TRƯỜNG GIA ĐỊNH BÌNH THẠNH

Share:

Hướng đi đến Trường thpt Gia Định (Bình Thạnh) bằng phương tiện công cộng

những tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đường đi qua gần Trường trung học phổ thông Gia Định


Làm sao để đến Trường thpt Gia Định bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt để thấy hướng dẫn mỗi bước với bạn dạng đồ, thời gian đến cùng lịch trình được cập nhật.

Bạn đang đọc: Trường gia định bình thạnh


Nhà ga làm sao ở sát Trường trung học phổ thông Gia Định nhất?

phần đông ga ở gần Trường thpt Gia Định tuyệt nhất là:

Đại học tập Hồng Bàng từ thời điểm cách đây 184 mét, 4 phút đi bộ. ngôi trường Trung học Gia Định cách đây 211 mét, 4 phút đi bộ. cây xăng Dầu từ thời điểm cách đó 517 mét, 8 phút đi bộ.

Xem Trường trung học phổ thông Gia Định, quận bình thạnh trên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện chỗ đông người đến Trường thpt Gia Định sống Bình Thạnh

Bạn muốn biết phương pháp đến được Trường thpt Gia Định vào Bình Thạnh, Việt Nam? Moovit giúp đỡ bạn tìm cách cực tốt để mang đến Trường trung học phổ thông Gia Định với phía dẫn từng bước một từ trạm trung chuyển nơi công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và khuyên bảo trực tiếp miễn phí sẽ giúp đỡ bạn điều phối trong thành phố của mình. Xem kế hoạch trình, đường đường, thời gian biểu và tò mò thời gian thực để đến được Trường trung học phổ thông Gia Định là vào bao lâu.

Xem thêm: Cấu Hình Iphone 6 64Gb Chính Hãng, Trả Góp, Iphone 6 64Gb Chính Hãng

ai đang tìm trạm dừng hoặc đơn vị ga sớm nhất tới Trường thpt Gia Định? kiểm soát danh sách những điểm giới hạn gần điểm đến của chúng ta nhất: Đại học Hồng Bàng; ngôi trường Trung học Gia Định; cột xăng Dầu; Ngã bố Hàng Xanh.

bạn có thể đến được Trường thpt Gia Định bởi Xe buýt. Đây là hầu hết tuyến và tuyến phố sẽ dừng lại gần đó - xe cộ buýt: 104, 150, 42, 55

Bạn hy vọng xem liệu có tuyến đường nào khác đưa chúng ta đến chỗ đó sớm rộng không? Moovit khiến cho bạn tìm được những tuyến mặt đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn tự và cho Trường thpt Gia Định thuận tiện từ Ứng dụng hoặc website của Moovit.

Chúng tôi giúp vấn đề đi mang đến Trường trung học phổ thông Gia Định thật dễ dàng dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu con người dùng, kể toàn bộ cơ thể dùng ngơi nghỉ Bình Thạnh, tin cậy Moovit là ứng dụng rất tốt cho giao thông công cộng. Các bạn không phải tải về từng áp dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng biệt lẻ, Moovit là vận dụng giao thông toàn bộ trong một khiến cho bạn tìm thấy tiếng chạy của xe cộ buýt hoặc tàu hoả tốt nhất có thể hiện có.

Bài viết liên quan