SCHOOL LIFE

Các anh main trong 4 bộ truyện tranh người lớn dưới đây phải nói là rất cấp may mắn, bỗng dưng trời ban skill bá lại còn nạp thêm nhiều cô phụ nữ xinh đẹp vào dàn harem.

Bạn đang xem: School life

Asmodeus Wa Akiramenai

*

Liệu cô bạn nữ có đạt được ý định và Ritsu bao gồm thể thoát khỏi móng vuốt của thiếu nữ quỷ này giỏi không, bạn hãy tìm đọc bộ truyện tranh người lớn Asmodeus Wa Akiramenai nhé.

Kujibiki Tokushou: Musou Hāremu Ken

*

Quay lô tô trúng dàn harem xịn, nghe có khó tin không chứ! Nhưng đây là câu chuyện tất cả thật về anh main vào bộ truyện Kujibiki Tokushou: Musou Hāremu Ken.

Một lần Yuuki Kakeru tham gia chơi xổ số và trúng chuyến du hành đến dị giới đồng thời còn sở hữu skill tăng năng lực toàn diện 777 lần. Nắm lấy cơ hội trời ban chàng trai quyết định lập một harem xịn nhất ở thế giới này. Bằng skill đánh đấm ngon lành này nhưng Kakeru đã cứu với thu nạp thêm nhiều phụ nữ thơ xinh đẹp vào dàn harem mơ ước của mình.

*

Đã là một bộ truyện tranh cấm trẻ em thì chắc bạn cũng đoán được độ hot rồi đúng không nào? Chần chờ gì nhưng không xẹp ngay grimaceworks.com nhưng thưởng thức!

Haite Kudasai, Takamine San

*

Takamine-san là nữ thần vạn người mê của ngôi trường trung học này, ko những xinh đẹp mà các kết quả vô thuộc xuất sắc. Từ học tập thể thao hay sinh hoạt câu lạc bộ tất tần tật mọi thứ tương quan đến cô cô gái đều tỏa ánh hào quang quẻ sáng chói. Nhưng không một ai biết rằng Takamine đang đậy giấu một túng mật.

Shirota Takashi lại hoàn toàn trái ngược với nữ thần Takamine lúc cậu luôn là người đội sổ cả về học tập lẫn thể thao, không tồn tại bạn bè cùng giống như kẻ vô hình dung trong ngôi trường này. Nhưng bằng biện pháp nào đó mối lương duyên của Takashi với nữ thần bắt đầu.

Xem thêm: Acid Folic Có Phải Là Sắt Không Chỉ Riêng Ai? Khi Nào Cần Bổ Sung Sắt Và Axit Folic

Takashi đã vớ được món hời trong lúc trèo vào chống dụng cụ thể dục để nghỉ trưa, cũng chính lúc này cậu đã thấy Takamine lẻn vào phòng để… cố gắng đồ. Ko cố ý quan sát lén nàng nhưng người trần mắt thịt như Takashi chắc chắn không thể thoát khỏi mị lực nữ thần, do thế mà lại Takashi đã được chiêm ngưỡng “cặp bưởi” của nàng.

*

Sau đó Takashi biết túng thiếu mật của nữ thần, cô tất cả thể khiến mọi chuyện đã xảy ra trọn vẹn biến mất bằng cách… cởi bỏ đồ lót! Nhưng một lúc đã cởi bỏ thì bọn chúng cũng sẽ biến mất theo đúng nghĩa đen. Bởi đã trót biết được điều này Takamine đã yêu thương cầu Takashi trở thành “tủ đồ” của mình, luôn luôn đem theo đồ lót với hỗ trợ mỗi lúc cô sử dụng năng lực.

Bộ truyện Haite Kudasai, Takamine San là một vào những truyện tranh người lớn thuộc thể loại ecchi mà nhân vật chủ yếu có số hưởng nhất. Để biết liệu Takashi còn vớ được thêm món hời làm sao nữa hãy tìm cùng đọc ngay lập tức nhé.

Isekai De Slow Life Wo

*

Bộ truyện Isekai De Slow Life Wo đó là cái tên cuối cùng có main góp mặt trong danh sách số hưởng này. Câu chuyện kể về anh chàng được ban cho đặc quyền tái sinh ở thế giới khác cùng những cô bé xinh đẹp thú vị.

Khi Itsuki Shinomiya tái sinh ở một thế giới mới anh đã được nữ thần ban đến đặc quyền chọn nhiều khả năng khác nhau. Trước rất nhiều lựa chọn hấp dẫn Itsuki quyết định chọn Pocket Money, mang lại anh một số tiền vào trong túi mỗi ngày. Với kỹ năng này chàng trai không cần sống chết kiếm tiền cơ mà vẫn bao gồm thể thoải mái giá cả và đi chơi với các cô gái.

*

Bằng cách nào đó Itsuki đã tất cả thu nạp được hai nàng nô lệ “ngọt nước”. Với kỹ năng gà mờ của bản thân liệu Itsuki tất cả thể sống sót cùng thoải mái phung phí hẹn hò gái xinh như ước ao ước giỏi không?

Những anh main của đứng top truyện tranh 18+ kể bên trên quả là may mắn vô tuy vậy khi được trời ban mang lại cơ hội trở thành “bá vương”, lại còn có dàn harem xinh chất ngất! Để “chia sẻ” ánh hào quang của các anh main này và cùng chứng kiến hành trình của các main, đừng quên cập nhật các chapter truyện mới rét hổi tại grimaceworks.com.com nhé!

source https://grimaceworks.com.com/tin/top-truyen-tranh-18-main-co-so-huong-nhat.html?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=top-truyen-tranh-18-main-co-so-huong-nhat