TRANH CHỮ THẬP PHÚC LỘC THỌ GIẢM GIÁ ĐẾN 40%

Share:
Tranh thêu chữ thập, tranh gắn thêm đá, tranh sơn dầu, tranh in - ship hàng toàn quốc - giao dịch tại nhà!
Tranh thêu chữ thập thư pháp 3 bức Phúc Lộc Thọ

Mã tranh: LV3284

Kích thước: 160×37 cm

Hãng sản xuất: LAVENDER

Mã QR thành phầm chính hãng:

*


Mô tả

Tranh thêu chữ thập thư pháp 3 bức Phúc Lộc lâu LV3284

Tranh thêu chữ thập thư pháp 3 bức Phúc Lộc lâu LV3284 là tranh ảnh thêu thư pháp đẹp, ý nghĩa. Nó tạo điểm nhấn cho không khí sống của bạn. Bức tranh trang trí trang trí cho ngôi nhà của doanh nghiệp đẹp hơn. Tranh thích hợp với không gian chống ngủ, phòng ăn, phòng khách.

Bạn đang đọc: Tranh chữ thập phúc lộc thọ giảm giá đến 40%

Tranh thêu chữ thập thư pháp 3 bức Phúc Lộc thọ LV3284 cũng chính là món quà chân thành và ý nghĩa để các bạn dùng làm quà tặng tặng. Bạn thân, anh em sẽ hết sức thích thú vui tươi khi được tặng món xoàn đẹp và ý nghĩa như vậy. Tranh tất cả thể khuyến mãi trong những dịp tân gia, lễ tết, cưới hỏi, khai trương hay những sự khiếu nại trọng đại để biệt.

Tranh thêu chữ thập thư pháp 3 bức Phúc Lộc thọ LV3284.

Ý nghĩa tranh thêu thư pháp chữ Phúc Lộc Thọ

Ý nghĩa của Chữ Phúc:

Chữ Phúc tiêu biểu cho may mắn sung sướng, thường dùng trong tự ngữ hạnh phúc. Bạn Á Đông, từ khóa lâu đã có nhiều hình mẫu biểu thị chữ phúc. Ngày này người ta thấy chữ Phúc xuất hiện nhiều trong vật trang trí, trong kiến trúc, với cả bên trên y phục. Trường đoản cú đời bên Minh (1368-1644), người ta thường khắc trên cánh cửa chính một chữ phúc to như để đón niềm hạnh phúc tới nhà. Phúc tinh cao chiếu, tức thị soi phúc tầng trên cao tới nhà. Đa phúc đa thọ nghĩa là may nhiều tuổi thọ, thường được sử dụng để chúc nhau.

Xem thêm: Hình Nền Máy Tính 3D Cute - Hình Nền Máy Tính 3D Đẹp Nhất Cho Bạn Đọc

Tranh thêu chữ thập thư pháp 3 bức Phúc Lộc thọ LV3284 – chủng loại treo chống khách

Ý nghĩa của Chữ Lộc:

Chữ Lộc biểu tượng cho trong những hạnh phúc lớn số 1 của đời fan đó là tiền tài dồi dào. Lộc còn bao hàm ý nghĩa may mắn, phúc tốt lành. Với chữ Phúc, Thọ, người việt nam thường treo cỗ tranh ba chữ Phúc – Lộc – thọ để cầu mong tài lộc đến với từng người. Fan dân còn tồn tại tục lệ đi hái lộc vào đa số ngày đầu xuân năm mới mới. Người ta hái những lộc non về như mang tài lộc, may mắn về với mái ấm gia đình trong trong cả năm.

Tranh thêu chữ thập thư pháp 3 bức Phúc Lộc thọ LV3284 – chủng loại treo cầu thang

Ý nghĩa của Chữ Thọ:

Chữ Thọ, trong tâm địa niệm của người vn mang những nét trẻ đẹp văn hóa và truyền thống. Tuổi thọ cao là ao ước của phần nhiều người. Muốn vậy ngoài cuộc sống thường ngày no đủ, bạn cao tuổi phải biết phấn đấu, tập luyện sức khỏe. Sinh sống vui, sinh sống khỏe, sống hạnh phúc. Bọn họ bậc nhỏ cháu rất cần phải ghi nhớ lời răn dạy của bậc chi phí nhân là phải ghi nhận kính già yêu thương trẻ: “Mến trẻ, trẻ mang đến nhà. Kính già, già để tuổi cho”. Đó cũng là nét đẹp truyền thống, đậm màu nhân văn của dân tộc Việt Nam.

Kit Tranh thêu chữ thập thư pháp 3 bức Phúc Lộc lâu LV3284

*

Bộ kit Tranh thêu chữ thư pháp này gồm những: Túi đựng, kim, chỉ, vải vóc thêu, kéo cắt chỉ và sơ đồ chỉ dẫn thêu.

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp bạn để sở hữu được tác phẩm vừa lòng nhất.

Mời bạn xem thêm các thành phầm khác của shop chúng tôi tại grimaceworks.com hoặc sàn TMĐT: shop.hutex.net

tranh thêu chữ thập thư pháp, tranh thêu chữ phúc, tranh thêu chữ Lộc, tranh thêu chữ thọ, tranh thêu hoa mẫu mã đơn, cây trúc

Bài viết liên quan