Trùm thẻ nhớ hải phòng

Share:
Như như thế nào để chọn thẻ lưu giữ Micro SD tốt nhất cho điện thoại hay máy vi tính bảng của bạn

Nếu bạn sử dụng hết dung lượng thẻ nhớ trên điện thoại hay máy vi tính bảng , các bạn sẽ muốn tìm cách gồm thêm nhiều dung lượng . Giữa những cách đơn giản nhất là tải 1 thẻ lưu giữ Micro SD . Đáng bi thương là không hẳn tất cả điện thoại thông minh và máy tính xách tay bảng hỗ trợ thẻ micro SD . Nếu như bạn có một iPhone hay iPad bạn sẽ không có suôn sẻ đó , nhưng các thiết bị Android cung cấp và nhiều thiết bị Windows Phone và BlackBerry .

Bạn đang đọc: Trùm thẻ nhớ hải phòng


Kiểm tra rất đầy đủ thông số điện thoại của chúng ta trên trang web nhà cấp dưỡng hoặc tìm kiếm kiếm một khe cắm micro SD trong điện thoại của khách hàng . Trên những điện thoại thông minh mới hơn nhìn bao quát có chỗ cho zắc cắm sim .

Cái gì bắt buộc xem xét khi mua một thẻ nhớ Micro SD .

Có một trong những thứ đề xuất xem xét lúc bạn chọn 1 thẻ lưu giữ Micro SD mới cho điện thoại của người tiêu dùng . Cụ thể đó là giá thành và dung lượng , Nhưng bạn cũng cần đảm bảo rằng một số loại thẻ bạn đặt hàng được cung cấp bởi thiết bị của chúng ta và nó phù hợp cho nhu cầu của chúng ta .

SDHC cùng SDXC

SDHC viết tắt của Secure Digital High Capcity cùng SDXC viết tắt của Security Digital Extended Capcity . Khác hoàn toàn thật sự độc nhất là phạm vi của dữ liệu chúng rất có thể lưu . Các bạn sẽ tìm thấy thẻ micro SD sdhc có dung lượng 2 GB mang đến 32 GB , trong những lúc đó thẻ micro SD sdxc có dung lượng từ 32 GB lên đến 2TB , dù thẻ micro SD khủng nhất bọn họ có là 512gb .

Đánh giá chỉ class cùng UHS

Class của thẻ lưu giữ Micro SD nói với tốc độ truyền về tối thiểu của chính nó . UHS viết tắt của Ultra high speed . Đây là như nào tốc độ tối thiểu của class không giống nhau

ClassMinimum Speed
22 MB/s
44 MB/s
66 MB/s
88 MB/s
1010 MB/s
UHS 110 MB/s
UHS 330 MB/s

Hầu hết thẻ ghi nhớ microsd là nhanh hơn nhiều vận tốc tối thiểu . Ví dụ một thẻ ghi nhớ class 10 có thể cho 95MP/s , thẻ lưu giữ UHS rất có thể lên cho 312MB/s

Application performance class

hiệp hội thẻ nhớ gần đây công bố một tiêu chuẩn mới được gọi là ứng dụng Performance Class , mà được thiết kế với cho thẻ lưu giữ Micro SD phù hợp cho áp dụng trong điện thoại thông minh thông minh và máy vi tính bảng . A1 có nghĩa rằng thẻ nhớ rất có thể dùng đọc truy cập input output mỗi giây ( IOPS) 1500 với ghi 500 IOPS . Dòng lại lý tưởng mang lại mở chương trình một cách gấp rút và xử lý những trọng trách . Gần như thẻ nhớ A1 new này

đánh giá đựng tìm kiếm nếu như bạn có ý định định dạng thẻ nhớ của doanh nghiệp như sự lưu lại trữ bên trong của thiết bị game android .

