Trái Ác Quỷ Của Marco Tên Gì

Share:

Phượng hoàng Marco là một trong những nhân vật rất nổi bật của cỗ truyện huyền thoại One Piece. Hãy cùng grimaceworks.com tò mò những bí mật về anh với những thông tin xoay quanh gốc nguồn sức mạnh trái hung thần của Marco.

Bạn đang đọc: Trái ác quỷ của marco tên gì

Trái hung thần quỷ ác của Marco

Sức mạnh

*

Chắc hẳn nhiều người đọc bộ truyện One Piece sẽ vướng mắc Marco ăn uống trái ác quỷ gì mà gồm được sức khỏe cùng khả năng chiến đấu hoàn hảo nhất đến thế. Được biết Tori Tori no Mi: Phoenix là tên trái hung thần của Marco, anh là một trong những trong số ít nhân vật gồm được sức khỏe huyền thoại trường đoản cú trái hung thần quỷ ác hệ Zoan.

*
Hình dạng phượng hoàng của Marco

Những ai ăn loại quả này hoàn toàn có thể tùy trở thành phượng hoàng hoặc dạng nửa bạn nửa phượng hoàng cùng được phủ bọc trong ngọn lửa xanh. Marco là người tinh chỉnh và điều khiển việc đổi thay hình thành thạo tuyệt nhất so với những nhân vật cài trái ác quỷ Zoan khác. Trái Tori Tori no Mi một số loại phượng hoàng mang đến sức sống mãnh liệt đến vật chủ, y hệt như vòng đời rất nhiều của phượng hoàng. Đây cũng là đặc trưng khiến cho sự khác hoàn toàn giữa Tori Tori no ngươi so với những một số loại quả khác.

Lý do tín đồ đời gọi anh bởi biệt danh “Phượng hoàng Marco” bởi năng lực tự chữa lành lốt thương do bất kể đòn tiến công nào khiến ra. Khi ở trạng thái phượng hoàng Marco hoàn toàn có thể chịu đựng nhiều đòn tấn công liên tục đồng thời tự hồi sinh trong thời gian ngắn.

*
Trận chiến lịch sử một thời giữa Marco và Akainu

Điển hình trong trận chiến với Kizaru, khi đối thủ bắn hàng loạt tia tia laze thì Marco vẫn hoàn toàn có thể dễ dàng phòng chặn. Hay bài toán đỡ được cú đấm mắc ma lịch sử một thời của Akainu bằng việc phối hợp sức khỏe khoắn Tori Tori no Mi với Haki Busoshoku. Phân cảnh võ thuật này đã đi được vào lịch sử vẻ vang manga vì cú đấm của Akainu có khả năng thiêu rụi vạn vật thậm chí giết chết Ace.

*
Marco rất có thể tùy biến làm nên cơ thể

Loại quả này mang không thiếu thốn những tính năng vốn tất cả của trái hung quỷ hệ Zoan. Ví dụ điển hình như tăng thêm sức mạnh dạn thể hóa học hay năng lực bay lượn và tấn công kẻ thù từ trên không trung. Điểm thú vị tới từ trái hung thần quỷ ác của Marco bao gồm bởi năng lực tránh tấn công giống với trái hệ Logia. Ở hình thái phượng hoàng, Marco có thể điều chỉnh trạng thái cơ thể trở buộc phải vô định nhằm mục đích hấp thụ một số đòn tấn công vật lý.

Xem thêm: Buôn Bán Bồ Câu Gà Mỹ Hcm - Bán Bồ Câu Gà Mỹ Tại Hồ Chí Minh

Điểm hạn chế

Khác với bạn dạng thể sắc thái phượng hoàng, lúc ở dạng bạn Marco ko thể tùy chỉnh thiết lập trạng tinh thần vô định, vậy đề xuất anh vẫn bị yêu mến bởi những pha ra đòn tấn công. Mặc dù vẫn có thể phục hồi bằng phương pháp biến thành phần bị yêu đương thành dạng phượng hoàng. Hoặc dùng ngọn lửa xanh bao quanh cơ thể để trị thương.

Ngoài việc trị liệu cho phiên bản thân, ngọn lửa xanh cũng hoàn toàn có thể dùng trị trị cho tất cả những người khác nhưng ở tại mức hạn chế hơn. Tất yếu Marco vẫn chịu đựng sự số lượng giới hạn bởi rất nhiều đặc tính cơ bản của người sử dụng trái ác quỷ.

Tori Tori no Mi liệu có phải là trái hung thần quỷ ác mạnh nhất?

Điều này còn chưa vững chắc bởi sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan con nhờ vào vào năng lực của bạn sở hữu. Nói theo một cách khác trái hung thần quỷ ác hệ Zoan tương tự như một nhiều loại quả giúp cường hóa năng lượng người sử dụng lên gấp nhiều lần.

Nếu xét về mặt ưu gắng mà Tori Tori no Mi: Phoenix mang lại, hẳn là hoàn toàn có thể xếp Marco vào hàng “thánh chiến”. Cộng thêm năng lực sử dụng Haki quan sát và Haki vũ trang cần Marco gần như bất khả chiến bại.

*

Tuy nhiên ví như là người hâm mộ trung thành của Đảo Hải Tặc có thể hẳn bạn sẽ nhận ra câu hỏi trái Zoan huyền thoại đã bị Thánh Oda “nerf” ko thương tiếc. Điều này cũng dễ dàng hiểu, bởi nếu các loại quả tốt diệu này được “buff” quá trớn sẽ làm cho hỏng tính ngặt nghèo của diễn biến hay tinh giảm sự cách tân và phát triển tình máu trong tương lai.

Dù gì đi nữa Trái ác quỷ của Marco hoàn toàn xứng xứng đáng đứng đứng top trong bảng xếp hạng sức khỏe trái ác quỷ. Tin chắc rằng với kỹ năng hoàn hảo nhất của Marco, độ bá của loại quả này còn được thổi lên gấp những lần.

Sau nội dung bài viết này chắc hẳn bạn đã hiểu rằng tên trái hung quỷ của marco, sức khỏe mà trái hung thần quỷ ác Zoan truyền thuyết thần thoại mang đến. Hãy chia sẻ với grimaceworks.com những tin tức thú vị khác về một số loại quả trang điểm này nhé!

Bài viết liên quan