TRANH THÊU CHỮ THẬP HƯƠU TÀI LỘC CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT 2021

Share:
Tranh thêu chữ thập, tranh thêm đá, tranh tô dầu, tranh in - ship hàng toàn quốc - giao dịch thanh toán tại nhà!
*

Tranh thêu chữ thập tiền tài Lâm Môn LV3360 – Tranh Hươu Nai; Mã tranh: LV3360; Kích thước: 50×70 cm; hãng sản xuất: LAVENDER.

Bạn đang đọc: Tranh thêu chữ thập hươu tài lộc chất lượng, giá tốt 2021

Sản phẩm bao gồm mã QR thừa nhận diện hàng chủ yếu hãng:

*


Mô tả

Tranh thêu chữ thập tiền bạc Lâm Môn LV3360 – Tranh Hươu Nai

Tranh thêu chữ thập may mắn tài lộc Lâm Môn LV3360 – Tranh Hươu Nailà một trong những bức tranh thêu chữ thập về động vật hoang dã đẹp với kinh điển.

Tranh thêu chữ thập may mắn tài lộc Lâm Môn LV3360 – Tranh Hươu Naicũng là món quà ý nghĩa sâu sắc để bạn dùng làm quà tặng tặng. Tín đồ thân, đồng đội sẽ hết sức thích thú sung sướng khi được tặng món tiến thưởng đẹp và ý nghĩa sâu sắc như vậy. Tranh có thể tặng trong những dịp tân gia, lễ tết, mừng thọ, khai trương mở bán hay những sự khiếu nại trọng đại để biệt.

*

Sự xuất hiện của hươu thường là điềm báo cho mèo tường, ấm no và tiền tài đến với gia đình. Tranh tử vi về hươu nai tất cả nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Họ thường thấy nhiều gia đình trưng trong phòng khách – nhằm chiêu tài lộc, hạnh phúc.

Tương truyền thiên lộc là một loài thú trường thọ, trên mình gồm hào quang quẻ ngũ sắc. Loài linh vật này chỉ xuất hiện trong dương gian vào triều đại tất cả vua thực hành thực tế đạo hiếu.

Ý nghĩa Tranh thêu chữ thập may mắn tài lộc Lâm Môn LV3360 – Tranh Hươu Nai

*

Căn phòng đẹp lên nhờ gồm bức Tranh thêu chữ thập may mắn tài lộc Lâm Môn LV3360 – Tranh Hươu Nai

Hươu tất cả hình thể sệt biệt, tứ chân mảnh với dài, trên mình gồm có đốm hoa khôn xiết đẹp. Theo truyền thuyết, hươu là loài hễ vật có khả năng dự báo được điềm mèo tường. Hươu nói một cách khác là thiên lộc. Tranh vẽ hươu vày vậy mà chân thành và ý nghĩa phong thủy nhà tại tích cực.

Ngoài ra còn có hình tượng bạch lộc (hươu trắng) cũng rất được cho là một loài thú may mắn. Bạch lộc thường mở ra cùng với các vị thần tiên. Thần thoại cổ xưa dân gian kể rằng, bạch lộc rất có thể sống cho hơn nghìn năm, ban đầu loài trang bị này cũng có thể có hình dáng như những loài hươu không giống nhưng sau khoản thời gian tròn 5 tuổi, bộ lông của chính nó sẽ gửi sang màu trắng hoàn toàn. Vào tranh vẽ cổ về Lão Tử, thường là hình tượng Lão Tử cưỡi trên mình một bé hươu trắng. Sinh vật này thường xuất hiện giữa những triều đại thanh bình.

