TÚI CHỐNG NƯỚC CHO ĐIỆN THOẠI LOẠI TỐT

Share:

Túi phòng nước điện thoại cảm ứng thông minh là thứ dụng dùng để bảo vệ điện thoại khỏi bị dán nước lúc đi bơi, đi biển, kháng ướt điện thoại thông minh khi trời mưa. Có không ít hãng sản xuất túi phòng nước điện thoại cảm ứng thông minh khác nhau như Baseus, Joyroom, Hoco nên chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn không biết thành phầm nào bắt đầu có tài năng chống nước thực thụ ưu việt.

Bạn đang đọc: Túi chống nước cho điện thoại loại tốt

Vì vậy, trong bài viết lần này, mybest đang hướng dẫn bí quyết chọn cùng xếp hạng các loại túi chống nước smartphone tốt nhất hiện thời có thể sở hữu trực tuyến trên Lazada, Shopee hay Tiki dành riêng cho nhiều dòng điện thoại cảm ứng khác nhau từ bỏ Apple, Samsung v.v. Hãy xem thêm những điểm cần xem xét trong cách chọn tương tự như bảng xếp hạng để chọn cho doanh nghiệp sản phẩm phù hợp nhất nhé.


Mục Lục

Cách chọn Túi chống thấm nước Điện Thoại


Hãy thuộc mybest điểm qua 4 để ý khi chọn cài đặt túi chống nước điện thoại cảm ứng nhé.

Xem thêm: Nước Rửa Tay Khô 3K - Gel Rửa Tay Khô 3K Lamcosme Có Tốt Không


Chọn Mức phòng Nước cân xứng Với Mục Đích Sử Dụng


*
*

Hãy chọn một chiếc túi chống nước bao gồm chỉ số phòng nước phù hợp với mục tiêu sử dụng chẳng hạn như mức 8 nếu muốn sử dụng dưới nước, hay mức 3 hoặc là mức 4 nếu như muốn bảo vệ điện thoại ngoài nước mưa.

Chỉ số IP hiển thị trên những sản phẩm chống thẩm thấu nước là tiêu chuẩn quốc tế cho biết thêm khả năng bảo đảm an toàn của sản phẩm.Chỉ số này có 2 chữ số trong các số đó chữ số đầu tiên cho biết mức độ chống lớp bụi và chữ số thứ 2 cho biết thêm mức độ chống thấm nước. Chỉ số càng lớn, khả năng đảm bảo càng tốt. Vào 2 tính năng bảo đảm này, nhân kiệt nào không tồn tại sẽ được hiển thị là "X". Ví dụ, IPX8 có nghĩa là túi không có khả năng chống những vết bụi và có công dụng chống nước ở tại mức 8.

Khả năng không thấm nước của từng cường độ được thể hiện cụ thể như sau:

Mức 0: ko được bảo đảm an toàn đặc biệtMức 1: Nước nhỏ dại giọt ko gây ảnh hưởng có hại (Chống nhỏ giọt loại I)Mức 2: ko bị tác động bởi nước phun từ góc 15 độ theo theo hướng dọc (Chống nhỏ dại giọt nhiều loại II)Mức 3: ko bị tác động bởi nước bắn từ góc 60 độ theo theo hướng dọc (Loại phòng mưa)Mức 4: không bị ảnh hưởng bởi giọt nước bắn từ các hướng (Loại chống nước bắn)Mức 5: không bị ảnh hưởng bởi tia nước phun từ hầu như hướng (Loại phòng tia nước)Mức 6: không bị ảnh hưởng bởi tia nước mạnh bắn từ phần đông hướng (Loại chịu đựng nước) nút 7: không xẩy ra tràn nước vào bên trong cả khi bị ngập tạm thời trong đk áp lực nước không đổi (Loại chống thấm xâm nhập)Mức 8: không xẩy ra tràn nước vào phía bên trong ngay cả khi ở sâu dưới mặt nước (Loại dùng được dưới mặt nước)

phần lớn các túi kháng nước tất cả khả năng chống thẩm thấu trong 2 tiếng ở tinh thần ngập ở bên dưới nước, tuy vậy với hồ hết túi ghi “không không thấm nước hoàn toàn” hoặc “không sử dụng dưới nước” thì thời gian chống nước tối đa là 30 phút, vày vậy cần hạn chế sử dụng bên dưới nước.

Bài viết liên quan