U23 việt nam tập bài chiến thuật cho trận giao hữu với u23 kyrgyzstan tối nay

Share:
bổ dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa cái đẹp - giảm cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe
grimaceworks.com - phí tổn Minh Long bao gồm trận đấu đáng quên lúc anh mắc sai trái trực tiếp trong 2 bàn thua, khiến cho U22 vn thua U22 thailand với tỷ số 0-3.

Bạn đang đọc: U23 việt nam tập bài chiến thuật cho trận giao hữu với u23 kyrgyzstan tối nay


*

Thua “bạc nhược” thailand 0-3, U22 việt nam chính thức phải chia tay SEA Games 29 ngay lập tức tại vòng bảng. 


*

Thủ môn phí Minh Long (áo vàng)- 4 điểm: Anh đã gấp đôi mắc không nên lầm khiến cho U22 nước ta phải đón nhận 2 bàn thua.

*

Hậu vệ bắt buộc Vũ Văn Thanh- 6 điểm: Ở trận này, Anh không biểu lộ được nhiều lúc chỉ gia nhập phòng ngự.

*

Trung vệ Bùi Tiến Dũng- 6 điểm: dù đã cố gắng nỗ lực nhưng anh cần yếu giúp U22 nước ta đứng vững vàng trước các đợt tấn công của U22 Thái Lan.

*

Trung vệ Hoàng Văn Khánh- 6 điểm: Anh và Tiến Dũng không bọc lót khiến U22 Thái Lan tiếp tục xâm nhập trung lộ.

*

Hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu (áo đỏ)- 5,5 điểm: mài miệt tấn công, không ít lần hậu vệ này nhằm tiền vệ của U22 xứ sở nụ cười thái lan lọt qua.

Xem thêm: Indonesia Đội Tuyển Bóng Đá Quốc Gia Indonesia Đẩy Mạnh Nhập Tịch

*

Tiền vệ Lương Xuân ngôi trường (số 6) -6 điểm: Trước lối chơi nghiêm ngặt của U22 Thái Lan, Xuân ngôi trường không miêu tả được quá nhiều ở trận này.

*

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh- 6 điểm: Anh ráng nhịp giỏi tuy nhiên việc anh chưa hồi phục 100% thể lực khiến cho anh chẳng thể cản phá hầu như pha kết thúc điểm nguy khốn của U22 Thái Lan phía bên ngoài vòng 16m50 nguy hiểm.

*

Tiền vệ trái Nguyễn Phong Hồng Duy- 5,5 điểm: Không tạo nên được áp lực đè nén lên sản phẩm thủ đối phương, anh có còn tương đối nhiều lần để mất nhẵn một phương pháp vô duyên.

*

Tiền vệ phải Nguyễn Văn Toàn- 6 điểm: Ở trận này, anh liên tiếp bị những hậu vệ U22 xứ sở của những nụ cười thân thiện theo sát khiến anh không biểu thị được nhiều.

*

Hộ công Nguyễn Công Phượng- 5,5 điểm: Công Phượng được âu yếm rất cẩn thận ở trận này khiến anh ko phát huy được kĩ năng đi bóng. Dường như anh còn bỏ dở cơ hội trên chấm 11m.

*

Tiền đạo hồ Tuấn Tài (số 27)- 5,5 điểm: Mất hút ở sản phẩm thủ đối phương, anh cũng bỏ lỡ cơ hội khi đương đầu với thủ môn của Thái Lan.

Bài viết liên quan