Tượng Gỗ 12 Con Giáp

Share:
Tượng 12 con giáp bằng gỗ

Mỗi bức tượng là hình hình ảnh của một bé giáp được điêu khắc rất chân thực và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Mỗi nhỏ vật mang một nét riêng rẽ biệt. Khuôn mặt thánh thiện như con trâu, bé con heo...; khuôn phương diện hung duy trì như chó, hổ... Mỗi thiêng vật đều có ý nghĩa phong thủy cực kỳ riêng, bắt buộc trưng bày tượng đúng nhằm đạt công dụng phong thủy xuất sắc nhất.

Bạn đang đọc: Tượng gỗ 12 con giáp

Tượng 12 con giáp mộc với 2 các loại kích thước: rộng lớn 10 dài 20 và rộng lớn 15 dài 25.Có 3 một số loại gỗ là mộc hương,gỗ cẩm và gỗ mun. Tuy nhiên, gỗ mun khá hiếm cùng ít khi tất cả hàng.

.

*

12 nhỏ giáp bởi gỗ

Theo cung Hoàng đạo của fan Việt, con trước tiên là con chuột (Tí), tiếp đến là trâu (Sửu) và tiếp nối theo đồ vật tự là hổ (Dần), mèo (Mão), rồng (Thìn), rắn (Tỵ), chiến mã (Ngọ), dê (Mùi), khỉ (Thân), gà (Dậu), chó (Tuất) và sau cùng là lợn (Hợi). Trong những các con giáp này thì Thìn (con rồng) là nhỏ vật truyền thuyết và Tí, Dần, Tỵ, với Thân là những loài vật sống hoang dã cùng thường tránh gặp con người. Bảy con sót lại là phần đông vật nuôi trong nhà. Cứ mỗi chu kỳ 12 năm thì lại với tên con vật cũ.

Ý nghĩa tử vi phong thủy của từng thiêng vật trong cỗ tượng 12 nhỏ giáp bởi gỗ

Tượng chuột gỗ hương

Ý nghĩa: loài chuột là con vật đứng đầu trong bộ 12 bé giáp, Tượng chuột tử vi phong thủy tượng trưng cho tất cả những người tuổi Tý. Chuộtlà biểu tượng cầu muốn phúc, lộc, tài luôn tràn trề, dư dả. Người tuổi loài chuột thường thông minh, mưu trí và có công dụng làm lãnh đạo.

Tượng 12 nhỏ giáp bằng gỗ - bé trâu

Ý nghĩa: Trâu vốn được xem là con đồ vật mang những đức tính như thánh thiện lành, bền bỉ, trẻ trung và tràn đầy năng lượng nên nó là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trong sơ đồ bát Quái, trâu là quẻ Khôn, chủ về khu đất đai (Thổ), có nghĩa là sự thịnh vượng, bền vững. Tượng trâu mang đến may mắn trong công việc, kiên trì bền bỉ cần cù, xuất sắc về tuổi tác.

*

Tượng hổ mộc hương

Ý nghĩa: Hổ sở hữu một biểu tượng của sự oách linh, hùng vĩ, tượng trưng đến quyền uy, sức mạnh uy mãnh và biểu lộ cho nhiều phẩm chất cao quý, đẹp tươi của bé người. Nói cách khác hổ được đặt một thiên chức thiêng liêng, bài trừ ma quỷ. Bao gồm hình hổ trấn giữ lại ở ngưỡng cửa thì tà ma không đủ can đảm thâm nhập. Bởi vậy, hình tượng nhỏ hổ trở thành phổ biến trong nghệ thuật và thẩm mỹ dân gian Việt Nam, được vẽ thành tranh được đúc thành tượng để bày trí trong văn phòng, trong nhà tại hoặc được thờ tự ở những đền điện.Một bức tượng hổ được để trong văn phòng công sở hoặc công ty riêng đã là đồ khí của công danh, tiền tài và quyền lực. Mang mèo khí mang về sự như ý về công danh, tài lộc, học tập hành, thi cử. Ngoại trừ ra, tượng phật hổ còn được dùng làm trấn yểm khi đơn vị bị phạm vào cấm lỵ hoặc bị cạnh bên tinh chiếu hướng. Giả dụ gia chủ là quân nhân, cảnh sát, quan liêu tòa hay thao tác làm việc về nghành nghề thuế buộc phải để một bức tượng hổ trong công ty hoặc chỗ làm việc. Đặc biệt đối với những chủ nhân thuộc tuổi Ngọ, tuổi Tuất bài trí tượng hổ sẽ khiến âm khí bị tiêu tán, dương khí càng ngày hưng thịnh hoặc những người chủ cầm tinh hổ lại càng tốt.

