Tranh tứ quý

Share:

Tranh Tứ Qúy Khảm tư Mùa – MS TTQK02 được khảm cảnh “Tùng Cúc Trúc Mai” với các nghệ nhân cắt, tỉa, gọt giũa sinh động.

Bạn đang đọc: Tranh tứ quý


Mã: TTQK02Danh mục: thiết kế bên trong Phòng Khách, thành phầm Khác, sản phẩm Mới, Tranh, Tranh Khảm, Tranh Tứ Qúy, UncategorizedTừ khóa: cỗ Tranh Khảm tư Mùa, Trang Tứ Qúy, Tranh Khảm, Tranh Khảm gỗ Gụ., Tranh cẩn Trai cẩn Ốc

Tranh Tứ Qúy Khảm tư Mùa – MS TTQK02 được khảm cảnh “Tùng Cúc Trúc Mai” với những nghệ nhân cắt, tỉa, gọt giũa sinh động. Tranh Tứ Qúy Khảm tư Mùa với làm từ chất liệu trai, ốc với tương đối nhiều màu khác biệt lấp lánh khi quan sát vào. Sẽ tương đối nổi bật, và ý nghĩa sâu sắc khi nhà của bạn treo một cỗ tranh tư mùa vừa gần gụi và ấm áp cho không gian phòng

*

Giới Thiệu: Tranh Tứ Qúy Khảm tư Mùa – MS TTQK02


Bộ tranh là việc kết hợp hợp lý với toàn cảnh bốn mùa vào năm thân cận và ý nghĩa. Nghệ thuật và thẩm mỹ khảm đã thân thuộc với đầy đủ nghệ nhân cắt, tỉa tế bào tả dáng vẻ cây, hình dáng người. Với màu sắc ốc khi gửi ra ánh nắng sẽ lấp lánh lung linh những màu che lánh khác nhau người ta hotline là ốc năm màu.

Kích thước: Cao 1m17 rộng 35 centimet (Khung kép va triện)Chất liệu: gỗ Gụ triển khai xong đánh bóng xi theo lối cổ. Giao hàng: Theo yêu ước trên vn – và quan trọng đặc biệt là shop chúng tôi hỗ trợ phục vụ miễn phí.Chất liệu: cẩn Trai và Khảm Ốc đan sen được cẩn bao quanh, khảm tinh tế và kỹ lưỡng.

Xem thêm: Hãng Nokia Của Nước Nào - Điện Thoại Nokia Của Nước Nào Sản Xuất

*

Hình Ảnh tư Mùa Trên cỗ Tranh Khảm.

Bộ tranh tứ quý thuộc cỗ tranh tư bức được cẩn Xuân Hạ Thu Đông. Treo tranh tứ quý không chỉ là treo tranh đối chọi thuần nhiều hơn mang ý ý muốn cầu may mắn, sung túc, tài lộc đến đến gia chủ.

*

Cây Tùng: Thân trực tiếp mọc vững trãi trên núi cao, ngóc ngách đá, vượt qua trở ngại chống chọi xuất sắc với thiên nhiên. Bạn xưa xem tùng là cây đại diện thay mặt cho sự trường thọ khí tiết thanh cao. Mang ý nghĩa sâu sắc của sự bình yên, an lànhCây Trúc: Thân thẳng, độ lũ hồi xuất sắc dù bẻ cong bầy hồi lại cực kỳ nhanh. Mang khí phách người quân tử dù là bị ảnh hưởng vẫn hiên ngang làm tiếp lập trường.Cây Mai: Là một biểu tượng của mùa xuân. Với niềm vui, hy vọng một năm mới tết đến bình an. Hoa mai thuần khiết, đơn giản và giản dị rất gần gũi với bọn chúng ta.

*

Bài viết liên quan