Tân ỷ thiên đồ long ký

Share:

Nhiều người hiếu kỳ trù trừ vắt bên vnạp năng lượng đã sửa đổi số đông gì trong cuốn nắn tiểu tngày tiết này tới 3 lần bắt đầu vừa lòng.


Sự kiện: Tác đưa truyện kiếm hiệp lịch sử một thời Kyên Dung, Mỹ nhân trong phim tìm hiệp Kyên Dung, Anh hùng vào phyên tìm hiệp Kyên Dung

Cố nhà vnạp năng lượng Kim Dung có tới 14 đái tngày tiết với 1 truyện ngắn thêm tìm hiệp vào gia tài văn uống cmùi hương béo phì của mình. Các nhân vật dụng trong những tác phđộ ẩm của ông không có nhiều mọt liên hệ mật thiết ngoại trừXạ điêu hệ liệt tốt có cách gọi khác là Xạ điêu tam bộ khúc (Anh hùng xạ điêu, Thần điêu đại hiệpỶ Thiên Đồ Long ký). Khác với Cổ Long hệ liệt có những tác phđộ ẩm nhân đồ gia dụng có mối quan hệ quan trọng với nhau tốt Lương Vũ Sinh hệ liệt.

Bạn đang đọc: Tân ỷ thiên đồ long ký


*

Cố nhà văn uống Kyên Dung từng 3 lần chỉnh sửa lại "Ỷ Thiên Đồ Long ký" new hài lòng.

Trong Xạ điêu tam cỗ khúc, Ỷ Thiên Đồ Long ký là tác phẩm được núm nhà văn uống sửa đổi các duy nhất. Cụ thể, Kyên ổn Dung sẽ 3 lần sửa lại từ bỏ tên nhân đồ dùng, tính biện pháp xuất xắc hầu hết thay đổi thay cho cùng với từng nhân trang bị cho tới kết truyện giành riêng cho nhân đồ thiết yếu. Tại phiên bạn dạng sửa đổi lần thiết bị 3, Klặng Dung chỉ dẫn kết truyện cho Triệu Mẫn - Trương Vô Kỵ - Chu Chỉ Nhược khiến cho nhiều người bất thần.

Ỷ Thiên Đồ Long ký trước tiên lộ diện được đăng những kỳtrên tờ Minc báo. Cuốn đái tngày tiết không được xuất phiên bản bên dưới dạng tè thuyết riêng lẻ. Theo Simãng cầu, phiên bạn dạng đầu tiên này hiện thời khó khăn rất có thể tìm kiếm gọi được. Trong khi, nhân đồ gia dụng thiết yếu Trương Vô Kỵ trong truyện cũng không đơn giản dễ dàng, lương thiện tại với xuất sắc bụng nlỗi tín đồ ái mộ thấy trong tương lai.


Phiên bản "Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2003 được hiểu xuất sắc độc nhất.

Trong phiên bản thứ nhất đăng nhiều năm kỳ bên trên tờ Minch báo, Trương Vô Kỵ được chị em dạy dỗ Theo phong cách hết sức thoải mái, cậu là 1 trong những người đầy mưu tế bào,tinh oắt. Lúc xiêu dạt giang hồ, quen thuộc với khá nhiều cao nhân võ học tập, Vô Kỵ mới dần dần trsinh sống buộc phải xuất sắc bụng rộng.

Những điểm khác hoàn toàn vào phiên bản đăng đầu tiên:

1. Trong phiên bản trước tiên, Triệu Mẫn lúc đầu có tên gọi Triệu Minc.

2. Trong phiên phiên bản này, thủ lĩnh của Minh giáo là Dương Đỉnh Thiên dạy dỗ mang đến Tạ Tốn 3 chưởng trọn đầu củaHàng Long thập bát chưởng trọn .

3. Nhờ đó, Trương Vô Kỵ mới được phụ vương nuôi Tạ Tốn dạy dỗ mang đến 3 chưởng trọn đầu trong Hàng Long Thập Bát Chưởng

4. lúc sinh sống trên Băng hỏa đảo, Trương Vô Kỵ có tác dụng bạn cùng với con ngọc diện hỏa hầu. Khi quay trở về Băng hỏa hòn đảo một đợt nữa, Vô Kỵ cũng nhìn thấy rất nhiều con ngọc diện hỏa hầu này. Theo Baidu, khi Trương Thúy Sơn cùng vợ nhỏ ra quyết định trở lại Trung Nguyên ổn, phần đông con ngọc diện hỏa hầu cũng ra quyết định đi theo. Tuy nhiên vị nhiệt độ - thổ nhưỡngkhông tương xứng, bọn chúng đành quay trở về hòn đảo làm cho bạn cùng Tạ Tốn. Cuối cùng bị Kyên ổn Hoa bà bà hạ độc.

