Trực tiếp giọng hát việt 2019

(grimaceworks.com) - Đêm phổ biến kết The Voice - Giọng hát Việt 2019 sẽ tiến hành truyền hình trực tiếp vào thời gian 21h15 ngày 21/7 bên trên kênh VTV3 - Đài truyền hình nước ta với sự tranh đấu của top 5, gồm: Layla, Đức Thịnh, Bảo Ngọc, Bích Tuyết cùng Dominix.

Bạn đang xem: Trực tiếp giọng hát việt 2019


*

The Voice - Giọng hát Việt 2019: Layla, Đức Thịnh, Bảo Ngọc, Bích Tuyết, Dominix tranh ngôi vị cửa hàng quân


Sau đêm chào bán kết "The Voice - Giọng hát Việt 2019", top 5 thí sinh xuất sắc đẹp nhất với nhóm nhạc Dominix chấp thuận được gọi tên tranh ngôi vị quán quân vào Đêm tầm thường kết vào buổi tối 21/7 tới.
Trong đứng đầu 5 của Đêm tầm thường kết này, HLV Thanh Hà hiện chiếm ưu rứa hơnkhi gồm đến hai ứng viên của ngôi vị tiệm quânlà team Dominix với Bích Tuyết. Cha HLV còn lại: Tuấn Ngọc, Tuấn Hưng, hồ Hoài Anh lần lượt mỗi người có một thay mặt là Đức Thịnh, Bảo Ngọc, Layla.
Cho cho tới trước bình thường kết, Lâm Bảo Ngọc của vẫn được "thầy" Tuấn Hưng review cao về giọng hát và là thí sinh khiến nam ca sĩ thấy tự hào.
*

Ngay trường đoản cú vòng ngoài, Lâm Bảo Ngọc cũng được đánh giá chỉ là nhân tố nổi bật ởThe Voice năm nay. Không chỉ ngoại hình xinh xắn, cô còn có giọng hát nội lực. Trước khi tới với The Voice, cô từng tham gia cuộc thi Sao Mai 2017.
Xuất hiện tạivòng cất mặt - The Voice 2019với giọng hát cá tính,Layla nhóm của nhạc sĩHồ Hoài Anhđược những vị HLV review là một ẩn số thú vui của chương trình.

Xem thêm: Cấu Tạo Ổn Áp Lioa Sơ Đồ Nguyên Lý Hoạt Động Của Ổn Áp, Dùng Để Làm Gì


Vì phương pháp chơi new của The Voice - Giọng hát Việt năm nay, nên nói theo một cách khác HLV hồ nước Hoài Anh bị "làm khó" siêu nhiều. Mặc dù nhiên, cho chặng ở đầu cuối thì Layla thực sự hoàn toàn có thể không tạo cho nhạc sĩ thất vọng.
*
Layla vừa múa, hát trên sân khấu The Voice
Đam mê và cố gắng nỗ lực hết mình vì chưng ca hát khiến Laylatrưởng thành vượt bậc qua từng vòng thi. Cô được dự đoán hoàn toàn có thể mang lại bất thần ở Đêm chung kết vào về tối 21/7 tới.
*

Những ca khúc mà Đức Thịnh chọn để thể hiện đã và đang phần nào chứng tỏ phong cách âm nhạc của anh. Sau bất ngờ khi lựa chọn "Thư pháp” mang đậm color dân gian đương đại, Đức Thịnh lại sở hữu "Bác làm cho vườn và bé chim sâu" lên sảnh khấu The Voice.
Hai thí sinh còn lại của Đêm bình thường kết là học tập trò của ca sĩ Thanh Hà: Bích Tuyết cùng Dominix.Nói riêng rẽ về Dominix, Thanh Hà chia sẻ, chị mong muốn các học trò của mình, không chỉ là Dominix ngoài ra cả Bích Tuyết sẽ sở hữu được cơ hội chạm tay cho ngôi vị quán quân.
Tuy nhiên, điều Thanh Hà mong muốn hơn cả ngôi vị quán quân là Dominix sẽ liên tiếp giữ được đội hình các thành viên như hiện nay để đi tiếp trên bé đường
Nữ HLV duy nhất của The Voice mùa này cũng đến biết,chưa bao giờ chị suy nghĩ rằng, tham gia công tác lại... Có lãi như vậy. Vì các học trò không những xem chị là một trong những HLV mà còn gọi chị là mẹ.
Đêm thông thường kết The Voice - Giọng hát Việt 2019 sẽ được truyền hình trực tiếp vào tầm khoảng 21h15 ngày 21/7 bên trên kênh VTV3. Người theo dõi sẽ đưa ra quyết định ai giành ngôi vị cửa hàng quân chương trình.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN