TREO ẢNH TRONG PHÒNG NGỦ

Share:

2. Số đông điều nên tránh khi treo ảnh cưới trong chống ngủ3. Phần đông vị trí treo ảnh cưới rất tốt trong phòng ngủ cá nhân giúp cảm xúc vợ ông xã bền chặt


Ảnh cưới được coi là vật đáng nhớ với mỗi cặp bà xã chồng, là vật chứng cho một tình thân đẹp, trọn vẹn. Tuy nhiên, treo hình ảnh cưới thế nào để hợp tử vi giúp tình yêu vợ chồng trở nên gắn kết và hạnh phúc hơn?

Nếu bạn không biết cách treo hình ảnh cưới ngơi nghỉ đâu, treo như vậy nào, đề xuất kiêng kỵ điều gì thì trong nội dung bài viết sau phía trên sẽ lý giải rõ.

Bạn đang đọc: Treo ảnh trong phòng ngủ

*

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng

1. Phòng ngủ cá nhân có tương xứng để treo hình ảnh cưới không?

Thông thường, các cặp đôi bạn trẻ sẽ trang trí hình ảnh cưới trong chống ngủ, vì nơi đó là không gian riêng biệt tư giành cho các cặp bà xã chồng. Tuy vậy cần treo ảnh đúng vị trí để không phạm vào tử vi phong thủy và làm ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của tất cả hai.

Vị trí treo ảnh cưới tương thích nhất trong phòng ngủ chủ yếu là ở bên cạnh giường ngủ, tốt nhất là treo phía trái hoặc ở đoạn nào mà chúng ta cảm thấy tương xứng nhất. Đây là nơi bạn cũng có thể dễ dàng nhìn ngắm giây lát rạng rỡ tuyệt nhất của vợ ông xã mình lúc vừa bắt đầu thức dậy. Mặc dù nhiên, cũng cần lưu ý là không treo ảnh cưới tại địa chỉ đầu giường hoặc treo đối lập với gương soi.

*

Vị trí treo ảnh cưới rất tốt trong phòng ngủ cá nhân là bên trái

*

2. Phần đa điều nên tránh khi treo ảnh cưới trong phòng ngủ

Khi treo hình ảnh cưới trong phòng ngủ các bạn nên lưu ý một số điều sau, để gặp được phần nhiều điều như mong muốn cũng như gia hạn được một cuộc hôn nhân gia đình hạnh phúc viên mãn. 

2.1. Ko treo địa chỉ đầu chóng ngủ, cuối nệm

Rất nhiều người có thói quen treo ảnh cưới ở chỗ đầu nệm hoặc cuối giường, đây là một sai lạc thường gặp. Không nên treo ảnh cưới ở đầu giường ngủ vì về trọng tâm lý, chúng ta có thể bất an khi ảnh treo kém an ninh có thể rơi xuống khu vực ngủ tạo nguy hiểm. Về phương diện phong thủy, hình ảnh cưới treo ở trong phần này cũng tạo áp lực đè nén xung quanh vợ chồng, có ý nghĩa là khiến cho đời sống hôn nhân gia đình khó thuận hòa. 

Ngoài ra, lúc treo hình ảnh cưới tại đoạn cuối chóng cũng có ý nghĩa sâu sắc khiến vk chồng tác động về tài vận, liên tục long đong về tiền bạc, buôn bán, kinh doanh có thể gặp mặt khó khăn.

2.2. Không đặt gương bao quanh hoặc đối lập với hình ảnh cưới

*

Cách treo hình ảnh cưới đẹp mắt và đúng theo phong thủy

Gương được coi là vật thu nhận với phản chiếu hình ảnh, là vật dễ phạm vào tử vi phong thủy nhất. Vấn đề đặt gương xung quanh quanh vùng treo hình ảnh cưới, đặc biệt là đối diện với ảnh cưới có chân thành và ý nghĩa gây bất lợi cho hôn nhân. Bởi thông qua gương, một đôi vợ chồng sẽ thành 2 đôi vk chồng. 

2.3. Không đặt ảnh cưới đối diện bàn thờ tổ tiên hoặc bên dưới chân ước thang 

Bàn thờ và chân lan can là nơi rất dễ dàng phạm vào phong thủy, vấn đề treo hình ảnh cưới đối diện bàn thờ cúng sẽ phạm điều kị kỵ, mang về nhiều vận rủi đến gia đình. Ko kể ra, vấn đề treo hình ảnh cưới ngay sát chân bậc thang cũng ảnh hưởng xấu cho tới phong thủy, bởi đặt hình ảnh ở địa chỉ này dễ liên tưởng đến việc dẫm đạp lên hạnh phúc. 

*

Ảnh cưới tránh việc treo trên chân mong thang 

*

2.4. Ko treo ảnh cưới ở đối lập cửa nhà dọn dẹp và sắp xếp

Vị trí này có ý nghĩa sâu sắc thu hút nhiều năng lượng tiêu cực vào gia đình, xua xua đuổi vận khí xuất sắc và khiến hôn nhân gặp gỡ nhiều trắc trở. Đối cùng với nhà có khá nhiều tầng, chúng ta cũng không nên đặt ảnh cưới ngay bên dưới nhà dọn dẹp và sắp xếp của tầng trên. 

2.5. Ko treo hình ảnh cưới đối diện hành lang cửa số

Một chính sách cơ bạn dạng là bạn không nên treo ảnh cưới đối diện cửa sổ. Vì nếu tia nắng chiếu từ hành lang cửa số thẳng vào hình ảnh cưới được xem là không xuất sắc trong phong thủy, có ý nghĩa gây bất lợi, khó khăn cho cuộc sống thường ngày gia đình cùng hôn nhân.