5. Lúc Trương Tam Phong chuyển Trương Vô Kỵ cho Thiếu Lâm để xin họcCửu Dương Chân Kinc, một vị cao tăng đã kín truyền môn thần công nàymang lại Vô Kỵ.

6. Phú thâncủa Chu Chỉ Nhược là Chu Tử Vượng - một thủ lĩnh của Minc giáo, chưa hẳn người lái đò bên trên sông Hán Tbỏ.

7. lúc Trương Vô Kỵ rước được Cửu Dương Chân Kinch, anh cũng tình cờ nhặt được một bé huyết oa. Nhờ đó, Vô Kỵtrị ngoài Minch hàn độc bởi con ngày tiết oa này.

8. Trương Vô Kỵ hết lòng trả thù, là người lắm mưu những kế, tuyệt chửi thề.

9. Vương Bảo Bảo bị Trương Vô Kỵ bắt được khi tiến công Thiếu Thất Sơn.

10. Triệu Minch (sau đây là Triệu Mẫn) tất cả một ngón tay bị mất, bạn trong giang hồ Điện thoại tư vấn cô là "đoạn chỉ mỹ nhân".

Tại phiên bạn dạng thứ nhất xuất bản trên tờ Minch báo, Triệu Mẫn có tên Triệu Minh. Trương Vô Kỵ là kẻ lắm mưu các kế.

Cái kết của Ỷ Thiên Đồ Long kýtrong phiên bản này được người ngưỡng mộ quyên tâm tốt nhất. Tại phiên phiên bản thứ nhất, Chu Chỉ Nhược cắt tóc thành sư ni cùng giao phái Nga Mi mang lại Trương Vô Kỵ. Vô Kỵ tiếp nhận ngôi chưởng trọn môn của phái Nga Mi cùng viết bức thư dài nhường địa điểm giáo chủ Minh giáo cho Dương Tiêu. Vô Kỵ cũng giữ lại lời hứa đồ vật 3 cùng với Triệu Mẫn, ngày ngày lân cận,kẻ lông ngươi mang đến cô.

Lần tái phiên bản thứ 2 được Klặng Dung sửa thay đổi những tình tiết. Độc mang quenđiện thoại tư vấn lần sửa đổi này là Tam liên bản vì tiểu thuyếtđược công ty xuất bản Tam Liên làng xuất bản. Phiên phiên bản này được xuất phiên bản lần thứ nhất vào thời điểm năm 1961. Sau trong năm 1970, Kyên ổn Dung ban đầu sửa lại tác phđộ ẩm này để đúng lúc gianphạt hànhvào thời điểm cuối trong thời hạn 1970 và đầu trong thời gian 1980. Các phiên bản phyên truyền họa, điện ảnh ngơi nghỉ Đại lục tốt Hong Kong hầu hết hầu như đưa thể tự lần sửa thay đổi thứ 2 này.

Kết cục làm việc lần trước tiên không sửa thay đổi, Chu Chỉ Nhược cắt tóc đi tu, giao lại phái Nga Mi mang lại Vô Kỵ. Ảnh: Lê Tư đảm nhiệm vai Chu Chỉ Nhược trong phiên bạn dạng điện hình họa năm 1993.

So với phiên phiên bản trước tiên, một số chuyển đổi nlỗi sau:

1. Triệu Minc được thay đổi Triệu Mẫn cùng áp dụng tên gọi này cho tới thời nay.

2. Ngọc diện hỏa hầu trên Băng hỏa đảo và ngày tiết oa chữa căn bệnh đến Trương Vô Kỵ bị xóa bỏ.

3. Tạ Tốn ko học được Hàng long thập chén ctận hưởng, cũng ko dạy dỗ Vô Kỵ môn thần công này. Ngược lại, Tạ Tốn học tập được Thất thương quyền.