Trong tiếng Hán, từ “hươu” phát âm là “lộc”, đồng âm với từ bỏ “lộc” nghĩa là gồm lộc, bởi vậy hươu được đến là biểu tượng của sự sung túc. Trong một trong những tranh cát tường như ý có vẽ 100 bé hươu cùng với hàm nghĩa “bách lộc” (trăm lộc). Còn giả dụ hươu xuất hiện cùng với bé dơi thì có nghĩa là “phúc lộc tuy vậy toàn”. Giả dụ vẽ hươu kết hợp với hai chữ “phúc thọ” thì lại sở hữu ý nghĩa bộc lộ “phúc, lộc, thọ”. Loại hươu cũng tượng trưng cho việc trường thọ. Trong các bức tranh truyền thống lịch sử về thọ thì hươu thường song song với thọ tinh chính là mang nghĩa ngôi trường thọ.

Xem thêm: Nơi Bán Ghế Gỗ Tròn 4 Chân, Ghế 4 Chân Mặt Gỗ Tròn Gf182

Những ai cần treo Tranh thêu chữ thập tài lộc Lâm Môn LV3360 – Tranh Hươu Nai?

Trong ý niệm dân gian thì tuổi Tý yêu cầu tránh treo tranh ngựa. Tuổi Mão thì tuế phá, tuổi Dậu thì tuế hình – xấu đề nghị tránh dùng. Tranh phù hợp nhất cho người tuổi Hợi (1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007). Hươu nai con ngữa là động vật hành Hỏa, vẫn thích hợp với gia công ty mang mệnh Thổ khi sử dụng tranh.

Tựu chung lại bức tranh chén tuấn mã là biểu tượng của sự thành công, vạc triển. Đặc biệt dành cho người làm quan lại trên con đường danh lợi với lời chúc thăng quan liêu tiến chức, quan tiền lộ khô hanh thông. Thứ tới những doanh nhân muốn phát triển sự nghiệp khiếp doanh, đắc lợi, phú quý.

Cách treo Tranh thêu chữ thập Hươu Nai tài lộc Lâm Môn theo phong thủy

Doanh nghiệp hoặc tín đồ làm marketing nên treo tranh tại phía chú ý ra cửa. Siêu thị hoặc trong công ty cũng buộc phải treo Tranh thêu chữ thập Hươu Nai tiền tài Lâm Môn để có lộc tài, thịnh phát… Còn người chủ, bạn cha, nam nhi trưởng và lãnh đạo thì nên cần treo tranh sống phía Tây Bắc. Phía này mang biểu tượng của công ty quyền, ngôi chủ và sự bề trên. Kị đặt phía nam vì xung Thái tuế.

Tranh về hươu buộc phải treo ở các vị trí cát lợi của bất cứ phòng làm sao trong nhà, bọn chúng thường khiến cho không gian tấp nập hơn, cũng như có thể khiến gia nhà thu được rất nhiều lộc

Tuy nhiên việc thực hiện cần sự linh hoạt, mang chân thành và ý nghĩa tượng trưng rộng là việc câu nệ. Sử dụng tranh ngựa không những mỗi tính theo mệnh tuổi mà nó còn được chi phối bởi vị trí bát quái, hướng nhà hoặc năm, tháng khác nhau, chứ không chỉ có có tính tuổi cơ mà bỏ qua không ít yếu tố khác rồi mang đến rằng tương khắc và chế ngự mà ko sử dụng.

Mời bạn oder một bức tranh thêu chữ thập Hươu Nai tiền tài ZGF0855 giúp Hương Giang shop, nó không chỉ là để trang trí ngoại giả mang nhiều ý nghĩa cầu may mắn, phú quý, ấm no và với cả đều yếu tố phong thủy trong đó.

Bộ kit Tranh thêu chữ thập may mắn tài lộc Lâm Môn LV3360 – Tranh Hươu Nai

*

Bộ kit Tranh thêu chữ thập bao gồm: Túi đựng, kim, chỉ, vải vóc thêu, kéo cắt sợi và sơ đồ lý giải thêu (gọi là chart thêu).

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn để có được chiến thắng Tranh thêu chữ thập Hươu Nai tiền tài Lâm Môn vừa ý nhất.

Bài viết liên quan