CÁC ỨNG DỤNG ĐIỀU KHIỂN ANDROID TV BOX BẰNG ĐIỆN THOẠI TIỆN LỢI

Share:

Giờ đây người dùng rất có thể điều khiển apk Box bằng điện thoại iphone thông qua những áp dụng tương mê thích với dòng chip điều khiển. Dưới đó là tổng hợp một số trong những ứng dụng tinh chỉnh Android TV Box bằng apple iphone người dùng có thể tham khảo.

Bạn đang đọc: Các ứng dụng điều khiển android tv box bằng điện thoại tiện lợi

3 ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh Android Box bởi iPhone cực kỳ tiện lợi

Để điều khiển và tinh chỉnh Android TV Box bằng điện thoại iphone hay Android, hãy xem thêm một số ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh Android bằng smartphone được liệt kê dưới đây.

1. Ứng dụng apk TV Remote Control

Ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh Android TV Box bằng apple iphone này rất là đơn giản và dễ ợt sử dụng. Apk TV Remote Control là ứng dụng được trở nên tân tiến bởi Google tương thích số đông thiết bị app android TV hiện nay, được cho phép kết nối nhanh chóng và hoàn toàn có thể điều khiển android TV Box bằng giọng nói. 


*
Điều khiển apk Box bằng điện thoại thông minh qua android TV Remote Control

Tuy nhiên giảm bớt của phần mềm điều khiển apk Box bằng điện thoại apple iphone này là chưa hỗ trợ nút tăng/giảm âm lượng, vì vậy bạn phải điều khiển bằng nút âm thanh trên điện thoại. ở kề bên đó, ứng dụng cũng chưa tồn tại nút nguồn và nút đưa kênh

Để điều khiển Android TV Box bằng phần mềm này trên điện thoại cảm ứng thông minh thì việc trước tiên là các bạn phải thiết lập Android TV Remote Control cho iPhone tại Appstore. Kế tiếp thực hiện quá trình sau:

Bước 1: Trước tiên chúng ta mở ứng dụng đã cài bỏ lên trên iPhone và chọn thiết bị điện tử để kết nối iPhone cùng với TV Box

Bước 2: Tại giao diện nhập mật khẩu tồn tại trên iPhone, chúng ta nhập mật khẩu hiện trên game android TV vào điện thoại cảm ứng thông minh để hoàn tất liên kết và rất có thể thao tác tinh chỉnh Android TV.

2. Smart TV Remote Control 

Để điều khiển app android TV Box bằng iPhone bạn không nên bỏ qua ứng dụng Smart TV Remote Control được vạc hành do Quanticapps Ltd. Hiện ứng dụng này cũng rất được tích vừa lòng và cung cấp trên apple Watch, cho phép bạn tiện lợi điều khiển game android TV Box ngay lập tức trên đồng hồ đeo tay thông minh. Phần mềm này được hỗ trợ hoàn toàn miễn chi phí và cung ứng đa dạng sản phẩm công nghệ iOS như iPhone, ipad và táo Watch. 


*
Điều khiển app android Box bởi iPhone qua vận dụng Smart TV Remote Control

Các tính năng điều khiển và tinh chỉnh TV bằng phần mềm gồm: Tăng/giảm âm lượng, bật/tắt nguồn, đưa kênh… hoặc tinh chỉnh và điều khiển tivi bởi bàn di loài chuột ngay trên ứng dụng. Chúng ta còn rất có thể mở những áp dụng xem phim phổ cập như Netflix ngay lập tức trên sản phẩm công nghệ iOS của mình.

Tuy nhiên phần mềm cũng đều có điểm hạn chế là đựng nhiều quảng cáo với yêu ước thiết bị bắt buộc chạy bên trên hệ quản lý iOS 11.0 với watchOS 5.0 trở lên.

Xem thêm: Khi Nào Nên Thay Dầu Hộp Số Ô Tô Là Gì? Khi Nào Nên Thay Dầu Hộp Số Cho Ô Tô?

Cách điều khiển apk Box bằng điện thoại thông minh iPhone trên ứng dụng Smart TV Remote Control tiến hành như sau:

Bước 1: Trước tiên người dùng cần tải và thiết lập phần mượt từ Appstore về iPhone.

Bước 2: Sau đó bạn mở phần mềm lên và thực hiện theo quá trình hướng dẫn chi tiết trên phần mềm để triển khai điều khiển android TV Box bằng iPhone nhé.

3. Smart TV Remote

Ứng dụng điều khiển TV Box bằng smartphone Smart TV remote có thể thay thế cái điều khiển thông thường nhờ những hào kiệt vô cùng khỏe mạnh và hiệu quả, hoàn toàn có thể thực hiện nay trên iPhone với iPad từ từ iOS 9.0 trở lên.

Ứng dụng Smart TV remote tương thích với tương đối nhiều dòng TV apk khác nhau, được cho phép điều khiển đa dạng mẫu mã các bản lĩnh như: Chỉnh âm lượng, đưa kênh, mở danh sách, tuyệt nhiều nhân tài thông minh khác như tinh chỉnh và điều khiển TV thông thường. Tuy nhiên, ứng dụng này chưa có tính năng bàn di con chuột trên điện thoại. 


*
Điều khiển app android Box bằng iPhone qua ứng dụng Smart TV Remote

Cách áp dụng ứng dụng Smart TV remote để tinh chỉnh và điều khiển TV Box bởi iPhone như sau:

Bước 1: Trước tiên chúng ta tải vận dụng về điện thoại và cần bảo đảm Android TV cùng iPhone liên kết chung một mạng Wifi (cùng địa chỉ cửa hàng IP).

Bước 2: Tiếp theo các bạn lấy mật khẩu đăng nhập ID của app android TV Box như sau:

Mở Setting > Advanced > Remote Control.

Khi nút Remote Control chuyển sang màu xanh da trời và hiển thị showroom IP thì các bạn nhập showroom này trên điện thoại để ban đầu kết nối và tinh chỉnh tivi bằng điện thoại. 

Như vậy trên phía trên là toàn thể hướng dẫn cách điều khiển game android Box bằng điện thoại apple iphone bằng một trong những phần mềm cung ứng dành cho những người dùng có thể tham khảo với thực hiện. Việc tinh chỉnh và điều khiển Android TV Box bằng điện thoại sẽ giúp “cứu nguy” lúc chẳng may điều khiển tivi nhà của bạn bị hư hoặc thất lạc.

Bài viết liên quan