UỐNG NƯỚC LÁ SEN GIẢM CÂN

Lá sen được nghe biết với chức năng hỗ trợ chữa bệnh nhiều bệnh dịch như mất ngủ, mỡ bụng máu,… Đặc biệt, nhiều nghiên cứu đã đã cho thấy rằng dùng lá sen giúp bớt béo cực kì hữu nghiệm. Hãy cùng công ty chúng tôi tìm đọc về tác dụng cũng như áp dụng của các loại lá này trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Uống nước lá sen giảm cân

Đặc điểm của lá sen

Sen còn được gọi là Kim Liên, hay Liên Hoa, đó là một loại thực vật dụng thủy sinh thuộc chúng ta Nelumbonaceae, gồm: Sen hồng, sen trắng.

Xem thêm: Điện Thoại Di Động Cổ - Điện Thoại Cổ Giá Tốt Tháng 10, 2021

*
*
*
*
*
*
Cộng dụng giảm khủng từ lá sen

1. Trà lá sen đánh dược

Nguyên liệu:

30 gram lá sen20 gram tô dược (củ khoai mài, hoài sơn)20 gram 2 lần bán kính trắng100 gram gạo tẻ.

Cách chế biến:

Lá sen rửa sạch, tiếp đến đem đun với 200 ml nước trong thời hạn khoảng 15 phút. Tiếp sau bạn gạn bỏ mình lá, gìn giữ nước lá sen. Gạo tẻ vo sạch, để khu vực khô thoáng mang đến ráo không còn nước. Tô dược ngâm ngập nước qua đêm, tiếp đến xem cắt thành miếng vuông.Đem nước lá sen, gạo, đánh dược nấu tầm thường với nhau, thêm 500 ml nước lọc. Thường xuyên khuấy số đông và nấu nướng với lửa nhỏ tuổi trong thời gian 30 phút. Tiếp đến bạn tắt bếp, bỏ thêm đường mang đến dễ uống. 

2. Trà lá sen khô cung cấp giảm to hiệu quả

Nguyên liệu:

500 gram lá sen non

Cách chế biến:

Rửa lá sen thật sạch rồi đem phơi khô dưới tia nắng mặt trời. Cắt nhỏ lá sen rồi cho vào túi để bảo quản và dùng dần. Những lần uống chúng ta lấy một nhúm lá sen nhỏ tuổi hãm cùng với nước lạnh từ 3-5 phút như hãm trà là được. Để tăng lên hương vị chúng ta có thể bỏ thêm vài cánh hồng, chút lá bạc tình hà,…

3. Trà lá sen non và chè xanh

Nguyên liệu:

20 gram lá sen non20 gram lá chè xanh 5 gram đại hoàng 

Cách chế biến: 

Rửa sạch mát lá sen non, thái nhỏ dại rồi phơi khô, bỏ vào trong lọ đậy nắp kín để ngoài mốc. Đại hoàng phơi khô, giã nát, bỏ vào lọ đậy nắp kín. Lá trà xanh rửa sạch. Đem 3 nhiều loại trên hãm cùng với 2 lít nước sôi trong tầm 15 phút, sử dụng uống vào ngày.