Truyện nơi nào đông ấm nơi nào hạ mát

Share:

Một Giản An Kiệt ngoài lạnh vào nóng, cố kỉnh chấp để bịt giấu nỗi lòng tuy nhiên liệu gồm ai tất cả thể bẻ khóa trái tim cô được nữa không? Một Tịch Hi Thần nguy hiểm nhưng say mê tình, luôn lặng lẽ theo dõi fan mình yêu, chân thành, không lo ngại hi sinh cùng “láu cá” một bí quyết đáng yêu. Cả hai khiến cho một không khí lãng mạn, yêu có, ghét có. Một tình thương chân thành, và lắng đọng và rất đáng trân trọng.


Sáu năm trước, chỉ vày một hành động ”vô thức” cơ mà Giản An Kiệt đẩy bà mẹ kế- ngấm Tinh Du đang có thai xẻ về phía ước thang, đến khi ý thức hành động nguy nan đó cô hy vọng kéo bà ta lại thì đã mất kịp. Sau đó, cháu trai Thẩm Tinh Du – Tịch Hy Thần chạy đến:

“Rốt cuộc em vẫn làm vật gì thế?! Em đã làm những gì dì nắm hả?” cùng giáng cho cô một cái tát, tiếp nữa ngày bữa sau cô bị cha cô – ông Giản Chấn Lâm đưa tới Pháp du học.Một mình cô đến Pháp sống cuộc sống đời thường bình lặng, đương nhiên nhiều lúc khiến cô cảm xúc vô vị nhưng mà đây có lẽ là cuộc sống đời thường thích phù hợp với cô nhất ròi. Cơ mà một cuộc điện thoại thông minh từ mẹ cô – bà Lâm Ngọc Quyên sẽ “giúp” cô chấm dứt chuỗi ngày nhàm chán tại Pháp.

Bạn đang đọc: Truyện nơi nào đông ấm nơi nào hạ mát

Sáu năm quãng thời gian nói lâu năm không dài, ngắn ko ngắn, thời gian đó là đầy đủ – đầy đủ làm biến đổi mọi thứ.

Trở về người trước tiên cô chạm mặt lại là Tịch Hy Thần, bắt gặp anh khiến cô nhớ mình là ai, lý do tại sao lại bắt buộc rời xa chỗ này. Bởi vì thế, cô chần chừ mình buộc phải dùng cách biểu hiện gì để đương đầu với anh: là hận giỏi là cúng ờ như những người dưng ko cần ân cần đến.

Có lẽ bị sự lo âu và hận thù trong trái tim che mờ mắt cần cô không nhận thấy thái độ của anh so với mình. Tịch Hy Thần chưa bao giờ ép buộc cô điều gì, cũng chưa từng muốn có tác dụng cô tổn thương, tất cả sự chân thành thân yêu của anh chỉ thay đổi được câu “Anh thiệt rỗi hơi”.

Anh hỏi:“Giản An Kiệt, nếu cho nhau một cơ hội, bọn họ sẽ hoàn toàn có thể sống hòa hợp.”Sống hoà vừa lòng ư? thiệt nực cười cợt là cô chưa khi nào có cái để ý đến điên rồ đó… cho tới khi lâm vào tình thế địa đạo không tồn tại lối ra, lâm vào tuyệt vọng, cô tưởng rẳng thượng đế luôn đối xử bất công với mình thì anh xuất hiện, nói rẳng:“Anh sẽ chuyển em ra.”“Anh chắc được mấy phần?”“Anh sẽ đưa em ra.”

Trong bóng buổi tối giọng nói như tiếng vọng của màn tối bất giác làm cô nhớ đến một người. Cô vẫn hay tự hỏi: anh ta là ai, chủ nhân của tiếng nói mơ hò ấy, giọng nói cô chưa từng quên!

