Kỳ 5 : Katarina Và Garen

Kể từ ngày Garen chiếm phần giữ được sức mạnh Demacia sẽ 4 năm rồi Garen không được một lần gặp mặt lại Katarina cùng Riot. Ngồi trong tiệm rượu của chàng trai Gragas, đông đảo hình ảnh từ 4 năm trước chợt ùa về.

Bạn đang xem: Kỳ 5 : katarina và garen

*

Garen, Garen dậy đi họ phải đi khỏi phía trên thôi, cấp tốc lên hang hễ này sắp đến sập rồi, Garen cố gắng gượng dậy, trong tín đồ anh bây giờ không còn một chút sức lực lao động nào cả, mặc dù anh vẫn hòn đảo mắt quan sát xung quanh, Leesin, Gragas, Katarina, Katarina làm việc đâu, Garen sực thức giấc người, sức mạnh như trở về với anh, Garen chạy khắp nơi thế tìm ra Katarina cơ mà vô vọng, trở lại kề bên Leesin và Gragas với góc nhìn buồn bã.

-Garen à, hai cửa hàng chúng tôi đã search khắp vị trí rồi tuy thế không thấy Katarina, nhưng mà tôi nghĩ anh có thể yên tâm, công ty chúng tôi phát hiện các dấu chân kỳ lạ quanh đây, chúng tôi còn kiếm tìm thấy một huy hiệu của quân đội Noxus, chắc chắc rằng quân team Nosux đã tổ chức tìm kiếm và chuyển Katarina ra khỏi đây.

Garen tuy rất bi quan nhưng trong tâm anh vẫn đang còn có cảm giác yên tâm, lâm thời nghĩ về Katarina, Garen quan sát lại Leesin và Gragas cả hai giờ đây đang siêu yếu sau cuộc chiến sinh tử vừa qua, lòng anh cảm thấy rất ân hận vì dường như không dành sự đon đả nhiều cho những đồng team của mình.

- Leesin với Gragas, nhằm tôi đưa các anh về, với kĩ năng hồi phục và sức khỏe của tôi các anh đang tới được Ionia mau chóng nhất.

- Garen, Garen, cậu làm những gì thế, nghĩ về Katarina nữa à, cậu cũng biết là hiện giờ cô ấy sẽ ở Noxus mà.

Tiếng của Javan IV lại vang lên, tạo cho Garen về bên với thực tại- Javan cậu không thấy tuyết sẽ rơi à, tôi chỉ nhìn tuyết thôi, cảnh thật đẹp nhất đúng không?

- Gragas, anh mang lại tôi một ly nữa nhé, rượu của anh ấy thật tuyệt!

- Đây là ly sản phẩm công nghệ 18 của cậu rồi đấy nhé Garen.

- Gragas này, anh tất cả biết Leesin giờ ở đâu không?

- Tôi tất cả nghe thông tin từ một số trong những người các bạn về Leesin, hiện nay anh ấy đang cùng Sona đi mang lại Piltover để mừng giáng sinh.

- về tối nay anh có dự định gì ko Gragas …

- Anh lại hỏi khó khăn tôi rồi Garen à, tôi đã đi cùng Illaoi, cô ấy thật trẻ trung và tràn trề sức khỏe đúng không.

- Chúc anh vui, tôi về đây.

- Garen anh không ở lại với tôi sao.. Tiếng Jarvan lại vang lên.

- Anh cứ ở đó đi lát nữa Shyvana đang lại tra cứu anh, thiệt phiền phức. Tôi đi đây.

*
Garen lầm lũi cách ra từ tiệm rượu của Gragas, không tính trời tuyết vẫn rơi nhiều, gần như cơn gió mùa rét buốt thổi qua làm đều người khỏe mạnh nhất sứ Demacia này cũng yêu cầu run lên vị lạnh, tuy nhiên với Gagen thì nó chẳng là gì so với cái giá lạnh trong trung khu hồn.

Garen cứ cách mãi cách mãi cho đến khi anh chú ý xung quanh, đây, đây không hẳn là ngôi nhà đất của Riot sao. Garen chạy nhanh vào nhà Riot nhìn mọi cảnh vật bao quanh làm anh ghi nhớ lại thời niên thiếu thốn của mình, anh đang cũng Riot vào ra đời tử, tuy nhiên, từ khi quay trở lại từ xứ Freljord anh không thể tìm thấy Riot nghỉ ngơi đâu. Anh ở trên loại giường của Riot nghĩ ngợi xa xăm, thì bổng nhiên gồm một mẫu giấy phân phát ra ánh nắng vàng dịu, Garen choàng dậy chạy đến mặt mẫu giấy và lộ diện đọc.

- xin chào Garen cũng đã 4 năm rồi, em là Riot đây, xin lỗi vì dường như không nói lời tạm biệt với anh trước lúc ra đi.

Xin thú thật với đồng đội là đàn ông của thần Zeus, nhưng vì chưng nghịch ngợm nên cha em gửi em xuống vùng đất Demacia này để học giải pháp làm người và cũng khá mai mắn khi em gặp gỡ được anh Garen à, anh sẽ dạy em không hề ít điều. Chúc anh sớm giành được những gì anh hy vọng muốn.

