Trương Quỳnh Anh Lộ Bụng Bầu

Share:

Nữ diễn viên ‘Cuộc chiến hoa hồng’ bị phát hiện đang kệ nệ ôm bụng bầu đi sở hữu đồ em nhỏ xíu cùng ca sĩ Tim.

Bạn đang đọc: Trương quỳnh anh lộ bụng bầu

Vài ngày trước, cộng đồng mạng xôn xao về tấm ảnh chụp ca sĩ Tim vừa tách khỏi nhà hàng cùng một cô nàng trẻ đang có bầu, mặt che kín khẩu trang và có tương đối nhiều nét hao hao ca sĩ – diễn viên Trương Quỳnh Anh. Phái nam ca sĩ còn chưa kịp lên tiếng khẳng định hay không đồng ý về tin tức này, thì vừa mới đây grimaceworks.com gồm được một số hình hình ảnh anh đang thuộc Trương Quỳnh Anh đi buôn bán đồ dùng cho em bé.

*

Trương Quỳnh Anh bị bắt gặp đi sở hữu đồ sơ sinh cùng Tim.

grimaceworks.com sẽ liên lạc cùng với Tim nhưng anh không trực tiếp vấn đáp mà để người thay mặt đại diện hình hình ảnh phát ngôn thay. Theo bạn này, Tim không tồn tại ý định mang chuyện tình yêu riêng tứ ra để PR, nhưng những hôm qua có một vài tờ báo “ăn theo” các tấm hình ảnh trôi nổi trên mạng cùng tự dựng lên một số bài vấn đáp mà anh hiểu còn đề xuất “tá hỏa”. Người thay mặt khẳng định, Tim không có những câu trả lời đại các loại như: tôn thờ nhà nghĩa độc thân, hoặc chưa xuất hiện người yêu…

Với hình ảnh mà grimaceworks.com có được, chắc chắn rằng người vào trong ảnh chính là ca sĩ – diễn viên Trương Quỳnh Anh – tín đồ được cho là nữ giới của Tim. Tuy chưa bằng lòng thừa nhận quan hệ này bên trên báo chí, nhưng nhiều người dân từng phát hiện họ đi diễn với đi sự kiện cùng nhau. Thậm chí, Trương Quỳnh Anh còn kín đáo đáo đi xem Tim hát trong một số chương trình ở sân khấu ca nhạc Lan Anh hồi năm ngoái.

Xem thêm: Bột Yến Mạch Nguyên Chất - Phân Biệt Các Loại Yến Mạch Nguyên Chất

*

Trương Quỳnh Anh đang có thai 6 mon và đó là một bé trai.

Theo một mối cung cấp tin, Trương Quỳnh Anh đang mang thai 6 tháng và chính là một bé xíu trai và thân phụ của em nhỏ xíu chính là phái mạnh ca sĩ điển trai Tim. Với hình hình ảnh cặp song đang đi kiếm mua đồ dùng cho trẻ sơ sinh, rất có thể thấy chúng ta đã tìm được một nửa thực sự của mình và sẽ trải qua đầy đủ ngày tháng và lắng đọng nhất của tình yêu.

Tim từng được biết đến với ca khúc Một vòng Trái đất tuy vậy ca thuộc Minh Hằng. Cách đây hai năm, anh bị công chúng “ném đá”, lúc lên báo nói “huỵch toẹt” chuyện yêu đương của hai tín đồ hơn 5 năm trước. Còn Trương Quỳnh Anh là diễn viên thân thuộc trong các bộ phim truyền hình truyền hình, cơ mà chỉ thực sự đình đám khi “dính” vào sự nuốm tranh chấp bài bác hát Đơn côi cùng Thanh Thảo khoảng chừng 3 năm trước.

Bài viết liên quan