TRANH VẼ HÀNG CÂY XANH

Share:

Tranh hàng cây là chủ đề tranh cảnh sắc rất được yêu thương thích. Đặc biệt các bức tranh sản phẩm cây treo tường phòng khách phòng ngủ nhỏ. Treo tranh này căn phòng nhỏ sẽ ăn gian diện tích s tạo cảm xúc rộng rãi thoáng rộng hơn.

Bạn đang đọc: Tranh vẽ hàng cây xanh


*

Những bức tranh cảnh quan hàng cây treo tường rất đẹp nhất


Nếu chống rộng treo tranh hàng cây nơi ở sẽ càng thêm rộng hơn. Đó là vì sao các tranh ảnh hàng cây rất được ưa chuộng hiện nay. Vì chưng thế, ở bộ sưu tập này AmiA sẽ giới thiệu toàn thể các mẫu tranh hàng cây đẹp bạn có thể làm theo yêu thương cầu. Có hình ảnh thực tế Amia đang treo mang lại khách tại vị trí phụ lục bên dưới cùng bài viết giúp các bạn dễ hình dung.

Nào cùng mê mệt ngắm nhìn những bức ảnh hàng cây treo tường sâu hun hút đẹp mắt mê ly!

Bức tranh đánh dầu vẽ hàng cây xanh vàng ngày thu bán khôn xiết chạy Amia TSD 369:

Phong cảnh mặt hàng cây ngày thu này được vẽ từ sơn dầu từ chủng loại gốc tranh gỗ AmiA 1580 cùng Amia 433 bên dưới. Tranh được vẽ bằng sơn dầu nên những lúc lên tường cực kỳ đẹp sang. Giả dụ kết phù hợp với đèn rubi chiếu sáng tranh ảnh càng lên màu đẹp mắt hơn.


*

Mẫu tranh vẽ cảnh quan hàng cây mùa thu lá vàng hút khách Amia TSD 369. Size tranh trong hình là kích thước khách để vẽ theo yêu mong riêng.


Kích thước cơ bản của bức tranh: 80x150cm lọt lòng không khung.Giá khớp ứng khoảng 2.500.000đ một bức đã tất cả khung hoàn thiện. Tranh được vẽ với form size riêng theo yêu thương cầu.Hãy xem hình hình ảnh thực tế với hơn 20 ko gian khác biệt treo bức ảnh sơn dầu này. Xem ảnh thực tế phần Phụ Lục dưới cùng bài xích viết!

Mẫu hàng cây xanh vàng mùa thu tuyệt rất đẹp Amia 1580:

Đây là mẫu tranh mặt hàng cây tân tiến được in ép biện pháp điệu 5 tấm. Tranh được thương mến treo của phòng khách với công ty đề thiết lập Thu cẩn trọng thư thái. Hình như nếu mình muốn treo cỗ tranh này trong chống ngủ phần lớn được.


*

Bức tranh sản phẩm cây ngày thu lá rubi giả tô dầu Amia 1580


Kích thước: 90x150cm ghép 5 tấm.Giá tương ứng: 1tr200k một cỗ với chất liệu in xay gỗ.

Mẫu tranh size treo tường hàng cây mùa thu 1 tấm khổ bự AmiA 433:

Bức phong cảnh này còn có cùng hình hình ảnh hàng cây như mẫu mã tranh ghép hiện đại Amia 1580 nghỉ ngơi trên. Tuy vậy tranh này có phong cách thiết kế có khung ship hàng cho các mái ấm gia đình nhá phố treo trên ghế tựa gỗ sinh hoạt phòng khách. Hoặc các gia đình sử dụng nội thất gỗ, treo bức ảnh khung to đẹp nhất lại tạo cảm giác rộng rãi.


*

Búc tranh khổ phệ một tấm mặt hàng cây giả sơn dầu AmiA 433


Kích thước: 80x150cm không khung. Gồm khung khoảng 95x165cm rơi vào kích thước tranh khổ lớn.Giá tương ứng: 1tr900k đã bao gồm khung hoàn thành xong trên làm từ chất liệu tranh gỗ.

Xem thêm: Bảng Giá Chụp Hình Ngoại Cảnh 1 Người Nam Nữ Tại Tp, Bảng Giá Chụp Ảnh Ngoại Cảnh

Mẫu tranh tuyến đường hàng cây xanh vàng mùa thu khổ béo Amia 340 + 335:

Đây là bức tranh cảnh sắc đẹp tuyến đường lá vàng mùa thu uốn lượn. Tranh được thiết kế khổ béo và ghép phương pháp điệu 5 tấm hiện đại như mẫu mã trên cùng 1 hình ảnh. Bức ảnh này treo trong phòng khách, phòng ngủ cá nhân đều đem lại sự bình yên, mở ra không khí rộng lớn.


*

Tranh hàng cây con đường ngày thu khổ phệ amia 340-335


Kích thước tranh 1 tấm khổ to Amia 340: 1mx2m gồm giá khớp ứng khoảng 2tr400 tranh ko khung.Kích thước cỗ tranh ghép 5 tấm Amia 335: 90x150cm có mức giá khoảng 1tr150k làm từ chất liệu gỗ.

Mẫu tranh mặt hàng cây hoa anh đào ở nước hàn Amia 342 khổ mập 1 tấm:

Đây là bức tranh về sản phẩm cây chạy lâu năm hun hút. Ví như là tranh có hàng cây mà khoảng chừng tường treo tranh rộng, Amia khuyên bạn nên làm dạng tranh một tờ khổ lớn. Tranh ảnh một tấm vẫn bao trọn phong cảnh của mặt hàng cây hay đẹp.


*

Tranh mặt hàng cây hoa anh đào ở nước hàn đẹp mê ly AmiA 342


Kích thước: 1mx2m làm từ chất liệu in nghiền gỗ. Tranh không khung.Giá tranh tương ứng: 2tr400k ko khung. Hoàn toàn có thể làm size hoặc làm ghép bí quyết điệu. Giá tham khảo ở thời khắc viết bài, hoàn toàn có thể thay đổi.

Tương từ một bức ảnh đón nắng rạng đông giữa sản phẩm cây hoa anh đào Amia 1277:

Mẫu tranh này được AmiA xây đắp ghép phương pháp điệu 5 tấm hiện tại đại. Tranh sở hữu khung cảnh rạng đông đón nắng xuyên qua kẽ lá hàng cây cảnh đắm say lòng người. Nếu như thích chúng ta cũng có thể làm tranh ảnh dạng một tấm khổ lớn bé dại theo yêu thương cầu.


Kích thước: 90x150cm ghép 5 tấm.Giá tranh tương ứng: 1.200.000đ một cỗ trên làm từ chất liệu gỗ.

Mẫu tranh sản phẩm cây bạch trái ngân hạnh đẹp khét tiếng ở nước hàn vào mùa thu Amia 337, 338:

Đây là những hình ảnh mùa Thu ở nước hàn trên tuyến phố cây ngân hạnh. Ngân hạnh hay có cách gọi khác là hàng cây bạch trái đã lộ diện nhiều trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng. Các bức tranh này được Amia xây dựng 1 tấm khổ lớn, mời bạn tham khảo.

Bài viết liên quan