Trái Ác Quỷ Của Marco Tên Gì

Share:

Phượng hoàng Marco là một trong những nhân vật nổi bật của bộ truyện huyền thoại One Piece. Hãy cùng grimaceworks.com khám phá những bí mật về anh và những thông tin xoay quanh cội nguồn sức mạnh trái ác quỷ của Marco.

Bạn đang đọc: Trái ác quỷ của marco tên gì

Trái ác quỷ của Marco

Sức mạnh

*

Chắc hẳn nhiều bạn đọc bộ truyện One Piece sẽ thắc mắc Marco ăn trái ác quỷ gì mà có được sức mạnh cùng kỹ năng chiến đấu tuyệt vời đến thế. Được biết Tori Tori no Mi: Phoenix là tên trái ác quỷ của Marco, anh là một trong số ít nhân vật có được sức mạnh huyền thoại từ trái ác quỷ hệ Zoan.

*
Hình dạng phượng hoàng của Marco

Những ai ăn loại quả này có thể tùy biến thành phượng hoàng hoặc dạng nửa người nửa phượng hoàng và được bao bọc trong ngọn lửa xanh. Marco là người điều khiển việc biến hình thành thạo nhất so với các nhân vật sở hữu trái ác quỷ Zoan khác. Trái Tori Tori no Mi loại phượng hoàng mang đến sức sống mãnh liệt cho vật chủ, giống như vòng đời vô tận của phượng hoàng. Đây cũng là đặc trưng tạo nên sự khác biệt giữa Tori Tori no Mi so với những loại quả khác.

Lý do người đời gọi anh bằng biệt danh “Phượng hoàng Marco” bởi khả năng tự chữa lành vết thương do bất cứ đòn đánh nào gây ra. Khi ở trạng thái phượng hoàng Marco có thể chịu đựng nhiều đòn tấn công liên tiếp đồng thời tự phục hồi trong thời gian ngắn.

*
Trận chiến huyền thoại giữa Marco và Akainu

Điển hình trong trận chiến với Kizaru, khi đối phương bắn một loạt tia laser thì Marco vẫn có thể dễ dàng ngăn chặn. Hay việc đỡ được cú đấm mắc ma huyền thoại của Akainu bằng việc kết hợp sức mạnh Tori Tori no Mi và Haki Busoshoku. Phân cảnh chiến đấu này đã đi vào lịch sử manga bởi cú đấm của Akainu có khả năng thiêu rụi vạn vật thậm chí giết chết Ace.

*
Marco có thể tùy biến hình dạng cơ thể

Loại quả này mang đầy đủ những đặc tính vốn có của trái ác quỷ hệ Zoan. Chẳng hạn như gia tăng sức mạnh thể chất hay khả năng bay lượn và tấn công đối thủ từ trên không trung. Điểm thú vị đến từ trái ác quỷ của Marco chính bởi khả năng tránh tấn công giống với trái hệ Logia. Ở hình thái phượng hoàng, Marco có thể điều chỉnh trạng thái cơ thể trở nên vô định nhằm hấp thụ một số đòn tấn công vật lý.

Xem thêm: Buôn Bán Bồ Câu Gà Mỹ Hcm - Bán Bồ Câu Gà Mỹ Tại Hồ Chí Minh

Điểm hạn chế

Khác với bản thể hình thái phượng hoàng, khi ở dạng người Marco không thể thiết lập trạng trạng thái vô định, vậy nên anh vẫn bị thương bởi những đòn tấn công. Tuy nhiên vẫn có thể phục hồi bằng cách biến bộ phận bị thương thành dạng phượng hoàng. Hoặc dùng ngọn lửa xanh bao bọc cơ thể để trị thương.

Ngoài việc trị liệu cho bản thân, ngọn lửa xanh cũng có thể dùng chữa trị cho người khác nhưng ở mức hạn chế hơn. Tất nhiên Marco vẫn chịu sự giới hạn bởi những đặc tính cơ bản của người sử dụng trái ác quỷ.

Tori Tori no Mi có phải là trái ác quỷ mạnh nhất?

Điều này còn chưa chắc bởi sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan con phụ thuộc vào năng lực của người sở hữu. Có thể nói trái ác quỷ hệ Zoan tương tự như một loại quả giúp cường hóa năng lực người sử dụng lên gấp nhiều lần.

Nếu xét về mặt ưu thế mà Tori Tori no Mi: Phoenix mang lại, hẳn là có thể xếp Marco vào hàng “thánh chiến”. Cộng thêm khả năng sử dụng Haki quan sát và Haki vũ trang nên Marco gần như bất khả chiến bại.

*

Tuy nhiên nếu là độc giả trung thành của Đảo Hải Tặc chắc hẳn bạn sẽ nhận ra việc trái Zoan huyền thoại đã bị Thánh Oda “nerf” không thương tiếc. Điều này cũng dễ hiểu, bởi nếu loại quả tuyệt diệu này được “buff” quá đà sẽ làm hỏng tính chặt chẽ của cốt truyện hay hạn chế sự phát triển tình tiết trong tương lai.

Dù gì đi nữa Trái ác quỷ của Marco hoàn toàn xứng đáng đứng top trong bảng xếp hạng sức mạnh trái ác quỷ. Tin chắc rằng với kỹ năng hoàn hảo của Marco, độ bá của loại quả này còn được nâng lên gấp nhiều lần.

Sau bài viết này chắc hẳn bạn đã biết được tên trái ác quỷ của marco, sức mạnh mà trái ác quỷ Zoan thần thoại mang đến. Hãy chia sẻ với grimaceworks.com những thông tin thú vị khác về loại quả ảo diệu này nhé!

Bài viết liên quan