Trường Quang Trung Nguyễn Huệ

Share:

Trường trung học cơ sở – thpt Quang Trung Nguyễn Huệ

“NHÀ TRƯỜNG VIỆT NAM,PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC QUỐC TẾ”

Học chương trình của bộ GD & ĐT, áp dụng cách thức dạy học tập quốc tế. Học viên được tu dưỡng năng khiếu âm nhạc, hội họa, thể dục thể thao thể thao, rèn luyện năng lực sống…

Đối với học viên lớp 6, bên trường định hướng chọn ngành lựa chọn nghề từ lúc vào trường. Học sinh được sẵn sàng đầy đủ năng lực học tập và chuyển động để thuận lợi hội nhập với những trường đh trong và ko kể nước.Trường gồm ký túc xá, các em được nhân viên giáo dục ở trong nhà trường trục tiếp nuôi chăm sóc , giáo dục. Ngoài dạy chữ, các em còn được học làm tín đồ sống bổ ích cho mái ấm gia đình và làng mạc hội.

Bạn đang đọc: Trường quang trung nguyễn huệ

Tổng quan lại
*

Trường trung học cơ sở – trung học phổ thông Quang Trung Nguyễn Huệ được ra đời năm 2009, Hội đồng sáng lập bao gồm những nhà giáo và nhà cai quản giáo dục trọng điểm huyết, gớm nghiệm, quyết trọng điểm với tôn chỉ: “Nhà ngôi trường Việt Nam, cách thức dạy học quốc tế”và phương châm:“Thầy dạy cá thể, trò học tập sáng tạo”nhằm chăm sóc hướng dẫn sâu sát đến từng học tập sinh, phát triển năng lực cá thể, đào tạo và giảng dạy những con fan năng động, đầy niềm tin và trách nhiệm trong cuộc sống.

Trường trung học cơ sở – THPTQuang Trung – Nguyễn Huệ là một mô hình nhà trường đổi mới tích cực, đã đi được vào chuyển động có nề nếp và tạo công dụng tốt, cha mẹ tín nhiệm, học viên yêu mến, siêu được ngành quan tiền tâm. Xuất phát điểm từ một cơ sở làm việc Quận 5 cùng với 4 lớp 10 vào năm thứ nhất (2009 – 2010) năm tiếp sau (2011 – 2012) không ngừng mở rộng thêm cửa hàng 2 sinh hoạt Quận bình thạnh với 6 lớp 10 và năm (2012 – 2013) được mở thêm cơ sở 3 tại Quận Phú Nhuận rộng rãi, bao gồm sức thu hút học viên nội trú từ những tỉnh về đk theo học.

Trường trung học cơ sở – trung học phổ thông Quang Trung Nguyễn Huệ tiến hành tổ chức lớp học tập ít học sinh, từ 20 đến 30 học viên mỗi lớp, nhận học viên từ lớp đầu cấp và tuyển chọn, tu dưỡng giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới tích cực, vừa phân phát huy truyền thống lịch sử dạy học quý báu của phòng trường Việt Nam, vừa thực hiện phương pháp dạy học tiên tiến của thời đại, làm cho học viên ham yêu thích học tập, vừa có năng lực thi đậu các kỳ thi xuất sắc nghiệp với tuyển sinh, vừa rèn luyện nhân bí quyết trách nhiệm, trường đoản cú tin với thân thiện.

Trường trung học cơ sở – thpt Quang Trung – Nguyễn Huệ tp hcm với đa số định hướng phù hợp đáp ứng yêu mong bức thiết của phụ huynh và những bước đi vững chắc và kiên cố đã sớm phát triển, thay đổi một đơn vị thân thiện, gần gũi trong cộng đồng và ngành giáo dục và đào tạo.

Tầm quan sát và sứ mệnh

Sứ mệnh của Trường thcs – thpt Quang Trung – Nguyễn Huệ là địa điểm đào tạo, đóng góp thêm phần xây dựng những người con ngoan vào gia đình, trò xuất sắc ở trường và những người công dân bổ ích trong buôn bản hội.

