Unlock e173eu

Share:

Dcom 3G là 1 chiếc USB luôn thể ích dùng để kết nối mạng cho các thiết bị máy vi tính và được mạng di động Viettel cung cấp. Nó hiện tại tại được không ít người áp dụng khá thông dụng nhưng lại có 1 nhược điểm là chỉ áp dụng được độc nhất sim Viettel. Rất không ít người muốn unlock usb 3g viettel để dùng được nhiều mạng nhưng không thành, nay bản thân xin share với các bạn một bí quyết unlock cực đối kháng giản. Với khá thịnh hành hiện nay.

Bạn đang đọc: Unlock e173eu

Ưu điểm của giải pháp này cũng chính là nhược điểm của nó. Chỉ có thể unlock lâm thời thời, khi rút dcom ra những thứ trở lại bình thường. Bạn phải chạy lại tools này khi sử dụng mạng khác bên cạnh Viettel. Ví như Dcom các bạn trong thời gian bh hay sơ bị trục trặc gì đó, tools này không thể đụng cho phần cứng nên các bạn cứ yên trọng điểm sử dụng.

Xem thêm: Bộ 2 Chai Thả Bồn Cầu Hàn Quốc Hương Lavender, Chai Thả Bồn Cầu Hàn Quốc Hương Lavender

Download Huawei Temp Unlocking v1.0

Hướng dẫn bẻ khóa Dcom 3g Viettel sử dụng đa mạng: 

Bước 1. Lắp sim 3G vinaphone hoặc sim3G mobifone hoặc mạng khác bất kì vào usb Dcom 3g.Bước 3. Chạy file Huawei Temp Unlocking Application Ver 1.0 chờ nó báo Unlocked là được.

*


Cuối cùng, chúng ta nên thiết lập 1 thông số kỹ thuật riêng đến nhà mạng của bản thân mình sau lúc unlock bằng phương pháp chọn Công nạm => cai quản lí cấu hình => Mới và thiết lập cho từng mạng sẽ sử dụng.
*

Mạng: MobiFoneDịch vụ: thiết bị di động InternetAPN: m-wap Username: mmsPassword: mms—-Dịch vụ: Fast ConnectAPN: m-wapUsername: mmsPassword: mms——————————Mạng: VinaphoneDịch vụ: sản phẩm điện thoại InternetAPN: m3-worldUsername: mmsPassword: mms—-Dịch vụ: điện thoại Broadband(chưa gồm thông tin)——————————-Mạng: S-FoneSố quay: (chưa có thông tin) (Cần chứng thực sử dụng thực tế và danh sách các dịch vụ hiện hỗ trợ bởi S-Fone)(Sự khác biệt khi sử dụng smartphone và USB để truy cập.)——————————-Mạng: Viettel MobileDịch vụ: thiết bị di động InternetAPN: v-internet—-Dịch vụ: D-Com 3G APN: e-connect——————————-Mạng: VietnamobileDịch vụ: GPRS APN: internet—-Dịch vụ: sản phẩm điện thoại Internet (cần xác nhận có cùng tin tức với GPRS hay không, sử dụng điện thoại cảm ứng có khác với USB không)——————————-EVN telecomE-Mobile (CDMA)username: evntelecompassword: evntelecom(cần thông tin xác nhận kết nối, tên thương mại dịch vụ và số điện thoại quay)EVNTelecomNet (3G)APN: e-internet

Bài viết liên quan