Cô chưa từng nhắc về sinh nhật của chính mình với ai dẫu vậy mỗi năm cô phần đa nhận được rubi sinh nhật, không còn ghi tên fan gửi nhưng rất nhiều thứ ấy phần đa là thứ dịp đó cô đề xuất nhất. Có lần cô bạn thân nhất – Christine nói: “An, năm kia mình chạy đến bên cậu là vì tất cả một người nam nhi nhờ mình âu yếm cậu. Anh ấy nói hãy chuyển cậu đi ăn, đưa cậu đi làm quen cùng với từng chiếc cây, ngọn cỏ địa điểm này, chuyển cậu đi dạo, đừng nhằm cậu lạc đường…”

Dần dần, “con bạn thần bí” đó cũng lộ diện. Cần rồi! bạn đoán đúng rồi đấy – là anh! Là Tịch Hy Thần, là tín đồ cứu cô trong tai nạn thương tâm giao thông, người luôn luôn nắm tay cô khi cô đê mê trong dịch viện để cho cô im lòng. Nhờ gồm anh, đôi chân của cô ấy “mới ko tàn phế, tay trái còn tồn tại thế vẽ tranh. Toàn bộ những điều đó, nói trực tiếp ra, đều vì chưng anh duy trì lại”.

Thì ra, cuộc sống thường ngày bình yên ổn ở Pháp chính là do một tay anh sở hữu đến, là một trong những tay Tịch Hy Thần trao mang đến cô.

Còn về nam thiết yếu của chúng ta thì sao? bắt buộc nói Tịch Hy Thần trong đôi mắt mọi tín đồ là “một bạn sống nguyên tắc, chín chắn rộng so với tuổi lại cực kì thông minh”. Tuy thế khi yêu thương anh cũng tương tự những đấng mày râu trai khác thôi “hồn vía lên mây, cơm nước không màng, mặt mày ủ dột”. Sau cuối anh lại quyết lấy trái tim lần thứ nhất thổn thức của mình, giấu kín tận lòng lòng thuộc với cái tên Giản An Kiệt. Chỉ vì lân cận cô sẽ có người yêu cô và thân yêu cô hết mực, còn anh chỉ là bạn dưng, tuy nhiên trên mặt quy định cái mác “anh họ” cũng coi như tất cả chút thân thích.

Nếu ai hỏi anh tất cả từng ăn năn hận vày điều gì không? Thì đó chắc chắn là là mẫu tát năm xưa anh đã vướng lại trên đụn má ấy. Hình ảnh Giản An Kiệt ngồi đấy tay ôm một bên má, ánh mắt ngơ ngẩn quan sát anh như không tin tưởng chính anh có thể tát cô, ám ảnh anh ngần ấy năm. Cũng như thôi, chính anh cũng không hiểu nhiều tại sao bản thân lại hoàn toàn có thể làm như thế mà.

Có lẽ bởi vậy cơ mà suốt sáu năm, cô sống xứ bạn anh vẫn chỉ biết âm thầm dõi theo mà chưa một lần dũng mãnh xuất hiện nay trước khía cạnh cô, nếu chưa phải một lần cô rơi xuống địa đạo ấy thì anh cũng cảm thấy không được dũng khí tiến công cược một lần.

Xem thêm: Refine Your Search Results, Shop Game Bong Da Sieu Cup 【33K1

‘An Kiệt, em đối xử không công bằng với anh, ngay từ trên đầu em đã cự hay anh, từng bước đi anh đều cảm thấy mình y hệt như một trực tiếp ngốc, biết rõ sẽ không thế biến chuyển được gì…”

Liệu rằng Giản Anh Kiệt rất có thể tha thứ cho Tịch Hy Thần không, tha vật dụng để kết thúc mối tình mười 2 năm thầm yên của anh, sáu năm dằn vặt của cô để nhìn về một tương lai đầy hạnh phúc.

– trung tâm Dung Hoa


Một cuộc sống thường ngày tươi đẹp, đơn giản của Giản An Kiệt tương tự như một câu chuyện tình bắt đầu từ khi cô mười lăm tuổi. Cả cuộc sống của cô khi ấy có vô vàn màu sắc sắc, những color ấy đông đảo được biểu lộ qua mọi gì cô vẽ…

Lên năm, cô cùng bố mẹ đi ngắm khung trời xanh. Lên mười, cô đem khung trời xanh ấy vào giấy và luôn luôn cả phụ huynh của mình. Lên mười lăm, cô đã gồm anh – Tịch Hy Thần, cô vẫn vẽ anh với Diệp Lận vào vào bức tranh. Cuộc sống thường ngày của cô từ bây giờ cứ như một màu hồng, tươi vui và hạnh phúc.

Cái niềm hạnh phúc ấy của cô ấy đã không kéo dãn được thọ từ khi cô thừa nhận ra chỉ từ một mình mình sống thọ trong bức ảnh ấy….