– Trường trung học cơ sở – trung học phổ thông Quang Trung – Nguyễn Huệ vừa ra sức đẩy mạnh truyền thống tốt đẹp của dân tộc bản địa “Nhà ngôi trường Việt Nam”, vừa đáp ứng yêu cầu hội nhập, thực hiện “Phương pháp dạy học quốc tế”, thầy dạy dỗ cá thể, trò học tập sáng tạo, nhằm giảm triết lý từ chương quá tải, tăng tốc thực hành nước ngoài khóa rèn luyện năng lực sống mang đến từng học sinh, thu hút học sinh hăng hái học tập tập, hình thành nhân phương pháp những con fan mới bao gồm sức khỏe, năng động, từ tin tất cả ý chí từ lực tốt, thành thạo tin học, sử dụng giỏi ngoại ngữ giao hàng yêu cầu trở nên tân tiến của thời đại.

những em học sinh được gợi ý để dấn thức không thiếu về lòng hiếu đễ, yêu mến yêu, chia sẻ trong gia đình; là người học viên học tập gồm phương pháp, lành mạnh và tích cực tự học cùng sáng tạo; chấp hành xuất sắc luật pháp, có nhiệm vụ với cùng đồng, biết gìn dữ của công cùng bảo bệ môi trường xung quanh sống lành mạnh.

học sinh Trường trung học cơ sở – trung học phổ thông Quang Trung – Nguyễn Huệ vừa có kiến thức và kỹ năng vững chắc, vừa cải cách và phát triển năng khiếu, nâng cao kỹ năng sinh sống và năng lượng giao tiếp, phù hợp tác.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

CHƯƠNG TRÌNH CHÍNH KHÓA:

– lịch trình của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo. Theo học tập tại trường, học sinh sẽ hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông Việt Nam, xuất sắc nghiệp Trung học rộng rãi và được trang bị kỹ năng tốt để tham dự tuyển vào những trường Đại học trong và không tính nước.

Xem thêm: Toàn Tập Làm Bánh Sinh Nhật (Bánh Gato) Đơn Giản Tại Nhà, Bánh Ga Tô Sinh Nhật Siêu Đơn Giản (Vanilla Cake)

– Luyện thi Đại học tập từ lớp đầu cấp. Nâng cao năng lực áp dụng tin học với ngoại ngữ đối với từng học sinh.

CHƯƠNG TRÌNH TỰ CHỌN:

– chứng từ Phổ thông Trung học nước ngoài IGCSE Cambridge Anh Quốc. Bệnh chỉ này còn có giá trị tương tự với bởi phổ thông Trung học, được thừa nhận trên toàn ráng giới.

– tư vấn, đào tạo từ lớp 6, bao gồm khu ký kết túc xá riêng rẽ do nhân viên giáo dục của trường thẳng nuôi dưỡng, giáo dục. Ở đây, ngoài việc học chữ các em còn được dạy trở thành fan hữu ích cho mái ấm gia đình và xóm hội.

CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG NĂNG KHIẾU, GIÁO DỤC TOÀN DIỆN:

Học sinh sẽ tiến hành bồi dưỡng và trở nên tân tiến năng năng khiếu Nhạc, Họa, thể thao thể thao…; rèn luyện tài năng sống và tổ chức triển khai ngoại khóa tạo đk để học viên phát triển toàn diện, hoàn thành nhân cách.

PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC:

Thực hiện cách thức dạy học hiện nay đại, cá thể hóa, chăm sóc đến từng học viên trong quá trình theo học tập tại trường. Từng học sinh được thực hành, được củng cố nâng cấp kiến thức, rèn luyện cách thức tự học, phát huy kỹ năng động tích cực và được chuẩn bị tốt để học sinh thành công làm việc bậc Cao đẳng, Đại học với vào đời.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường thcs – thpt Quang Trung – Nguyễn Huệ tp Hồ Chí Minh

Cơ sở: 223 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5. TP.HCM

*

– có 15 phòng học, mở những lớp học từ lớp 10 đến lớp 12, học viên học 2 buổi / ngày. Có tổ chức bán trú.

– mỗi lớp học đều phải sở hữu trang bị màn hình, vật dụng chiếu projector, thứ tính, quạt máy cùng máy cân bằng không khí, gồm tủ dụng vụ học tập sinh.

– ở kề bên phòng học làm cho lớp học, bên trường đồ vật khu vực vận động thể dục thể thao, cầu lông, soccer mini; tất cả phòng âm nhạc và hội trường trình diễn nghệ thuật; có khối hệ thống phòng thực hành Lý, Hóa, Sinh cùng thư viện, phòng tin học, chống y tế.

Trường trung học cơ sở – trung học phổ thông Quang Trung – Nguyễn Huệ

Cơ sở : 780 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

– Một tòa nhà cao 4 tầng cùng với 32 phòng học, diện tích sân rộng lớn trên 500m2 , có tác dụng thu hút học viên nội trú mang lại từ những tỉnh thành vào cả nước. Ở đây, công ty trường đón nhận học sinh trung học cơ sở và trung học phổ biến từ lớp 6 đến lớp 12. Có tổ chức triển khai bàn trú với nội trú.

– mỗi lớp học đều phải có trang bị màn hình, vật dụng chiếu projector, đồ vật tính, quạt máy và máy cân bằng không khí, có tủ dụng vụ học tập sinh.

Bài viết liên quan