới và biến đổi để ham mê nghi với thời đại nghệ thuật số. Pine giỏi nghiệp thạc sỹ (MBA) trên trường Đại học Chicago, chăm ngành quản trị marketing và cử nhân Đại học đất nước Singapore, chuyên ngành nghệ thuật Điện. Kế bên công việc, Pine có sở trường chơi nhạc jazz cùng guitar, đùa cờ cùng đạp xe cộ leo núi.
*

Shopee cung ứng gói bảo hiểm sức khỏe thời thượng hỗ trợ các chi tiêu nội trú, ngoại trú và chữa bệnh nha khoa.
Orange Day là một hoạt động đặc thù hằng tháng tại Shopee nhằm kết nối nhân viên thông qua việc tổ chức triển khai sinh nhật cho nhân viên trong tháng, chào đón nhân viên mới, cập nhật tình hình sale từ Ban Giám đốc, và đều tiết mục văn nghệ hay trò nghịch khác.

Team building


từng team được cấp cho một khoản tiền team building hằng quý với hằng năm.

Đào tạo ra và phát triển


Khi tham gia Shopee, nhân viên cấp dưới mới sẽ tiến hành tham gia ngày Orientation nhằm hiểu biết hơn về công ty. Toàn bộ nhân viên Shopee ở các cấp bậc đều được đào tạo, chỉ dẫn từ những người có kinh nghiệm tay nghề trong ngành để phát triển cả kĩ năng mềm lẫn nhiệm vụ chuyên môn. Cấp cai quản sẽ tham gia những lớp nâng cao kỹ năng chỉ đạo tại Singapore.

Nghỉ phép có lương


14 ngày ngủ phép năm và 6 ngày nghỉ phép nhỏ xíu có lương

Thư viện và khoanh vùng thư giãn


văn phòng và công sở Shopee được thiết kế với tinh giản, năng động. Tủ sách Shopee là 1 trong kho sách với nhiều nghành nghề dịch vụ như khởi nghiệp, khiếp doanh, đời sống, nhân sinh học v.v. Quanh vùng thư giãn là địa điểm để các bạn nhân viên chơi các trò nghịch board games, bi lắc, cờ tướng, hoặc tham gia các lớp học yoga cùng học nhảy vào buổi tối.