Phần 1: nơi nào Đông Ấm? – tình thương như một chiếc bẫy ngọt ngào

Nơi làm sao Đông Ấm, câu chuyện rất thơ mộng và cũng khá sâu sắc. Do sự không cẩn thận của mình, Giản An Kiệt sẽ đẩy chị em kế – Thẩm Tinh Du xuống cầu thang, mặc dù ngay tiếp nối cô cũng muốn vươn tay kéo bà lại cũng không thể kịp nữa! Và thiết yếu cô vẫn giết chết đứa em cùng cha khác bà bầu chưa sinh ra của mình. Ngay lập tức ngày hôm sau, ba của cô đã chuyển cô đi du học bên nước Pháp xa xôi.

Sáu năm sau, cô trở về. Nhưng trong trái tim vẫn còn khôn cùng ám hình ảnh cái tát mà lại anh dành riêng cho cô. Đối với người bố và người mẹ kế tất nhiên lạnh nhạt, tuy vậy còn với anh… là việc sợ hãi.

Nhưng các chuyện đã dần dần thay đổi… lúc anh cùng cô bị nhốt trong mật đạo, cô đã nhận được ra tình yêu anh dành riêng cho cô những thế nào! thiết yếu tin được, Tịch Hy Thần đã thích cô mười nhị năm. Anh cũng là tín đồ giúp cô lưu giữ được mạng sống cùng cánh tay phải sau lần tai nạn, cùng còn không hề ít lần không giống nữa, nhưng tuyệt nhiên anh đều không muốn cô biết…

Tịch Hy Thần từng nói: “….Anh sẽ không ép em, cũng ko thử chuyển đổi cuộc sống hay quan niệm sống của em, con tín đồ em bây giờ đã là 1 trong món quà với anh rồi… Anh chỉ hy vọng em có thể đáp lại anh, dù chỉ một chút ít thôi, đừng để anh có cảm xúc mình đã độc diễn”…..

Nơi nào Đông Ấm chỉ vỏn vẹn 15 chương, nhưng cầm cố Tây Tước đang khắc họa đề xuất một Tịch Hy Thần hiệ tượng lạnh lùng, thông minh, phức tạp nhưng lại siêu si tình, mê say tình với 1 mình Giản An Kiệt, làm tất cả vì cô mà không hy vọng được hồi đáp. Sau vớ cả, anh chỉ việc cô yêu thương anh, bên anh là đủ.

Phần 2: chỗ nào hạ mát? – cuộc sống thường ngày hạnh phúc đầy thỏa mãn của Giản An Kiệt cùng Tịch Hy Thần

Giản An Kiệt cho đến hai mươi lăm tuổi thì một bức tranh new đầy hoàn mỹ cùng hạnh phúc đã đến với cô… Tịch Hy Thần trong bức tranh năm mười lăm tuổi đã trọn vẹn biến mất, cơ mà anh đã âm thầm tồn tại trong bức ảnh năm nhì lăm tuổi từ thời gian nào mà lại cô không hề hay biết!

Giông tố đã trải qua và đầy đủ tia nắng êm ấm đầu tiên đã đến với Giản An Kiệt và Tịch Hy Thần. Sau cơn mưa, trời lại sáng, anh và cô đã ở bên nhau, sống bình thường dưới một mái nhà, tất cả Thần Thần dễ thương là kết tinh tình thân của nhị người… Ông trời đang không phụ sự mê mẩn tình của anh.

Nơi làm sao Hạ non với 25 chương, từng chương đa số được gắng Tây Tước kể lại những mẩu truyện hạnh phúc vụn vặt trong cuộc sống của Giản An Kiệt cùng Tịch Hy Thần. Thanh thanh và đối chọi giản, không phải quá mãnh liệt, cũng chẳng buộc phải sống chết bởi nhau, chỉ mong ngày ngày được ở cùng nhau như vậy là đủ! nhị ta cùng ở mặt nhau, dưới một mái nhà đất của riêng ta, gồm cả anh, cả em, cùng cả nhỏ của chúng ta.

Hạnh phúc, 1-1 giản chính là như thế!

– Sách hay đề nghị đọc


*
*
*
*
*
Hào Môn kinh Mộng 3: Đừng Để Lỡ Nhau - Ân Tầm" aria-describedby="rpbt-related-gallery-1-5618" />Hào Môn kinh Mộng 3: Đừng Để Lỡ Nhau – Ân Tầm

Bài viết liên quan