4. Ngón tay của Triệu Mẫn không bị mất. Chi ngày tiết này cũng trở nên xóa sổ trong phiên bản sửa đổi lần 2.

5. Ở bản trước tiên, Ân Ly luyện thành Thiên Chu Tuyệt Hộ Thủ, trong bạn dạng bắt đầu đã có sửa thành Thiên Chu Vạn Độc Thủ.

6. Gia thay của Chu Chỉ Nhược được thay đổi, phụ thân cô chưa hẳn thủ lĩnh Minh giáo nhưng là đàn bà của một người lái xe đò trên sông.

Xem thêm: " Băng Cổ Tay Y Tế - Băng Thun Quấn Cổ Tay Pj

7. Một điểm khôn cùng đặc biệt là tính biện pháp của Trương Vô Kỵ sẽ thay đổi không hề ít so với phiên bản cũ. Hắn là bạn giỏi bụng, lương thiện, ngay thật ngay lập tức từ đầu truyện.

8. So cùng với phiên bản thứ nhất, những chương/hồicủa lần tái bạn dạng new sửa thay đổi sẽ gồm có thay đổi mập. Phiên bạn dạng đầutất cả tổng cộng 120 hồi. Phiên bản sửa đổi lần 2 chỉtất cả tư mươi chương thơm.

Tại lần sửa thay đổi thứ hai, Kim Dung đang đổi lại xuất thân mang lại Chu Chỉ Nhược đồng thời cũng cải biên các ngôn từ không giống.

Kết cục của nhân thiết bị thiết yếu làm việc lần sửa đổi thứ 2 có không ít điểm không giống với lần 1. Cụ thể, Trương Vô Kỵ bị Chu Nguyên ổn Cmùi hương hãm hại, sau cuối trốn thoát cùng Triệu Mẫn. Vị trí giáo chủ truyền lại mang lại Dương Tiêu. Hiện nay Minh giáo là trường phái béo mạnh mẽ nhất khiến Chu Nguyên ổn Chương thơm rụt rè. khi đang "đầy đủ lông đầy đủ cánh", Chu Ngulặng Chương ra tay giết thịt chết các huynh đệ sinh hoạt Minc giáo.

Về kết cục của Trương Vô Kỵ, hắn thuộc Triệu Mẫn sống cuộc sống bình thường cùng cả nhà. Ngày ngày vẽ chân mày mang lại thiếu nữ. Về phía Chu Chỉ Nhược, nàng ko xuống tóc. Txuất xắc vào đó, Chu Chỉ Nhược search cáchngơi nghỉ bên cạnh Trương Vô Kỵ với Triệu Mẫn.Khi gặp gỡ lại Chỉ Nhược, Trương Vô Kỵ tay run mang lại nỗi rơi cả bút lông.Hắn cũng hứa hẹn vẫn tiến hành mang lại Chu Chỉ Nhược một lời hứa.

Kết viên ở lần sửa thay đổi thứ 2 có không ít biến hóa. Vô Kỵ úp msinh hoạt đã thực hiện một lời hứa hẹn mang đến Chu Chỉ Nhược mặc dù vẫn chọn sinh sống bên Triệu Mẫn. Ảnh: Lê Tư vai Triệu Mẫn vào bạn dạng truyền họa 2001.

Đây là một chiếc kết tương đối msinh sống, để lại cho tất cả những người hiểu trí tưởng tượng không giới hạn về lời hứa hẹn cơ mà Vô Kỵ sẽ thực hiện với con gái. Ở bạn dạng đầu tiên, nhiều người dân ko thích hợp với cái kết của Chu Chỉ Nhược. Nhận thấy vấn đề đó, Kyên ổn Dung đang sửa lại đoạn kết cóhậu hơn mang lại thiếu phụ.

Năm 1999, Kyên Dungtiếp tục dành riêng thời hạn để sửa đổi lại Ỷ Thiên Đồ Long ký kết lần vật dụng 3. Trong một cuộc phỏng vấn vào khoảng thời gian 2002, Kyên Dung tuyên bố vẫn xong xuôi hầu như điểm sửa thay đổi so với lần 2.Phiên bản bắt đầu được sửa thay đổi có tương đối nhiều mô tả chi tiết rộng về những nhân vật dụng với Cửu Dương thần công.

