ỨNG DỤNG ĐO NHIỆT ĐỘ TRONG PHÒNG

Share:

Thời ngày tiết nóng rét thất thường, sức nóng độ tiếp tục thay đổi. Đôi khi không ít người rất mong biết ánh sáng hiện tại chính xác là bao nhiêu. Vậy làm cầm nào để đo ánh sáng trong phòng, nhiệt độ độ môi trường thiên nhiên xung quanh? bài viết ngày bây giờ chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những vận dụng App IOS dùng làm đo nhiệt độ trong phòng.

Bạn đang đọc: Ứng dụng đo nhiệt độ trong phòng

Những vận dụng App IOS dùng để đo ánh sáng trong phòng

1, Real-time Thermometer

Real-time Thermometer, vận dụng đo sức nóng độ, nhiệt độ trong nhà và lượng mưa


Real-time Thermometer là 1 ứng dụng đơn giản và thực dụng. Với thiết kế nhiệt kế ẩm mới lạ, giúp cho bạn kiểm tra, đo lường nhiệt độ, độ ẩm và unique không khí ở môi trường xung quanh xung quanh. đưa tin nhiệt độ nhiệt độ thời huyết một bí quyết kịp thời. Giúp bạn nắm được thực trạng thời máu khí hậu đầy đủ lúc đều nơi.

Đặc trưng của ứng dụng:


*
*
*

"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"

(1), Giao diện dễ dàng và đơn giản và mới mẻ.

(2), Định vị vị trí hiện tại đồng thời đưa thông tin nhiệt độ.

(3), Liên tục update dữ liệu nhiệt độ độ. Khiến cho bạn nắm được sự biến hóa nhiệt độ một cách thuận lợi và thuận tiện.

(4), tác dụng đo nhiệt độ độ đúng đắn cao. Chỉ việc Real-time Thermometer, chuyển đổi nhiệt độ nằm trong tầm tay của bạn.

Những vận dụng App IOS dùng để làm đo ánh nắng mặt trời trong phòng

2, sức nóng kế toàn năng

Nhiệt kế toàn năng, góp đo nhiệt độ, độ ẩm trong phòng một cách thiết yếu xác.

Đặc trưng ứng dụng:

(1), xây cất nhiệt kế phong cách, giúp đỡ bạn lựa chọn đúng chuẩn trang phục cần mặc trong ngày.

Xem thêm: Sữa Non Cho Bé Tăng Cân Cho Bé Tốt Nhất Năm 2021, Top 10+ Sữa Non Cho Trẻ Biếng Ăn Tốt Nhất

(2), Sử dụng tính năng định vị tự động hóa GPS, để cập nhật thông tin ánh sáng thời máu vô cùng chính xác. Cho phép người dùng tìm tìm thành phố, chỗ mà bạn muốn kiểm tra thông tin nhiệt độ thời thiết.

(3), Giao diện mặt ngoài bắt mắt mới lạ. Báo tin nhiệt độ thức thời. Dự đoán thời tiết trong khoảng 7 ngày. Khiến cho bạn như được quan tâm quan tâm góc cạnh mỗi ngày. đúng lúc giám sát quality không khí, quan tâm sức khỏe mặt đường hô hấp cho chính mình và cả gia đình.

Những áp dụng App IOS dùng làm đo ánh sáng trong phòng

3, nhiệt độ kế mang lại Iphone

Nhiệt kế mang đến Iphone là một trong ứng dụng dự đoán nhiệt độ với xây dựng nhiệt kế. Có thể tin báo về nhiệt độ, độ ẩm, quality không khí… của địa điểm hiện. Cung cấp cho chính mình thông tin nhiệt độ thời huyết và độ ẩm theo thời gian thực. Chất nhận được bạn nắm bắt được điều kiện thời tiết bây giờ mọi lúc, đông đảo nơi.

Tính năng nhà yếu:

(1), dự báo thời tiết, dễ chịu tiện dụng với dễ dùng.


(2), Hiển thị quality không khí thông minh, bảo đảm sức khỏe thở của bạn.

(3), phản ảnh chỉ số dễ chịu của môi trường xung quanh hiện tại. Đưa các khuyến cáo về mặc xống áo và đi lại.

(4), Giao diện tín đồ dùng thuận lợi và 1-1 giản, rất có thể xem các lúc, rất nhiều nơi

Có không hề ít ứng dụng nhằm xem nhiệt độ trong phòng và nhiệt độ môi trường xung xung quanh trên Iphone. Bạn chỉ việc mở app Store gõ chữ sức nóng kế. Sẽ xuất hiện hàng tá ứng dụng cho chính mình lựa chọn. Nên lựa chọn cho mình một ứng dụng đơn giản, dễ dùng. Để thuận tiện hơn trong việc nắm bắt điều kiện thời tiết. Để cuộc sống của doanh nghiệp đơn giản, thuận lợi và dễ dãi hơn. Chúc chúng ta thành công.

Bài viết liên quan