Trùm Thẻ Nhớ Hải Phòng

Như nào để chọn thẻ nhớ Micro SD tốt nhất cho điện thoại hay máy tính bảng của bạn

Nếu bạn sử dụng hết dung lượng thẻ nhớ trên điện thoại hay máy tính bảng , bạn sẽ muốn tìm cách có thêm nhiều dung lượng . Một trong những cách đơn giản nhất là cài 1 thẻ nhớ Micro SD . Đáng buồn là không phải tất cả điện thoại thông minh và máy tính bảng hỗ trợ thẻ micro SD . Nếu bạn có một iPhone hay iPad bạn sẽ không có may mắn đó , nhưng nhiều thiết bị Android hỗ trợ và nhiều thiết bị Windows Phone và BlackBerry .

Bạn đang xem: Trùm thẻ nhớ hải phòng


Kiểm tra đầy đủ thông số điện thoại của bạn trên website nhà sản xuất hoặc tìm kiếm một khe cắm micro SD trong điện thoại của bạn . Trên những điện thoại mới hơn nhìn chung có chỗ cho khe cắm sim .

Cái gì cần xem xét khi mua một thẻ nhớ Micro SD .

Có một số thứ cần xem xét khi bạn chọn một thẻ nhớ Micro SD mới cho điện thoại của bạn . Rõ ràng đó là giá cả và dung lượng , Nhưng bạn cũng cần đảm bảo rằng loại thẻ bạn mua được hỗ trợ bởi thiết bị của bạn và nó phù hợp cho nhu cầu của bạn .

SDHC và SDXC

SDHC viết tắt của Secure Digital High Capcity và SDXC viết tắt của Security Digital Extended Capcity . Khác biệt thật sự duy nhất là phạm vi của dữ liệu chúng có thể lưu . bạn sẽ tìm thấy thẻ micro SD sdhc có dung lượng 2 GB đến 32 GB , trong khi đó thẻ micro SD sdxc có dung lượng từ 32 GB lên đến 2TB , dù thẻ micro SD lớn nhất chúng ta có là 512gb .

Đánh giá class và UHS

Class của thẻ nhớ Micro SD nói với tốc độ truyền tối thiểu của nó . UHS viết tắt của Ultra high Speed . Đây là như nào tốc độ tối thiểu của class khác nhau

ClassMinimum Speed
22 MB/s
44 MB/s
66 MB/s
88 MB/s
1010 MB/s
UHS 110 MB/s
UHS 330 MB/s

Hầu hết thẻ nhớ microsd là nhanh hơn nhiều tốc độ tối thiểu . Ví dụ một thẻ nhớ class 10 có thể cho 95MP/s , thẻ nhớ UHS có thể lên đến 312MB/s

Application performance class

hiệp hội thẻ nhớ gần đây công bố một tiêu chuẩn mới được gọi là App Performance Class , mà được thiết kế cho thẻ nhớ Micro SD thích hợp cho sử dụng trong điện thoại thông minh và máy tính bảng . A1 có nghĩa rằng thẻ nhớ có thể dùng đọc truy cập input output mỗi giây ( IOPS) 1500 và ghi 500 IOPS . Cái lại lý tưởng cho mở chương trình một cách nhanh chóng và xử lý những nhiệm vụ . Những thẻ nhớ A1 mới này

đánh giá để tìm kiếm Nếu bạn có ý định định dạng thẻ nhớ của bạn như sự lưu trữ bên trong của thiết bị Android .

Như nào để chọn một thẻ nhớ Micro SD

Bạn rõ ràng sẽ muốn một thẻ nhớ Micro SD tốc độ cao nhất dung lượng lớn nhất bạn có thể có , với giá thấp nhất . Chúng tôi sẽ cho bạn biết yếu tố về thương hiệu tốt , hiệu năng và độ tin cậy . Kiểm tra điều khoản bảo hành , khi cái gì đó không đúng . Bạn cũng sẽ cần cẩn thận chỗ mua , đọc những bình luận của khách hàng và cẩn thận với thẻ nhớ Micro SD giả bởi vì chúng gây thất vọng .

Xem thêm: Top 19 Cách Thắt Dây Giày Nhanh Và Siêu Dễ Làm!, 13 Cách Thắt Dây Giày Nhanh

chúng nói một số thẻ nhớ Micro SD nổi bật đáng để mua . Hãy luôn đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra tính tương thích với thiết bị của bạn trước khi mua .

Những thẻ nhớ Micro SD tốt nhất cho điện thoại và máy tính bảng của bạn .

Chúng tôi sẽ chọn ra 5 thẻ nhớ Micro SD tốt nhất cho điện thoại thông minh của bạn ở đây , như cái đúng nhất cho bạn sẽ phụ thuộc vào thiết bị và nhu cầu của bạn . Bạn có thể muốn tìm ngoài danh sách này , nhưng chúng tôi khuyên bạn tìm những thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Scandisk , Toshiba và kingston

Scandisk Extreme 32GB

*

Đây là thẻ nhớ sdhc tốc độ nhanh mà cho tốc độ đọc lên đến 90 MB/s và tốc độ ghi lên đến 60 Mb/s . Đây là một thẻ nhớ bền bỉ với bảo đảm lâu dài và những bình luận là hoàn toàn tích cực . sẽ không có vấn đề gì với những video 1080 P có thể xử lý 4K , dù bạn có thể muốn một dung lượng lớn hơn .

Samsung Evo

*

Thẻ nhớ sdxc này được xếp loại Class 10 hay uhs-1 và cho tốc độ truyền dữ liệu lên đến 80Mb/s . Đó là một thẻ nhớ Micro SD bền bỉ và đáng tin cậy với nhiều bình luận tích cực . nó nhanh chóng và hiệu quả trong sử dụng điện thoại và máy tính bảng và sẽ không có bất kể Rắc Rối nào ghi lại video 1080 B nhưng bạn lên chọn thẻ nhớ khác nếu bạn quay phim 4K .Nó là tuyệt vời với giá hợp lý .

Lexar Professional

*

Nếu bạn 1 thẻ nhớ Micro SD nhanh với dung lượng đáng kể , thì bạn nên xem xét chọn Lexar . Đó là một thẻ nhớ sdxc – UHS-II , cho tốc độ đọc lên đến 150 Mb/s . Tốc độ ghi là một chút thất vọng quanh 45 Mb/s , nhưng nó có thể xử lý khi video 4K . Đây là một thẻ nhớ khác nữa với nhiều bình luận tích cực .

Scandisk Untra

*

Bạn có thể muốn để ý đến Scandisk 256 gb A1 mới , nhưng cảnh báo nó sẽ tốn mất 200 usd . thẻ nhớ chúng tôi đề nghị ở đây đã một thời gian nên giá cả đã giảm một cách đáng kể . Đó là thẻ nhớ class 10 dung lượng khác thường 200 gb và nói đủ nhanh để ghi lại video 1080 p. Tốc độ đọc lên đến 90 MB/s , nhưng tốc độ ghi là chậm hơn nhiều , nên nó không là thẻ nhớ để ghi lại video 4K .