Tượng mèo mộc hương12 nhỏ giáp


Ý nghĩa: trong phong thủy, con mèo được xem như là linh thú cát tường, rất có thể nhờ linh lực của nó để hóa giải gần cạnh khí.Xét theo phương hướng, vào phong thủy, Mão thuộc phía Đông, đến nên tương thích nhất là trang trí hướng Đông hoặc Đông Nam. Tránh bài trí biểu tượng mèo ở phía tây (thuộc Kim) tương khắc với Mộc.Nếu số đông hướng tốt không tất cả chỗ bài trí thì cần đặt tại bên trái của cửa chính – phía Thanh Long, như thế có thể nâng cao quan hệ giao tiếp. Tránh việc bài trí trên bên yêu cầu – phía Bạch Hổ.

Xem thêm: Thiết Bị Thể Thao Ngoài Trời Chính Hãng Tốt Giá Rẻ Nhất, Top 10 Dụng Cụ Tập Thể Dục Ở Nhà Giá Rẻ


*

Tượng rồng được làm bằng gỗ hương

Ý nghĩa: dragon là biểu tượng của Hoàng đế, của bạn quân tử. Rồng có công dụng dùng tương đối thở thổi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này chính là nền tảng của học thuật phong thủy. Ngoài mặt của núi sông, thung lũng, các khối nhà, mặt đường xá đều có liên quan cho các bộ phận của dragon như đầu, mình, thân, đuôi, móng vuốt cùng viên ngọc rồng từ đó hình ảnh hưỏng đến môi trường xung quanh phong thủy. Rồng có sức mạnh tạo nên tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ phương diện trời, gió biển cả và khu đất đai. Rồng biểu trưng cho năng lượng của khu đất trời, là vật phẩm tử vi có ý nghĩa quan trọng. Rồng đem lại cát khí đem đến sự như ý về công danh, tài lộc, cần bày dragon ở những hướng tây nam hoặc Đông Bắc trong phòng khách hoặc phòng làm việc ở cửa hàng kình doanh, buôn bán.

*

Tượng rắn gỗ thơmgỗ trong bộ 12 con giáp

Ý nghĩa:Theo ý niệm của các chuyên viên phong thủy Á đông, việc bày trí một tượng rắn tiền tài trong nhà hay văn phòng sẽ giúp bạn gặp mặt được nhiều như ý hơn trong cuộc sống, khiến công việc luôn dễ dãi trôi chảy. Do trong 12 nhỏ giáp, chỉ bao gồm rắn là “lột da” để phát triển, ngụ ý rũ vứt lại những cái khó khăn, sóng gió đang qua để tiến lên sau đây một biện pháp đầy hứa hẹn, vượng tài tăng lộc.Đặc biệt, nếu khách hàng nằm trong cỗ tam phù hợp ở các tuổi Tỵ – Dậu – Sửu thì với việc bày trí tượng rắn này sự suôn sẻ và khô cứng thông sẽ tạo thêm gấp các lần hơn.

*

Tượng ngựa gỗ hương 12 con giáp


Ý nghĩa:Hình hình ảnh những chú ngựa luôn đem đến nguồn tài lộc, sự quang vinh trong tởm doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến cho những các bước dự định sẽ cấp tốc chóng hoàn thành hơn dự kiến cùng đạt công dụng cao hơn ao ước muốn. Ngựa cũng là hình tượng của sự kiên nhẫn, sự bền bỉ, thọ dài, sự suôn sẻ và hoạnh phát tài - phát lộc lộcĐối với những doanh nhân, phong thủy với bọn họ rất đặc trưng và họ thường thường chọn mẫu con ngựa để trang trí trong bên mình hay thiết yếu nơi thao tác làm việc của mình. Hoặc có thể lựa chọn ngựa tử vi phong thủy làm quà bộ quà tặng kèm theo độc đáo mang lại sếp, cấp cho trên.

*

Tượng khỉ gỗ hương

Ý nghĩa: biểu tượng cho sự kiên cường, nhanh nhạy và thông minh. Thiêng vật may mắn, bảo trợ mức độ khỏe, tượng trưng mang lại mọi bài toán đều giỏi đẹp, công việc vững chắc, thăng tiến.

