SÁNG CHẾ "ĐIỀU HÒA" KHÔNG CẦN ĐIỆN CHO NGÀY HÈ 45 ĐỘ C

Share:

Hướng dẫn cách làm điều hòa tự chế cực đơn giản dễ dàng ngay trên nhà, quan trọng không đề xuất dùng đến điện. Vật liệu lại vô cùng dễ kiếm chỉ còn những vỏ chai đựng nước cũ đã tất cả thể biến thành một chiếc " điều hòa không khí". Các bạn có tin không. Theo dõi bài viết ngay tiếp sau đây nhé :)

Vào mùa hè nhất là hầu hết ngày nắng nóng đỉnh điểm thì ai ai cũng muốn được làm việc trong một không gian thoáng mát có điều hòa. Tuy vậy với những người thu nhập thấp, công nhân, sinh viên...thì này lại là niềm ao ước mà thôi. Khổ tốt nhất là những phòng trọ nhỏ nắng lên thì này lại chả khác gì dòng lò chén quái cả dù rằng bật quạt, dùng chậu nước... Cúng chẳng thể xua được phần đa giọt các giọt mồ hôi ướt váy đìa. Để giúp chúng ta phần nào đương đầu được dòng nắng gay gắt trong năm này Chanh Tươi xin chia sẻ cách làm điều hòa tự chế siêu đối chọi giản, vừa rẻ và lại có tuấn kiệt làm mát chả chiến bại kém gì điều hòa đắt chi phí đâu nha

Cách làm cân bằng tự chế từ vỏ chai nhựa

*
Đầu tiên bạn cần chuẩn bị thật nhiều đầy đủ vỏ chai vật liệu nhựa đã sử dụng hết nước. Ưu tiên dùng một số loại chai tất cả dung tích 1.5 lít nha :)
*
Sau đó các bạn chọn khung cửa sổ nào hút được không ít gió tốt nhất lo lại size và giảm tấm bìa những tông mang lại phù hợp. Tiếp đến đục những lỗ tròn bên trên tấm bìa làm sao để cho vừa với phần cổ chai. Tiếp nối phần nắp chai ta cũng cần sử dụng dao để khoét phần trên cùng, các phần sót lại giữ nguyên.
*
Luồn những chai nhựa vào các ô đã cắt trên tấm bìa những tông cùng dùng vị trí nắp đậy vừa cắt đóng lại để nắm định. Làm tương tự với các chai khác mang đến tới lúc nào kín không còn tấm bìa thì thôi
*
Hoàn thiện chúng ta đặt loại bảng lên phần cửa sổ phòng, phần cổ chai hướng về phía phía trong nhàNguyên lý làm mát của cái điều hòa tự chế này rất dễ dàng và đơn giản đó là vì sự biến đổi áp suất khi không khí nóng bước vào phần rộng lớn của chai có khả năng sẽ bị nén lại ở vị trí cổ chai trước lúc thoát ra bên ngoài và bước vào trong phòng. Giải thích hiện tượng này vô cùng dễ dàng và đơn giản nó giống như như khi bạn thổi hơi bằng miệng. Nếu mở lớn miệng cùng thổi hơi ra ngoài thì bầu không khí thở ra sẽ nóng. Tuy vậy nếu mím môi nhỏ lại và thổi ra thì các bạn sẽ thấy luồng khí hạ nhiệt đi ra

Ưu điểm của mẫu điều hòa từ bỏ chế làm bởi chai nhựa

Không cần áp dụng điệnGiúp giảm nhiệt độ xuốn g5°C ngay lập tứcNguyên liệu dễ dàng tìm, dế kiếmCách làm thì trọn vẹn đơn giản người nào cũng có thể triển khai đượcVideo phía dẫn cụ thể cách làm cân bằng tự chếTrên trên đây Chanh tươi vừa share các làm điều hòa tự chế Eco Cooler bằng chai nhựa. Với nguyên liệu rẻ tiền, dễ dàng kiếm dễ dàng làm đặc biệt không tốn năng lượng điện này hy vọng để giúp ích được phần làm sao cho các bạn sinh viên, tín đồ lao đụng thấp...vượt qua ngày hè này dễ dàng hơn.Gia đình các bạn nào gồm điều hòa thì tất cả thể bài viết liên quan bài viết: " biện pháp dùng điều hòa tiết kiệm điện" nhưng mà mình viết trước đó nhé :)

Bạn đang đọc: Sáng chế "điều hòa" không cần điện cho ngày hè 45 độ c

phân tách sẻ
Tác giả: Thu Thảo

Xem thêm: Xem Phim Phan Kim Liên Kiếp Trước Kiếp Này Thuyết Minh, Xem Phim Phan Kim Liên Kiếp Trước Kiếp Này


Thu Thảo
Tốt nghiệp cử nhân kinh tế tại Đại học kinh tế tài chính Quốc Dân. Hiện tôi đang làm nhân viên văn phòng với làm người mẹ của 2 các bạn nhỏ. Tôi đam mê chia sẻ những con kiến thức, ghê nghiệm, phát âm biết của phiên bản thân về sức mạnh sắc đẹp, nuôi dậy con và cả buôn bán online. Với phương châm "CHO ĐI LÀ CÒN MÃI" mong muốn những chia sẻ của tôi sẽ hữu ích cho những bạn!

Bài viết liên quan