Túi đựng điện thoại chụp ảnh dưới nước

Share:
TÚI ĐỰNG ĐIỆN THOẠI CHỤP HÌNH DƯỚI NƯỚC rất tiện lợi khi mang theo bơi, xông hơi, tắm biển lớn trong mùa hè nóng nực nhưng mà không sợ bị nước vào.Nghe gọi, lướt web đọc báo hay chơi điện tử thông thường ngay cả khi đang bơi, hay bên cạnh trời mưa.Nếu các bạn là hầu hết tín vật của chạm màn hình nếu bạn là đều tín đồ vật của photo thì bạn nên rinh ngay sản phẩm này về công ty nhé.

Bạn đang đọc: Túi đựng điện thoại chụp ảnh dưới nước

 

Dưới nước, trời mưa, khi áp dụng loại này bạn vẫn có thể sử dụng bình thường. Bạn có thể mang xuống nước từ bỏ thưởng cho bạn vài kiểu ảnh dưới nước rồi up lên fb cho bạn bè xem. Chắc chắn là nếu bằng hữu của bạn chưa có sản phẩm này , họ đã không xong thắc mắc lý do bạn lại có thể chụp được bức ảnh đẹp như vậy.

*

Túi gồm tích hợp chức năng trơn trượt của cảm ứng. Bạn có iPhone, Samsung, HTC, B hay đơn giản là các bạn có nokia toàn bộ đều hoàn toàn có thể sử dụng dễ chịu được cùng với túi đựng smartphone thông minh này.

Bảo vệ và chống vô nước cho tất cả các dòng iPhone, smartphone trong môi trường xung quanh nước cùng với độ sâu lên tới mức 2 m.

Với kiến thiết miệng túi khóa dạng kẹp chặt bằng khóa cao su, điện thoại thông minh sẽ được phòng nước, những vết bụi và cat hoàn toàn.

Chất liệu vật liệu bằng nhựa dẻo cao cấp, chất lượng độ bền cao.

Xem thêm: Thuốc Nhuộm Tóc Màu Nâu Ánh Tím Royall100Ml, Tóc Nhuộm Màu Nâu Ánh Tím

*

Không đông đảo vậy, màn hình cảm ứng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng bình thường và các cuộc gọi đến với đi đều có thể thực hiện nay được.

Mặt lưng kiến tạo trong suốt hỗ trợ cho việc lưu lại lại hầu hết hình hình ảnh khoảnh khắc xứng đáng nhớ trong số chuyến phượt tại bãi cát, bãi biển, hồ bơi lội và công viên nước, hoặc khi phải tác nghiệp dưới trời mưa khoảng tã.

 

*

 

Túi đựng điện thoại cảm ứng này được thiết kế nhỏ gọn , thậm chí chúng ta cũng có thể phối với vật để sinh sản sự năng đụng và biệt lập trong phần lớn ngày nắng.Với nhiều màu sắc,trẻ trung.

 

*

Không ngại môi trường xung quanh ẩm ướt, nhơ bẩn bẩn, hay đang trong môi trường thao tác làm việc tay chân. Mẫu túi đựng điện thoại để giúp đỡ bạn giải tỏa vấn đề này.

*

*

Giá thành phầm trên grimaceworks.com đã bao hàm thuế theo vẻ ngoài hiện hành. ở bên cạnh đó, tuỳ vào các loại sản phẩm, hình thức và showroom giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm chi tiêu khác như mức giá vận chuyển, phụ phí tổn hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với deals giao từ nước ngoài có quý giá trên 1 triệu đồng).....

Bài viết liên quan