*

Tượng dê bằng gỗ

Ý nghĩa: với thuyết 12 bé giáp thì Dê là nhỏ giáp đại biểu mang đến địa đưa ra Mùi – một bỏ ra quan trọng, có những ý nghĩa sâu sắc triết lý và nhân văn sâu sắc. Tượng Dê tử vi phong thủy được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần hậu mà lại cũng không hề kém phần nhanh trí.Đặc biệt, theo quan niệm dân gian, đặt biểu tượng Dê ở phía hai bên đầu chóng của người tí hon có tính năng mang lại sức khỏe và giúp tín đồ bệnh hồi sinh nhanh chóng. Khi công việc của bạn không dễ dãi hoặc các bạn bị các điều thị phi của tè nhân, hãy sử dụng biểu tượng Dê hóa giải triệu chứng trên. Vị vậy sắm cho doanh nghiệp tượng Dê hoặc tặng ngay cho người thân trong gia đình sẽ mang đến những ý nghĩa vô thuộc lớnCon Dê chủ về sự ôn hòa nên những lúc bài trí Dê trên bàn làm việc sẽ giúp người sở hữu luôn giữ lại được sự điềm đạm, tĩnh tâm, tốt cho các mối quan hệ nam nữ giao tiếp. Bài trí Dê tử vi cũng có thể tăng thêm ý chí với sự kiên trì của chủ nhân. Nó cũng có tác dụng bồi đắp lòng kiên trì và ý chí tìm mọi cách của bạn. Phương vị tương thích để bài xích trí biểu tượng Dê là phái mạnh hoặc Tây Nam. Tránh trang trí Dê ở hướng phía bắc hoặc Đông Bắc.

*

Tượng kê 12 con giáp

Ý nghĩa: Tượng con gà trống đặt ở cửa bên khi trước góc cửa có tuyến đường hay dòng nước chảy ngoằn nghèo như hình con rết, tốt trước phòng bếp có đường nước ngoằn nghèo như hình con rết. Chỉ cần đặt 1 tượng bé gà cùng mỏ chía về hình con rết.Tượng con kê trống có tác dụng xử lý vấn đề “Đào hoa”: kém duyên giỏi số đào hoa có không ít người khác giới theo. Nếu tín đồ nào nhát duyên, béo tuổi mà lại vẫn chưa xuất hiện người yêu thương thì hoàn toàn có thể đặt Tượng kê trống trên cung đào hoa của bạn dạng mệnh để kích hoạt tình duyên. Ngược lại nếu ông chồng mà xuất xắc “lăng nhăng” hay có nhiều gái theo thì nên tìm cung đào hoa để tại vị tượng kê trống đang có tính năng hóa giải số đào hoa của chồng, đang giữ ông xã ở bên mình.

*

Tượng chó bằng gỗ 12 con giáp

Hình hình ảnh con chó (biểu tượng tuổi Tuất) luôn gắn cùng với những mẩu chuyện đầy cảm động về sự việc trung thành bởi vì thế chó đã trở thành một giữa những loài động vật hoang dã đáng yêu, được không ít gia đình nuôi vào nhà để gia công cảnh hoặc giữ lại nhà. Bên cạnh đó biểu tượng tử vi tuổi Tuất còn được xem là loài vật mang nguồn năng lượng dồi dào vào ngôi nhà, mang chân thành và ý nghĩa giầu bao gồm thịnh vượng

*

Tượng heo được làm bằng gỗ 12 nhỏ giáp

Ý nghĩa: Heo là loài vật thuộc 12 nhỏ giáp rất dễ thương và đáng yêu và thân thiết với bé người. Thời xa xưa, có heo bà bầu trong nhà nghĩa là có khả năng sinh sản và đưa về sự nhiều có, bởi vì chúng mang lại nguồn tài chủ yếu ổn định và cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình. Càng nhiều heo con thì nguồn lực và tài sản càng tăng.Nhưng trong cuộc sống thường ngày hiện đại, linh vật Heo (lợn) mang ý nghĩa sâu sắc cầu ý muốn sự phát triển trong công việc và nguồn nhân lực để cung ứng phát triển.Xét về mặt phong thủy, heo đem về may mắn cho gia chủ và đại diện thay mặt cho sự thịnh vượng, giàu có cũng tương tự khả năng sinh sản, thành công xuất sắc trong công việc, cuộc sống. Ngoài ra, trong thực tiễn heo chỉ có ăn no, tắm rửa mát mà lại không phải lo lắng gì cả chính vì thế nhưng nó còn tượng trưng mang đến sự không hề thiếu thức ăn, niềm vui vật chất, sự an ninh trong nhà .

Tham khảo chân thành và ý nghĩa của từng thiêng vật trong 12 bé Giápvà đi khám phá bí ẩn liên quan mang đến tuổi của khách hàng tại

Xem chi tiết các thành phầm 12 bé giáp được làm bằng gỗ tại:http://grimaceworks.com/My-nghe-go/Tuong-12-Con-Giap

Bài viết liên quan