Unlock E173Eu

Dcom 3G là một chiếc USB tiện ích dùng để kết nối mạng cho các thiết bị máy tính và được mạng di động Viettel cung cấp. Nó hiện tại được nhiều người sử dụng khá phổ biến nhưng lại có 1 nhược điểm là chỉ sử dụng được duy nhất sim Viettel. Rất nhiều người muốn unlock usb 3g viettel để dùng được nhiều mạng nhưng không thành, nay mình xin chia sẻ với các bạn một cách unlock cực đơn giản. và khá phổ biến hiện nay.

Bạn đang xem: Unlock e173eu

Ưu điểm của cách này cũng chính là nhược điểm của nó. Chỉ có thể unlock tạm thời, khi rút dcom ra mọi thứ trở lại bình thường. Bạn cần phải chạy lại tools này khi sử dụng mạng khác ngoài Viettel. Nếu Dcom bạn trong thời gian bảo hành hay sơ bị trục trặc gì đó, tools này không hề đụng đến phần cứng nên các bạn cứ yên tâm sử dụng.

Xem thêm: Bộ 2 Chai Thả Bồn Cầu Hàn Quốc Hương Lavender, Chai Thả Bồn Cầu Hàn Quốc Hương Lavender

Download Huawei Temp Unlocking v1.0

Hướng dẫn bẻ khóa Dcom 3g Viettel sử dụng đa mạng: 

Bước 1. Lắp sim 3G vinaphone hoặc sim3G mobifone hoặc mạng khác bất kì vào usb Dcom 3g.Bước 3. Chạy file Huawei Temp Unlocking Application Ver 1.0 chờ nó báo Unlocked là được.

*


Cuối cùng, các bạn nên thiết lập 1 cấu hình riêng cho nhà mạng của mình sau khi unlock bằng cách chọn Công cụ => Quản lí cấu hình => Mới và thiết lập cho từng mạng đang sử dụng.
*

Mạng: MobiFoneDịch vụ: Mobile InternetAPN: m-wap Username: mmsPassword: mms—-Dịch vụ: Fast ConnectAPN: m-wapUsername: mmsPassword: mms——————————Mạng: VinaphoneDịch vụ: Mobile InternetAPN: m3-worldUsername: mmsPassword: mms—-Dịch vụ: Mobile Broadband(chưa có thông tin)——————————-Mạng: S-FoneSố quay: (chưa có thông tin) (Cần xác nhận sử dụng thực tế và danh sách các dịch vụ hiện cung cấp bởi S-Fone)(Sự khác nhau khi sử dụng điện thoại và USB để truy cập.)——————————-Mạng: Viettel MobileDịch vụ: Mobile InternetAPN: v-internet—-Dịch vụ: D-Com 3G APN: e-connect——————————-Mạng: VietnamobileDịch vụ: GPRS APN: internet—-Dịch vụ: Mobile Internet (cần xác nhận có cùng thông tin với GPRS hay không, sử dụng điện thoại có khác với USB không)——————————-EVN telecomE-Mobile (CDMA)username: evntelecompassword: evntelecom(cần thông tin xác nhận kết nối, tên dịch vụ và số điện thoại quay)EVNTelecomNet (3G)APN: e-internet