TỦ VẢI 3 BUỒNG KHUNG GỖ

Share:

– Kích thước: 1m70 x 1m30 x 46cm(cao x rộng lớn x sâu)– cấu tạo từ chất khung: form gỗ cao cấp– gia công bằng chất liệu chốt: chốt vật liệu nhựa ABS khôn cùng bền– làm từ chất liệu vải: gia công bằng chất liệu vải cao cấp, độ dai cao và khó khăn rách– Cấu tạo: 2 hoặc 3 ngăn béo treo áo xống và 6 ngăn bé dại đựng áo quần gấp, túi xách…


*

Thông tin sản phẩm tủ áo xống 3 phòng 8 phòng khung mộc :

– Kích thước: 1m70 x 1m30 x 46cm(cao x rộng lớn x sâu)– chất liệu khung: size gỗ cao cấp– làm từ chất liệu chốt: chốt vật liệu nhựa ABS vô cùng bền– gia công bằng chất liệu vải: cấu tạo từ chất vải cao cấp, độ dai cao và khó rách– Cấu tạo: 2 hoặc 3 ngăn phệ treo áo xống và 6 ngăn nhỏ tuổi đựng áo quần gấp, túi xách…

*

Sử dụng làm từ chất liệu gỗ thịt gồm đường kính lên tới 20mm, những ngăn xếp vật dụng đều được thiết kế bằng form gỗ giúp chúng ta có thể đựng được nhiều đồ dùng cực nặng.

Bạn đang đọc: Tủ vải 3 buồng khung gỗ

*

Chất liệu vải vóc oxford vô cùng dai và chống nước giúp chống lớp bụi bẩn, con chuột hay những loại côn trùng nhỏ gây tác động đến vật dụng cho tủ.

*

Chốt nhựa làm cho bằng gia công bằng chất liệu ABS cao cấp giúp liên kết những thanh mộc với nhau làm cho một bộ khung tủ cực kỳ chắc hẳn rằng với kỹ năng chứa đồ lên đến mức 100kg sẽ là 1 trong lựa chọn tuyệt đối cho bạn.

*

Với tủ vải thời thượng 3 phòng 8 ngăn khung gỗ, bạn không chỉ là đựng xống áo mà còn có thể đựng nhiều đồ dùng như chăn màn hay những loại vật dụng có khối lượng lớn mà lại không làm cho tủ bị xô lệch như các mẫu tủ vải thông thường.

Xem thêm: Cách Giảm Cân Bằng Bưởi Hiệu Quả Nhất Hiện Nay, Giảm Cân Đông Y Chiết Xuất Từ Bưởi

*

Tủ vải form gỗ sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý việc treo đồ gia dụng một cách đối chọi giản, chúng ta cũng có thể treo xống áo dài, áo sơ mi, áo vest… phòng đựng đồ sẽ đem về cho bạn giải pháp tuyệt vời với phần đựng là các thanh gỗ có tác dụng chịu lực cực lớn.

*

Sơ đồ gợi ý lắp ghép tủ tất cả sẵn vào hộp sẽ giúp đỡ bạn đính thêm tủ một loại tủ trả chỉnh gấp rút mà không gặp gỡ phải khó khăn gì.

Các chi tiết của tủ tất cả có: bức xúc tay gắn tủ, tấm vải làm vách ngăn, búa gỗ đóng tủ, những thanh gỗ, chốt vật liệu bằng nhựa ABS với áo vải của tủ.


Bài viết liên quan