2.6. Ko treo hình ảnh cưới phía bên phải của giường ngủ ngủ

Hướng bên phải của giường ngủ là phía Bạch Hổ, người xưa quan niệm đây là hướng ko tốt. Khi đặt ảnh cưới tại phần này dễ sinh ra các bất hòa, mâu thuẫn khiến cho vợ chồng làm ăn uống không tốt.

3. Rất nhiều vị trí treo ảnh cưới tốt nhất trong phòng để ngủ giúp tình yêu vợ ông xã bền chặt

*

Vị trí treo hình ảnh cưới trong phòng để ngủ giúp cảm tình vợ ông xã bền chặt

3.1. Treo ảnh cưới lân cận giường ngủ giúp vợ ông xã hòa thuận

*

Vị trí tương thích nhất nhằm treo ảnh cưới trong phòng để ngủ là sát bên (tốt nhất là bên trái) chóng ngủ, vừa bảo đảm an toàn yếu tố phong thủy, vừa giúp bạn dễ dàng nhìn ngắm bức hình ảnh của mình. Việc treo ảnh cưới ở bên cạnh giường ngủ là vị trí Thanh Long, giúp cho các cặp vợ ông xã thấu hiểu nhau hơn cùng ít xẩy ra cãi vã, bất hòa. 

3.2. Treo ảnh cưới đối diện cửa phòng ngủ góp thu hút may mắn tài lộc và may mắn

*

Vị trí treo hình ảnh cưới thu hút tiền bạc và may mắn

Khi treo hình ảnh cưới đối lập cửa phòng ngủ, vị trí dễ dãi nhìn thấy nhất khi bước vào phòng. Quan tâm phương diện chổ chính giữa lý, đặt hình ảnh cưới ở phần này là phương pháp để vợ ck luôn nhớ về đáng nhớ hạnh phúc trong thời gian ngày cưới, giúp các đôi bạn giữ được bình thản khi xảy ra mâu thuẫn. 

*

Còn xét về nhân tố phong thủy, đặt ảnh cưới ở đoạn này giúp đam mê nguồn tích điện tích cực, góp vợ ông xã thuận nổi trội hơn về đường bé cái cũng giống như may mắn về tài vận.

Xem thêm: Phần 1: Thành Phần Nhân Văn Của Môi Trường, Giải Địa Lí 7

3.3. Treo hình ảnh cưới hướng tây-bắc hoặc tây nam giúp cảm xúc vợ ck luôn mặn nồng

Xét theo phương vị, hướng tây bắc được xem như là hướng tốt cho người chồng và hướng tây Nam được coi là hướng tốt cho những người vợ. Đặt hình ảnh cưới ở các hướng này sẽ giúp đỡ tình cảm vợ ck luôn mặn nồng, né xung đột bao biện vã.

3.4. Treo hình ảnh cưới ở phần đông nơi thuận mắt của vợ ck

*

Treo ảnh cưới ở đa số vị trí thuận mắt

*

Còn điều gì hoàn hảo nhất hơn khi ngồi ở vị trí nào vào phòng chúng ta có thể dễ dàng chú ý thấy ảnh cưới. Bài toán bức hình ảnh được đặt đúng vị trí sẽ giúp cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và không nhiều va vấp, bất hòa hơn. Các bạn hãy suy nghĩ thật kỹ để lựa chọn được vị trí đặt ảnh cưới thuận mắt cho tất cả hai vợ ông chồng nhé.

4. Gồm nên treo hình ảnh cưới trong chống khách?

Việc treo hình ảnh cưới sống phòng khách là một lựa chọn phù hợp, khiến cho không gian nơi ở trở nên êm ấm và ngập cả tình yêu thương, thu hút tiền bạc và những điều may mắn. Khía cạnh khác, đây cũng là phương pháp để bạn tỏa khắp tình yêu, sự niềm hạnh phúc của mái ấm gia đình đến với tất cả người. 

*

Ảnh cưới được treo tại chống khách

Theo phong thủy, tây-bắc là hướng tốt cho những người chồng, còn Tây Nam là hướng tốt cho tất cả những người vợ, cho nên vì thế bạn đề nghị treo ảnh cưới theo hai hướng này sẽ giúp tình cảm vợ ông xã luôn mặn nồng, hạnh phúc. Cạnh bên đó, vị trí tương thích nhất để treo hình ảnh cưới đó là phía trên bộ sofa.

*

5. Treo ảnh cưới ở các vị trí khác

*

Treo ảnh cưới ở phòng ăn

*

Trên thực tế thì bạn cũng có thể treo hình ảnh cưới ở bất kỳ căn phòng làm sao trong mái ấm gia đình (trừ phòng phòng bếp và đơn vị vệ sinh). Hoặc treo ảnh cưới trong phòng làm việc cũng là sàng lọc lý tưởng khiến cho bạn có thêm động lực và bản thân tất cả trách nhiệm, tìm mọi cách và cố gắng hơn trong cuộc sống.

Bạn cũng để ý nên liên tục chỉnh hình ảnh cưới ngay ngắn, tránh xô lệch, soát sổ độ bình yên và chắc hẳn rằng của hình ảnh trên tường nếu không muốn phạm cần điềm xấu vào hôn nhân.

Như vậy, thông qua bài viết vừa rồi, grimaceworks.com hy vọng các bạn sẽ biết cách ba trí hình ảnh cưới hợp tử vi phong thủy nhất trong phòng ngủ, phòng khách hoặc các vị trí khác trong ngôi nhà của chính bản thân mình nhằm mang lại may mắn cùng hạnh phúc.

Bài viết liên quan