TRA CỨU VẬN ĐƠN VNPT

Share:

Tra cứu giúp vận đối chọi VNPost (hay Vietnam post) giúp người dùng kiểm tra hối hả thông tin về hàng hóa của bản thân bằng những cách thức hữu ích, tuy vậy điều này sẽ không phải ai ai cũng biết. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về kiểu cách tra cứu đơn hàng nhanh chóng và đúng đắn trên smartphone Android, Sforum.vn đang hướng dẫn chúng ta một số mẹo sau.

Bạn đang đọc: Tra cứu vận đơn vnpt

*


Tra cứu vãn vận đơn bưu điện VNPost qua website chính thức

Bước 1: truy cập vào website của bưu năng lượng điện Việt Nam: http://www.vnpost.vn/vi-vn/dinh-vi/buu-pham

*

Bước 2: sau khoản thời gian truy cập vào website trên, các bạn tiến hành nhập mã vận đơn ghi trên phiếu vận đơn mà nhân viên cấp dưới bưu điện đang đưa cho bạn vào ô mã bưu gửi > dìm enter hoặc click vào ô tròn. tiếp nối màn hình sẽ cho bạn các thông tin về solo hàng. 

*

Lưu ý: mã bưu giữ hộ sẽ tất cả 13 chữ số và ký kết tự.  

Nếu bạn có nhiều hơn một 1-1 hàng, bạn có thể nhập đồng thời để tiện thể tra cứu deals nhưng buổi tối đa không quá 10 vận đơn. Mỗi deals buộc yêu cầu cách nhau bằng dấu phẩy. Các bạn nên để ý điều này. 

Bước 3: Kiểm tra tin tức đơn hàng của chúng ta qua kết quả tra cứu 

Bảng thông tin cụ thể của đơn hàng sẽ được được hiển thị trên trang chủ. Cục bộ thông tin cần thiết về deals bao gồm: 

Thông tin tổng quan tiền về bưu kiện: các thông tin cơ phiên bản như mã vận đơn, khối lượng, trạng thái, bưu viên nhận, nước chấp nhận,…Thông tin trạng thái: chi tiết về quá trình đơn hàng được di chuyển. Thông tin phát: Vận đối chọi đã được phát thành công hay chưa. Nếu đối kháng hàng của doanh nghiệp đã đến tay tín đồ nhận, thông tin sẽ cho biết thêm đã vạc thành công. 

Các bạn nên kiểm tra thật cẩn thận thông tin nhằm theo dõi thực trạng đơn hàng của bản thân mình đã được vận chuyển tới đâu. 

*

Tra cứu deals VNPost bằng tin nhắn SMS

Để tra cứu đơn hàng qua tin nhắn bạn chỉ cần soạn tin nhắn SMS theo cú pháp sau:

EMS gửi 8176

Trong đó: Mã bưu gửi sẽ có 13 chữ số và ký tương ứng trên vận đơn.

Xem thêm: Các Nhân Vật Trong Dragon Ball Qua Từng Thời Kì, Danh Sách Nhân Vật Trong Dragon Ball

Lưu ý: So với phương pháp tra cứu giúp trên website, biện pháp này các bạn sẽ mất giá thành 1.000 đồng/tin nhắn. Cách này cũng sẽ hạn chế người tiêu dùng tra cứu nhiều đối chọi cùng lúc. Các bạn nên cân nhắc.

*

Gọi trực tiếp tổng đài nhằm tra cứu vãn vận đối chọi Vietnam Post

Trong trường đúng theo gấp rút, ví dụ như như đơn hàng liên quan liêu đến sách vở hay tài liệu quan trọng, chúng ta có thể gọi năng lượng điện đến số hotline 1900 54 54 81 tổng đài chăm lo khách hàng của bưu điện VNPost để được cung cấp kịp thời. Nhân viên cấp dưới của bưu viên sẽ cho mình biết thông tin về đơn hàng của bạn. 

*

Tạm kết về tra cứu vãn vận solo bưu điện EMS

Bằng hầu hết mẹo có ích trên, hi vọng các chúng ta cũng có thể dễ dàng tra cứu giúp vận solo VNPost trên năng lượng điện thoại của chính bản thân mình một cách đúng chuẩn nhất. Chúc chúng ta thành công.

Bài viết liên quan