Những điểm được sửa thay đổi trong lượt 3:

1. Tiểu tmáu gồm nói tới nhân đồ gia dụng Quách Tương cùng cho biết cô ngơi nghỉ trong cổ mộ hơn 3 ngày.

2. Người sáng chế ra Cửu dương thần cônglà một hòa thượng.

3. Tình cảm thân Trương Vô Kỵ và Tiểu Chiêu thân thiết rộng, coi nhau như anh em.

4.Ỷ Thiên tìm và Đồ Long ký kết không giấu bí kíp võ công màđựng 2 miếng Fe tất cả vẽ bạn dạng trang bị dẫn đường mang lại Đào Hoa đảo, khu vực chứa giấu phiên bản viết tay Cửu Âm chân gớm và Vũ Mục di tlỗi.

5. Cốt truyện Chu Chỉ Nhược gồm chuyển đổi, phái Nga Mi gửi mang đến Định Hải, còn Chu Chỉ Nhược đi tìm kiếm bảo bối.

6. Minch giáo có thêm 4 điều phương pháp thiết yếu cùng 5 điều khí cụ prúc.

7. Đoạn Vương Bảo Bảo bị Trương Vô Kỵbắt được bị xóa sổ.

8. Ân Tố Tố ko tham gia Chân Võ Thất Tiệt Trận của phái Võ Đang.

9. Phiên bạn dạng sửa thay đổi cho biết Gia Luật Tề học được Hàng Long Thập Bát Ctận hưởng.

10. Tống Tkhô cứng Thỏng không xẩy ra Trương Tam Phong làm thịt. trái lại hắnbị tiêu diệt trên núi Võ Ðang do bị thương thừa nặng. Trong nhì lần sửa đổi trước, Tống Tkhô nóng Tlỗi chết dưới tay Trương Tam Phong.

Tình cảm thân Tiểu Chiêu và Vô Kỵ được tự khắc họa thân thiết rộng với coi nhau nhỏng bằng hữu.

Đoạn kết của Minh giáo và Trương Vô Kỵ cũng được sửa thay đổi. Ở lần sửa vật dụng 3, Vô Kỵ không trở nên Chu Nguyên ổn Cmùi hương giăng bả cùng bắt nhốt lại.

Thời kỳ sau, Minch Giáo bước đầu mẫu thuẫn, nội cỗ lục sục. Chu Nguyên ổn Chương cũng chưa phải kẻ quỷ kế. Tgiỏi vào kia, ông lập được rất nhiều chiến công. Khi đăng cơ, Chu Nguyên Chương luôn luôn nhớ ơn huệ của Minch Giáo đồng thờilấy chữ "Minh" đánh tên cho triều đại ông ách thống trị (Chu Nguyên ổn Chương là vị hoàng đế khai quốc của phòng Minch vào lịch sử vẻ vang Trung Quốc).

Về phía Trương Vô Kỵ và Triệu Mẫn, cả hai đi tới Mông Cổ sinc sống. Vô Kỵ hứa hẹn ngày ngày sẽ vẽ lông mày mang lại thiếu phụ. Trước khi xiêu bạt giang hồ, Chu Chỉ Nhược đề xuất Trương Vô Kỵ ko được cử hànhăn hỏi cùng với Triệu Mẫn, đàn ông chỉ được phnghiền làm vk ông xã với cùng Triệu Mẫn sinc con.

Tại lần sửa thiết bị 3, Kyên Dung đã viết rõ hơn về lời hứa hẹn của Vô Kỵ so với Chu Chỉ Nhược.

Trước lời ý kiến đề nghị này, Vô Kỵ đã gật đầu. Ngoài ra, Trương Vô Kỵ hôm nay luôn luôn suy nghĩ tới bốn cô gái từng đối xử giỏi với bản thân. Hắn sẵn sàng chuẩn bị quên đi phần đa kmáu ưu thế tội lỗi của họ cùng cho rằng, cả bốn cô nàng đa số dễ thương, đối xử với hắn cực kỳ tốt.

Tuy nhiên, phần chỉnh sửanàyvô tình trở thành Trương Vô Kỵ thành kẻ dễ dàng hễ lòng cùng với hầu hết cô bé khác. hầu hết tín đồ cho rằng, kết cục này vẫn chưa tuyệt đối, trở nên nam giới chủ yếu thành người phân vân, ko quyết đoán thù nlỗi Kiều Phong, Dương Quá hay Lệnh Hồ Xung.

Bài viết liên quan