Trở Lại 30 Năm Trước

Share:
Bồng Lai khách là một cái tên tương đối bảo chứng về chất lượng truyện khi nhân vật không thực sự YY, biết xử sự vừa lòng lí. Với “Trở lại tía mươi năm trước” thì tình huống đặt ra cũng không thật mới và bí quyết xử lý cũng không quá mới nhưng vẫn có những điểm thu hút fan khá lựa chọn như mình đọc hết. An na là một cô bé nhà giàu, được đi du học Mỹ Pháp trong một đợt đi phượt với bạn bất chợt trở lại 30 năm trước. Ở đó đa số bộ xống áo mode của cô chỉ với thứ vứt đi, xấp tiền mặt chỉ cần giấy vụn, cái đồng hồ đồ hiệu bán chả được mấy đồng, ngoài ra cô còn chả có hộ khẩu. Kết luận cô là cô nàng ba không: ko thân phận, không gia đình, ko quê quán. Vậy nên bọn họ vô cùng hiếu kỳ xem cô gái ấy đã sống vào thời đại này như thế nào.

Bạn đang đọc: Trở lại 30 năm trước


Nếu thời đại của cô mọi thứ hầu hết cởi mở thì thời này nam nàng đi nhảy cũng trở nên quy vào bại hoại , thời đại gửi giao cải cách mở cửa vẫn còn khá nhiều luật lệ khắt khe, ăn cơm cái kẻng là toi, nghe nhạc Đặng Lệ Quân là bị mất việc, mong mỏi mua được một toa giường nằm bên trên tàu hỏa cực khó. Cầm cố nhưng chắc hẳn rằng An Na nạp năng lượng ở tốt nên cô đang mượn nhất thời thân phận của một cô nàng xấp xỉ tuổi tác mình tên Lý Mai cùng từ đây hành trình dài của cô bắt đầu. Cô vừa phải sống sót trong thời đại này vừa với theo nỗi niềm nhức đáu khôn nguôi về nhớ dẫu vậy gia đình. Đọc phần lớn dòng về gia đình của An mãng cầu mình thực thụ không kìm được nước mắt vì yếu tố hoàn cảnh khá tương đồng với chúng ta ấy. Biết rằng phụ huynh cùng tồn tại ngơi nghỉ thời đại ấy tuy nhiên biết cần sử dụng thân phận gì để tiếp cận chúng ta đây? ví như bảo cô là phụ nữ họ của tương lai tía mươi năm sau chắc sẽ ảnh hưởng nhốt vào trại tâm thần mất. Thiệt may An Na luôn rất lí trí khi cô đo lường và thống kê từng cách một cùng rồi cuộc sống thường ngày của cô cũng dần bình ổn theo quỹ đạo.

Xem thêm: Bé Mấy Tháng Ăn Được Yến Sào ? Trẻ Từ Mấy Tháng Tuổi Có Thể Ăn Được Yến Sào


Lục Trung Quân là quý ông thiên bỏ ra kiêu tử, vày gánh ráng cho đồng đội buộc phải anh đồng ý bị đày về vị trí khỉ ho cò gáy làm việc. Suốt từng nào năm qua với anh chỉ gồm máy bay là bạn yêu, mà lại rồi gặp cô đang hoàn toàn đổi khác mọi chuyện. Anh trúng giờ sét tình yêu với cô từ bỏ lần đầu, tuy thế mà lúc nào thì cũng phải giả bộ không thân thiết người ta, ngửi thấy tương đối tình địch cũng buộc phải đá vào cậu ko cua được bạn ta đâu. Khía cạnh dày ngươi dạn bám theo đàn bà nhà người ta thậm chí dùng cả khổ nhục kế, theo xua được tín đồ ta rồi là luôn khẳng định mình là trai tân cứng nhắc 100%. Đặc biệt là không khi nào để cho cô bé của mình hiểu lầm quá lâu, xử lý kết khiến họa trong tầm nốt nhạc. Mỗi lần ngửi tương đối thấy địch là yêu cầu tuyên bố tự do ngay cùng luôn. Cụ già có câu “Cưới vợ phải cưới ngay tức thì tay chớ để lâu ngày lắm kẻ dèm pha”, vậy nên khi người ta không cho công khai anh đã báo hiệu đánh báo cáo kết hôn với thủ trưởng rồi. Nhất là vì cô cơ mà anh sẵn sàng chuẩn bị từ bỏ tín ngưỡng của mình, trường đoản cú bỏ công việc mà mình mếm mộ từ nhỏ.
Tình yêu thương của đôi trẻ cứ bình bình lừ đừ trong cuộc sống của trong năm ba mươi về trước, tuy nhiên ta thấy đáng quý biết bao. Có lẽ hồi ấy do không tiện liên hệ như giờ đồng hồ nên bạn ta trân trọng từng lá thư tay, từng cuộc hotline vội nơi xa, mọi lần đi làm xa về bên hơn bây giờ. Đôi khi cuộc sống đời thường giản dị ấy là điều mà bao tín đồ trẻ bây giờ cầu cũng chả được. Nếu mình muốn một mẩu truyện bình dị trong ngày đông êm ấm thì hãy khiêu vũ và đặc biệt giúp bạn giảm áp lực khá giỏi như mình.

Bài viết liên quan