-Giáng sinh vui vẻ! Ừm nhưng mà giờ vững chắc anh đang rất muốn chạm mặt Katarina cần không? Cô ấy rất xinh đẹp. Em để giúp anh.Anh hãy lấy loại còi bằng gỗ trên đầu giường với thổi mạnh, phép thuật sẽ xảy ra. Từ biệt anh, em đi ăn uống gà rán KFC đây.

Garen cấp chạy đến đầu nệm Riot cầm chiếc còi thổi mạnh, bỗng kề bên anh xuất nhiện một luồn sáng màu quà và có một fan bước ra tự luồng sáng sủa ấy.- Xin tự reviews với cậu Garen à, ta thương hiệu là Bard cậu rất có thể gọi ta là Santa claus cũng được, ta biết cậu mong mỏi gì và giờ đây ta sẽ giúp cậu.

Xem thêm: Độ F To Độ C Ách Chuyển Đổi Độ F Sang Độ C, Chuyển Đổi Độ F Sang Độ C

“ HÀNH TRÌNH KỲ DIỆU”

Garen chưa kịp nói gì đang thấy từ trong gian xuất hiện một cánh cổng màu sắc vàng, thật xuất xắc diệu.

- Đi đi con trai, lúc cần trợ giúp hãy thổi mẫu còi này ta sẽ tới giúp cậu, giờ ta đề nghị đi ban phát hồ hết phần rubi cho trẻ nhỏ trên thế thới này. Từ giã cậu trai trẻ.

Vừa nói chấm dứt Bard đã mất tích trong sự tưởng ngàng của Garen. Anh thì thầm cảm ơn Bard và bước vào cánh cổng kỳ diệu. Thừa qua cả không khí và thời gian, trước khía cạnh anh là 1 căn phòng rộng lớn, gồm một thiếu nữ tóc đỏ đang đứng bên hành lang cửa số ngắm phần lớn bông tuyết đang rơi.

- Garen tên ngốc này, phân vân giờ này hắn ta đang làm cho gì! mà giờ hắn ta đang trở thành tướng quân của Demacia cứng cáp đang mài miệt bên những người đẹp rồi làm sao còn lưu giữ tới mình. Mà tại sao mình đề nghị nghĩ mang đến hắn. 4 năm rồi……….Bỗng bao gồm một âm thanh lạ phạt ra từ phòng của Katarina, cảm giác phía sau lưng mình đang sẵn có một ai đó.PHI ĐAO… một bé dao cất cánh thẳng vào Garen, tuy vậy ngay chớp nhoáng Garen kị được, còn chưa kịp nói lời nào.

ÁM SÁT… Katarina đang đứng vùng phía đằng sau kẻ lạ mặt, nhưng mà cô cảm nhận được một cảm giác thân quen mà từ khóa lâu đã biến mất.- Ngươi là ai, vì sao đột nhập vào chống ta? Ngươi có mục tiêu gì?- Là tôi đây Katarina, Garen đây.

Anh đôi mắt xanh biết từ bỏ từ trở lại nhìn Katarina, đôi mắt cô ngấn lệ. Garen…trong lúc bất ngờ đột ngột cô ôm chầm lấy Garen, bao gồm giọt nước mắt trào ra.Một lúc sau, Katarina trấn tĩnh xô Garen ra, khía cạnh cô vẫn còn đó ửng hồng. Vì sao ngươi đến đây, fan giờ là tướng tá quân của Demacia, người đến trên đây sẽ đề xuất chết, vừa nói Katarina vừa nhảy thoát khỏi tay Garen cùng tung vào Garen một cú đá làm Garen choáng váng.

- Chẳng bắt buộc lúc nãy cô vừa nói tên ta sao…

- Ta… ta… ta không có nhắc thương hiệu ngươi.

- Thôi nào, tôi biết cô đã nghĩ về tôi Katarina à, xuyên suốt bao năm vừa qua tôi vẫn luôn nhớ cho cô. Vừa nói Garen vừa chạy đến ôm chầm mang Katarina, và gồm một đôi tay nhỏ dại bé cũng đang ôm chặt mang Garen.

- Katarina còn lưu giữ 4 năm về trước lúc em cho Demacia ko ? dịp tôi gửi em trốn khỏi dịch quán. Tiếng em cùng đi với tôi nhé.

*

Garen nạm tay Katarina nước qua cánh cổng kỳ diệu, trong nháng chốc cả nhì người đang đi đến Demacia.- Katarina này em có thấy tuyết rơi cực kỳ đẹp không. Mình thuộc đi ăn uống gà rán KFC nhé, biết đâu sẽ gặp mặt được Riot.

- chũm còn về thì sao Garen ?

-À không sao, cứ điện thoại tư vấn ông già noen cho là được?

- Ông già Noel sao? Em ko hiểu?

- từ tốn rồi em đã biết. Ta đi thôi.

- À anh muốn nói cùng với em sau này họ sẽ rước nhau đấy, chúng ta sẽ có một đứa con tên Garena.

- Sao anh biết?

- túng thiếu mật.

The end.

- núm xuốt bao năm qua anh bao gồm quen cô nàng nào khác không đấy.

- ko anh thề!

- thật không?

- Thật.

- Anh cứng cáp chứ…

- Ôi đàn bà thật là………………………………….…………

Chúc chúng ta có một mùa giáng sinh cùng năm mớivui vẻ……… Các đôi bạn trẻ sẽ luôn luôn hạnh phúc. Merry Christmas & Happy New Year!