Trà học viện quân y

Giúp hạn chế lão hoá, bền thành mạch máu,Ngăn đề phòng xơ vữa cồn mạch,Cải thiện tuần hoàn máu, tốt cho tất cả những người thiểu năng tuần trả não.

Bạn đang xem: Trà học viện quân y

LIỆU TRÌNH KHUYÊN DÙNG
*
Combo 10 vỏ hộp trà Amitaka- không lấy phí ship nửa đường kính 10Km.

450,000 đ | 500,000 đ

MUA NGAY
*
Combo 15 vỏ hộp trà Amitaka- không tính phí ship toàn quốc

675,000 đ | 750,000 đ

MUA NGAY

*
Trà thảo dược Tanaka - mẫu cũ.
*
Trà thảo dược liệu Ami Taka - mẫu mã mới.

1. THÀNH PHẦN :Mỗi túi trà Tanaka gồm- Đỏ ngọn : .......................800 mg- Cúc hoa vàng : ..............500 mg- Nụ hoè : .........................400 mg- Cỏ ngọt : ........................100 mg2. CÔNG DỤNG:Giúp tiêu giảm lão hoá, bền thành mạch máu, Ngăn dự phòng xơ vữa rượu cồn mạch, Cải thiện tuần hoàn máu, tốt cho những người thiểu năng tuần hoàn não.


3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Người trung với cao tuổi tất cả các thể hiện như : thiếu huyết não, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ Người huyết áp cao4. ĐỐI TƯỢNG KHÔNG NÊN SỬ DỤNG:

*
Người áp suất máu thấp5. CÁCH DÙNG:Cho gói trà vào ly hoặc ấm, hãm bởi nước đun sôi, sau 3 phút rồi uống. Uống 2 cho 4 gói. Người đang xuất hiện bệnh có thể uống 4 mang lại 6 gói một ngày.

Xem thêm: Đánh Đàn Piano Bằng Bàn Phím, Top 5 Game Chơi Piano Trên Máy Tính Bằng Bàn Phím

6. BẢO QUẢN: bảo vệ nơi khô mát


***********************************************

Sản suất bởi:Trung tâm phân tích Ứng dụng thêm vào Thực phẩm chức năng, học viện Quân Y


*

Giá bánchỉcòn 45k/h. Cài 10 hộp không tính tiền ship nửa đường kính 10Km


*
HƯỚNG KIỂM TRA SẢN PHẨM QUA MÃ VẠCH VÀ MÃ QR:

Thời gian vừa qua, khôn xiết nhiều khách hàng phản hồi: không thể áp dụng các ứng dụng quét mã vạch và mã QR để đánh giá sản phẩm. Vậy lúc này chúng tôi lí giải quý người sử dụng kiểm tra với truy xuất xuất phát sản phẩm bởi 3 cách như sau:1. Bước 1: sở hữu và setup phần mượt VietCheck trên điện thoại cảm ứng thông minh.2. Bước 2: tiến hành quét mã vun hoặc mã QR trên thành phầm hoặc bên trên hoá solo bán hàng.3. Cách 3: Kiểm tra hiệu quả thông báo về thương hiệu sản phẩm, hình ảnh, đơn vị chức năng sản xuất.
*

*

*


*
*
*
*

*
*

*

Anh Nguyễn Cường - 38 tuổi ở Hà Nội

Công vấn đề của tôi dựa vào vào khách hàng hàng, tiếng giấc thế đổi, khá mệt mỏi nên mất ngủ thường xuyên.Dùng Định tâm an gấc của học viện chuyên nghành quân y thuở đầu không thấy hiêu quả, tôi đã kiên định dùng 3 tháng giờ vẫn thấy ngủ tốt hơn nhiều.Hiện trên tôi đã bớt liều lượng áp dụng còn ngày một viên, sản phẩm thảo dược đề xuất tôi khôn cùng yên tâm.


Anh lâu - 28 tuổi sinh hoạt HCM

Tôi là một người trẻ con tuổi, năng động, thích phượt khám phá, tôi hay phải đi đây đi đó, thưởng thức rất nhiều các loại lương thực ở mọi vùng miền, khám phá những miền đất tươi đẹp trên giang san mình. Hành trang của tôi không thể không có nano curcumin của học viện chuyên nghành quân y để đảm bảo và chống ngừa nhức dạ dày. tất cả nano curcumin học viện quân y chúng ta còn chờ đợi gì mà lại không xuất hành !


Bác Hùng - 68 Tuổi sinh hoạt Đà Nẵng

Tôi tò mò biết rằng yếu tắc Fucoidan rất tốt cho căn bệnh ung thư, tuy thế vì không có điều khiếu nại nên không dám mua thành phầm Fucoidan của nước ngoài sử dụng. Từ khi biết đến Nano Fucomin của học viện chuyên nghành Quân Y, tôi vẫn đã sử dụng và thấy yên trung ương hơn cho sức mạnh của mình. lúc này sức khoẻ của tớ ổn định, từng ngày tôi tham gia những bài tập dịu nhàng tốt cho sức khoẻ, khí huyết giữ thông.


Website chuyên triển lẵm & kinh doanh nhỏ sản phẩm SX bởi học viện chuyên nghành Quân Y

Liên kết:Viện Quân Y| sút cân kết quả cao| bớt cân tự lá sen | Nano curcumin nghệ | Nano curcumin tam thất xạ black |Nano curcumin| Nano Fucomin | Nano Fucomin học viện Quân Y | Nano Curcumin Plus | Định tâm yên giấc |Nhà thuốc viện quân y |