Như làm sao để lựa chọn một thẻ lưu giữ Micro SD

Bạn ví dụ sẽ ý muốn một thẻ lưu giữ Micro SD tốc độ tối đa dung lượng béo nhất bạn có thể có , với giá thấp nhất . Công ty chúng tôi sẽ cho chính mình biết nguyên tố về mến hiệu tốt , hiệu năng cùng độ tin cẩn . Khám nghiệm điều khoản bảo hành , lúc cái nào đó không đúng . Bạn cũng biến thành cần cảnh giác chỗ mua , gọi những bình luận của khách hàng và cảnh giác với thẻ ghi nhớ Micro SD giả cũng chính vì chúng gây bế tắc .

Xem thêm: Top 19 Cách Thắt Dây Giày Nhanh Và Siêu Dễ Làm!, 13 Cách Thắt Dây Giày Nhanh

chúng nói một số trong những thẻ ghi nhớ Micro SD nổi bật đáng để mua . Hãy luôn bảo vệ rằng chúng ta đã đánh giá tính tương thích với thiết bị của bạn trước khi mua .

Những thẻ ghi nhớ Micro SD cực tốt cho smartphone và máy vi tính bảng của công ty .

Chúng tôi sẽ chọn ra 5 thẻ ghi nhớ Micro SD tốt nhất có thể cho smartphone thông minh của chúng ta ở đây , như dòng đúng tuyệt nhất cho bạn sẽ phụ trực thuộc vào thiết bị và nhu cầu của người tiêu dùng . Bạn có thể muốn tìm ngoài list này , nhưng chúng tôi khuyên các bạn tìm phần nhiều thương hiệu danh tiếng như Samsung, Scandisk , Toshiba và kingston

Scandisk Extreme 32GB

*

Đây là thẻ ghi nhớ sdhc vận tốc nhanh cơ mà cho tốc độ đọc lên tới 90 MB/s và vận tốc ghi lên đến mức 60 Mb/s . Đây là 1 trong thẻ nhớ bền bỉ với đảm bảo lâu dài cùng những comment là trọn vẹn tích rất . Sẽ không có vấn đề gì cùng với những video 1080 P hoàn toàn có thể xử lý 4K , dù bạn cũng có thể muốn một dung tích lớn rộng .

Samsung Evo

*

Thẻ nhớ sdxc này được xếp các loại Class 10 tuyệt uhs-1 cùng cho vận tốc truyền dữ liệu lên tới mức 80Mb/s . Đó là một thẻ ghi nhớ Micro SD chắc chắn và đáng tin cậy với nhiều bình luận tích cực . Nó mau lẹ và hiệu quả trong sử dụng điện thoại và máy vi tính bảng cùng sẽ không có bất kể băn khoăn nào ghi lại clip 1080 B nhưng các bạn lên chọn thẻ nhớ khác nếu như khách hàng quay phim 4K .Nó là tuyệt vời nhất với giá hợp lý .

Lexar Professional

*

Nếu bạn 1 thẻ ghi nhớ Micro SD nhanh với dung tích đáng nhắc , thì bạn nên xem xét lựa chọn Lexar . Đó là 1 trong những thẻ ghi nhớ sdxc – UHS-II , cho vận tốc đọc lên tới 150 Mb/s . Vận tốc ghi là 1 trong chút thất vọng quanh 45 Mb/s , mà lại nó rất có thể xử lý khi đoạn phim 4K . Đây là 1 trong thẻ nhớ khác nữa với nhiều comment tích cực .

Scandisk Untra

*

Bạn hoàn toàn có thể muốn xem xét Scandisk 256 gb A1 bắt đầu , nhưng chú ý nó đang tốn mất 200 usd . Thẻ nhớ cửa hàng chúng tôi đề nghị ở đây đã một thời hạn nên giá thành đã sút một biện pháp đáng đề cập . Đó là thẻ lưu giữ class 10 dung lượng khác lại 200 gb và nói đủ nhanh để ghi lại video clip 1080 p. Vận tốc đọc lên tới mức 90 MB/s , nhưng vận tốc ghi là đủng đỉnh hơn nhiều , vì thế nó không là thẻ nhớ để ghi lại video 4K .

Bài viết liên quan