Túi da cá sấu hermes

Share:

Nhiều đại gia sẵn sàng vứt ra hàng ngàn nghìn USD nhằm sở hữu xây cất túi xách thảng hoặc có, được gia công từ làm từ chất liệu đắt giá.

Bạn đang đọc: Túi da cá sấu hermes


*

Sự khiếu nại đấu giá chỉ Christie luôn luôn gây chú ý với giới thượng giữ đam mê chơi hàng hiệu. Trên đây, loạt mẫu túi đắt đỏ với hiếm có số 1 được đưa lên sàn đấu giá, tìm kiếm những đại gia chịu bỏ ra số chi phí "khủng" mang bọn chúng về nhà. Sự kiện này không tổ chức liên tục nhưng lúc nào cũng quy tụ hội khôn cùng giàu cho tới so tài sản. Sau đó là các chủng loại túi từng được cài đặt với giá cao nhất trong lịch sử dân tộc Christie. Ảnh: Purseblog.

*

Nhắc mang lại loạt phụ kiện đắt giá, thiết yếu quên mẫu túi Hermès Niloticus Crocodile Himalaya Birkin 30. Theo tế bào tả trong phòng đấu giá chỉ Christie, nó được làm từ da ca sấu bạch tạng trên mẫu sông Nile, châu Phi. Sát bên đó, phần khoá của túi là làm từ chất liệu vàng trắng 18k với kim cương. Túi đeo Hermès da cá sấu từng những lần được đấu giá bán tại Christie. Vào thời điểm năm 2017, gồm người ném ra tới 384.285 USD để mua nó. Ảnh: AFP/Isaac Lawrence.

*

Chiếc túi xách đắt tuyệt nhất nằm trong bộ sưu tầm Hermès So Black từng được đấu giá tại đây là Niloticus Crocodile So black Birkin 30. Vị sản xuất số lượng giới hạn, mẫu mã phụ khiếu nại này khá hi hữu trên thị trường. Năm 2019, nó được bán với giá 209.553 USD tại một phiên đấu giá chỉ ở Hongkong, Trung Quốc. Ảnh: Pinterest.

*

Vốn là hình tượng thời trang của giới thượng lưu, các thi công túi Hermès chiếm phần nhiều vị trí vào danh sách. Dân sưu tập thậm chí là còn coi việc mua túi tới từ nhà mốt Pháp là mối chi tiêu không gồm lỗ. Trên hình là mẫu mã túi Chèvre Leather Birkin 25 cùng với ổ khoá làm bởi vàng. Người chiến thắng đã ném ra 109.500 USD đem về nhà xây cất trên sau phiên đấu giá bán ở Paris (Pháp) năm 2017. Ảnh: Jane Finds.

*
*

Métiers D"Art Paris-Shanghai đen Lucite Matryoshka chính là chiếc túi giúp Chanel lọt vào danh sách này. Món phụ kiện bé dại nhắn, có kiểu dáng như búp bê Nga gợi cảm sự để ý của những người thuộc giới khôn xiết giàu, yêu thương thời trang. Năm 2018, trên buổi đấu giá chỉ ở thành phố new york (Mỹ), mẫu mã túi được trả giá lên đến 32.500 USD. Ảnh: Vogue France, Pinterest.

Xem thêm: Vtv6 Bóng Đá Trực Tiếp - Kết Quả Bóng Đá Hôm Nay

*

Bên cạnh Birkin, cái túi Hermès Kelly cũng khá "được lòng" các tín vật dụng thời trang giàu có trên cầm giới. Trên phiên đấu giá bán năm 2019 sống Hongkong (Trung Quốc), kiến thiết Himalaya Niloticus Crocodile Retourné Kelly 25 đã về phần mình chủ với giá 241.789 USD. Ảnh: Purseblog.


Vì sao chiếc túi xách khó sở hữu và mắc nhất nắm giới có tên Birkin? Túi Hermès Birkin luôn được các ngôi sao 5 cánh quốc tế ưa chuộng, trong số ấy có Victoria Beckham, Kylie Jenner.

Louis Vuitton sắp bán hàng trang trí AirPods bởi vàng?

Nhiều cư dân mạng hiện share thông tin ngày ra mắt, giá cả và hình ảnh về món phụ kiện độc đáo được mang lại là tới từ thương hiệu Louis Vuitton.


03:23

*

Yeezy dần hết hot đã nằm trong dự tính của Kanye West?

0

Thay vị những đôi giầy hiếm và bị đẩy giá bán lên cao, Kanye West muốn tạo sự dòng sneakers mà ai ai cũng có thể tải được nhưng sôi động không giảm.

*

Nike Dior và mọi đôi giày bị đẩy giá bán cao gấp nhiều lần năm 2020

0 8

Nhiều người nhận định rằng mua giày sneakers đó là một sự đầu tư. Nếu sở hữu đôi Dior x Nike Air Jordan 1, bạn có thể kiếm lời vội 5 lần giá gốc.

*

Nữ đại gia Singapore chi ra 14.000 USD mua túi Hermès vô dụng

0 54

Jamie Chua sẵn sàng để nhiều tiền mua những loại túi xách tay mang sắc hồng bởi đó là màu thích thú của cô.

Bài viết liên quan