VAN ĐIỀU CHỈNH LƯU LƯỢNG NƯỚC

Share:

VAN ĐIỀU KHIỂN LƯU LƯỢNG NƯỚC T.i.S - ITALY
TIS PLUNGER CONTROL VALVES

 

*
Van tinh chỉnh và điều khiển lưu lại số lượng nước TiS - Italy

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH 


Van piston có phong cách thiết kế đa phần để điều chỉnh lưu lượng cùng áp suất trong các mặt đường ống dẫn nước. Việc điều khiển được tiến hành bằng một chuyển động theo trục của pit tông, theo cách thức cán - phải - tay con quay (Shaft - Rod - Crank)
Một pit tông được đặt ở giữa van, vào buồng được thiết kế theo phong cách quan trọng nhằm bảo đảm an toàn nó ngoài dòng nước và nên tránh tiếng ồn cùng tổn thương trường đoản cú bọt khí, đồng thời đảm bảo an toàn hoạt động không rung.

Bạn đang đọc: Van điều chỉnh lưu lượng nước


Dòng nước được dẫn thông qua 1 phòng hình vòng tròn bao quanh trung tâm thân của van. Phần mặt phẳng cắt của buồng này sút thường xuyên tự cánh cửa ra vào đến cửa ngõ ra, khiến cho tốc độ loại chảy tăng thêm và áp suất giảm xuống.
Hình bản thiết kế học tập lý tưởng phát minh này bảo vệ mặt đường ống tự những sạn bong bóng sinh sản bọt bong bóng, tan hướng tới phía trung trọng tâm của khía cạnh bích áp ra output.
*
Van tinh chỉnh giữ lượng nước TIS - Italy

Sự thăng bằng tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa những phòng thượng lưu lại và hạ lưu cho phép van pittông quản lý dưới nút Mô men xoắn rẻ.
Cơ chế hoạt động gồm một liên kết, trục và thanh khô nối được thiết kế bằng thép ko gỉ. Tất cả các thành phần vận động được đỡ vày những gối đỡ bằng đồng.

Xem thêm: Hình Xăm Tay Đơn Giản Cho Nữ, Hình Xăm Cánh Tay Nghệ Thuật Cho Nam Giới


Mặt trượt của pit tôn sản phẩm hoàn toàn bằng chất liệu thép không gỉ với được dẫn phía vì những tkhô cứng trượt bảo đảm sự định hình vào phần nhiều ĐK chuyển động. Các kân hận tđuổi được đã nhập vào thân van nhằm duy trì vô cùng dễ dàng.
Vòng đệm bằng chất liệu thép ko rỉ được gắn vào thân van. Nó được thiết kế với để đảm bảo an toàn có tác dụng bí mật hoàn hảo nhất và thuận lợi duy trì các nhân tố phía bên trong van.
Đệm làm cho kín được làm bằng cao su đặc polyurethane, với đệm bao gồm ckém trực tiếp vào đầu piston với bề mặt đệm, cùng với Điểm sáng chống thẩm thấu đặc trưng, được cnhát vào một trong những ron tương hợp trong thân van.
*
Van tinh chỉnh luu lương nước TIS - Italy

Thiết kế đặc biệt hướng chất lỏng theo trục của van, nơi dòng nước tan ra va chạm tới nhau, đánh tan hết năng lượng cùng bảo đảm an toàn thành của ống hạ lưu giữ.

Bài viết liên quan