3 Cách Liên Hệ Tổng Đài

Share:

Cách contact với team ngũ cung cấp Facebook bạn đã biết chưa? MOA việt nam xin phép chia sẻ một số trong những thông tin để bạn có thể dễ dàng contact với nguồn hỗ trợ của Facebook.

Bạn đang đọc: 3 cách liên hệ tổng đài


Trong quy trình sử dụng Facebook, ít nhất một lần bạn gặp mặt phải những sự chũm phát sinh ảnh hưởng đến tài khoản cá thể hoặc việc marketing mà ko biết nguyên nhân của vấn đề đến từ đâu thiết yếu lúc này các bạn sẽ cần phải biết những Cách tương tác với team ngũ hỗ trợ Facebook. 

Hãy ghi nhớ rằng trước lúc nhờ mang đến đội ngũ Facebook hỗ trợ những vấn đề bạn chạm chán phải thì hãy tìm hiểu kĩ về những chính sách hoạt động vui chơi của Facebook để rất có thể tự giải quyết vấn đề của bản thân mình một giải pháp nhanh nhất.

Tham khảo tại:

• chế độ chung của Facebook: https://www.facebook.com/policies

• chế độ Quảng cáo của Facebook – Những sự việc mà bên quảng cáo đề xuất lưu ý: https://www.facebook.com/policies/ads/

• Điều khoản cách thức về Fanpage: https://www.facebook.com/page_guidelines.php
Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ chạm mặt những vụ việc mà cấp thiết tự mình giải quyết và xử lý được tuy nhiên Bạn chớ quá lo lắng, MOA nước ta sẽ hướng dẫn các bạn những Cách tương tác với nhóm ngũ hỗ trợ Facebook trực tiếp của nhóm ngũ cung cấp của Facebook nhằm họ hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn.

*

1. Cách xử lý lỗi cơ bản của Facebook như bảng tin, update trạng thái, các bạn bè…

B1: chọn nút có vết ( ? ) gần sau cùng trên thanh luật pháp (ở góc phải phía bên trên màn hình) → lựa chọn phần “Báo cáo sự cố

B2: thường xuyên chọn “Đã xẩy ra lỗi

B3: Chọn nơi sự cố xảy ra và giải thích đưa ra tiết sự việc bạn đang gặp phải, hẳn nhiên ảnh chụp màn hình cùng gửi đến Facebook đợi họ xử lý.

*

2. Các vấn đề xẩy ra trên fanpage

Một số lỗi như ko đăng bài bác được, lỗi địa chỉ, tin tức trang … thì chúng ta cũng có thể dùng biện pháp này để nhờ Facebook xử lý.

B2: Đưa links (URL) trang fanpage, mô tả vấn đề các bạn đang chạm chán phải một cách rõ ràng nhất cùng gửi tin tức này mang lại Facebook.

*

3. Một vài vấn đề khác với cách tương tác với team ngũ cung cấp Facebook

• Tài khoản của khách hàng bị hack và nên lấy lại:

https://www.facebook.com/hacked

• Muốn thay tên Facebook:

https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333#_=_

• Tài khoản cá thể bị khóa:

• Trang fanpage bị khóa:

https://www.facebook.com/help/contact/167646843343666#_=_

• thông tin tài khoản quảng cáo bị đính thêm cờ do vận động không thường xuyên:

https://www.facebook.com/help/contact/531795380173090

• thông tin tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa hóa:

https://www.facebook.com/help/contact/766321470101104

Ngay sau khi bạn đã khai báo thiết yếu xác về lỗi mình chạm mặt phải với gửi mang đến Facebook yêu mong hỗ trợ, bạn sẽ nhận được một email xác nhận từ Facebook rằng họ đã nhận được được yêu ước từ các bạn và đã trả lời cho bạn trong vòng 24 giờ.

Xem thêm: Game Xe Tải Chở Cát Máy Xúc Xe Tải Điều Khiển Giải Cứu Giả Lập Tr

Hãy để ý là bạn sẽ chỉ nhận thấy câu vấn đáp thông qua thư điện tử được dùng để làm đăng kí tài khoản Facebook, với cả làm việc phần hỗ trợ của Facebook tại: https://www.facebook.com/support/.

Đó là những Cách liên hệ với đội ngũ hỗ trợ Facebook theo từng vấn đề khác nhau mà bạn gặp gỡ phải.

Hàng trăm con người đang coi Page livetream thực tiễn : https://www.facebook.com/khoahoclivestreambanhang/

4. Khi liên hệ với tổng đài Facebook chúng ta cần để ý những điều sau:

• các bạn phải giải thích vấn đề gặp gỡ phải cụ thể và cụ thể nhất tất nhiên ảnh chụp màn hình các thao tác để gia công bằng chứng.

• Bạn chỉ nên liên hệ với Facebook vào những ngày thao tác làm việc trong tuần (tránh ngày sản phẩm 6).

• phần đông lỗi tương quan đến thông tin tài khoản buộc phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, bạn cũng có thể cung cấp cho Facebook ảnh chụp của giấy tờ tùy thân có ảnh như chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe xe…

• lúc liên hệ với tổng đài cung cấp Facebook bạn đã sở hữu thể sử dụng Tiếng Việt để lý giải các vụ việc mình chạm mặt phải. Lúc này đã có nhân viên cấp dưới người Việt trong đội ngũ cung cấp của Facebook.

• bạn cũng có thể cho phần nhiều thông tin cá thể mà Facebook không bắt buộc để xác minh danh tính của chính mình (ví dụ: địa chỉ, số giấy phép…để đảm bảo quyền riêng tư).

Cách liên hệ với nhóm ngũ hỗ trợ Facebook không thật khó nhưng rất cần thiết ở chỗ bạn cần phải biết rõ được rằng bản thân đang mong được lực lượng Facebook góp mình điều gì.

Mong rằng những tin tức về Cách contact với đội ngũ cung ứng Facebook trên đây Moa cung ứng sẽ hữu dụng cho bạn. Chúc chúng ta thành công!

Bài viết liên quan