Truyện Tranh Naruto

Share:

Đọc truyện tranh Naruto chap 1

Naruto-Bộ truyện tranh vô cùng nổi tiếng của Nhật Bản được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Câu chuyện kể về cậu bé bị phong ấn Naruto ồn áo, hiếu động và luôn muốn được công nhận một cách thực sự. Cậu đã thề rằng một ngày không xa, cậu sẽ trở thành Hokage vĩ đại nhất trong lịch sử ngôi làng. Mười hai năm trước , một con Cửu Vĩ Hồ Ly đã tấn công 1 ngôi làng nhỏ bé và cướp đi sinh mạng của bao nhiêu người dân trong làng. Người đứng đầu ngôi làng, Hokage đệ Tứ, đã hi sinh khi cố phong ấn con yêu hồ vào trong cơ thể của một đứa bé vừa mới chào đời- Uzumaki Naruto.

Bạn đang đọc: Truyện tranh naruto

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cậu bé trở thành trẻ mồ côi sau đại nạn thảm khốc đó, không những thế còn bị dân làng xa lánh và ghét bỏ, họ coi cậu chính là con Yêu Hồ ác độc năm xưa.

Xem thêm: Giá Măng Khô Giá Bao Nhiêu ? Giá Măng Khô Hiện Nay Là Bao Nhiêu

Những đứa trẻ trong làng cũng học theo bố mẹ chúng mà căm ghét xa lánh Naruto. Cậu nhóc phải sống trong ngôi trường đào tạo ninja và không một ai thân thích. Trong niềm khát khao được công nhận một cách thực sự, Naruto đã thề rằng một ngày không xa, cậu sẽ trở thành Hokage vĩ đại nhất trong lịch sử ngôi làng. Thế nhưng đến giờ, đây đã là lần thì thứ 3, cậu vẫn chưa được tốt nghiệp để trở thành một ninja thực thụ.

Mời các bạn đón đọc các tập tiếp theo của bộ truyện tranh One Piece mỗi ngày trên grimaceworks.com.

Ghé thăm grimaceworks.com để đọc truyện tranh mỗi ngày và cùng thư giãn nhé. Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm doc truyen cuoi khác tại doctruyencuoi.com.vn. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bài viết liên quan