Tổng công ty may nhà bè

Share:
Tổng doanh nghiệp May công ty Bè

04 mặt đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông Quận 7, TP. Hồ nước Chí Minh 


Thương hiệu Việt nổi tiếng - Tổng doanh nghiệp May nhà Bè – công ty Cổ phần

Sau 45 năm, thành công lớn nhất của NBC là tạo được uy tín với khách hàng trong và không tính nước về năng lượng sản xuất, unique sản phẩm, đồng thời xây dừng được một tổ ngũ vững mạnh, đoàn kết hướng đến những mục tiêu cao hơn.

Bạn đang đọc: Tổng công ty may nhà bè

Đến nay NBC đã trở nên tân tiến thành một Tổng công ty có 37 đơn vị chức năng và nhà máy thành viên, 30.000 cán cỗ công nhân viên vận động trên nhiều lĩnh vực với địa phận trải rộng khắp cả nước.


*
Tổng doanh nghiệp May nhà Bè

Quá trình vạc triển

Năm 1975:

NBC mở đầu từ hai xí nghiệp sản xuất may Ledgine với Jean Symi thuộc khu công nghiệp Sài Gòn vận động từ trước năm 1975.Sau ngày thống nhất, bộ Công nghiệp nhẹ tiếp nhận và đổi tên hai đơn vị chức năng này thành xí nghiệp sản xuất may khu chế xuất. Vào thời điểm đó con số công nhân của nhà máy khoảng 200 người.

Năm 1992: Đầu trong thời điểm 90 là giai đoạn ngành dệt may cải tiến và phát triển mạnh theo kim chỉ nan trở thành một chủ lực trong kế hoạch phát triển kinh tế tài chính - làng hội của việt nam hướng về xuất khẩu. Trước yêu cầu bắt buộc xây dựng những đơn vị chức năng mạnh đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ kế hoạch của ngành, mon 3/1992 bộ Công nghiệp quyết định thành lập Công ty may công ty Bè bên trên cơ sở xí nghiệp sản xuất may công ty Bè.

Năm 2005:

Tháng 4/2005, doanh nghiệp may đơn vị Bè cổ phần hóa và thay đổi từ doanh nghiệp Nhà nước thành doanh nghiệp cổ phần May nhà Bè.Cũng trong quy trình này doanh nghiệp triển khai rất nhiều kế hoạch đầu tư chi tiêu theo chiều sâu về quá trình công nghệ, đồ đạc thiết bị và chuyên môn công nhân. Mục tiêu là hình thành phải những sản phẩm chủ lực như bộ veston, sơmi cao cấp... Có mức giá trị ngày càng tăng cao, tạo ra lợi thế đối đầu và nhắm tới những thị trường trọng điểm như Mỹ, Nhật, EU. Đến ni May đơn vị Bè được khách hàng nhận xét là solo vị hàng đầu tại vn về thành phầm veston.
*
Nhận vinh danh

Năm 2008:

Trong năm 2008 doanh nghiệp đã bao gồm nhiều thay đổi về định hướng hoạt động, cơ cấu tổ chức và phát triển thị trường vào nước. Doanh nghiệp sắp xếp lại các phần tử theo hướng tinh gọn, tách bóc một số tác dụng lập thành đơn vị chức năng thành viên và không ngừng mở rộng sang những nghành nghề dịch vụ nhiều tiềm năng.Tháng 10/2008 Công ty thay tên thành Tổng doanh nghiệp CP May bên Bè với tên thanh toán là NBC và reviews bộ nhận diện thương hiệu mới.Thị trường trong nước biến đổi một trọng tâm hoạt động với đều kế hoạch quy mô. NBC thay đổi ngay trường đoản cú khâu khảo sát thị phần và kiến thiết sản phẩm, trình làng các nhãn hàng mới và mở rộng mạng lưới cung cấp khắp cả nước.
*
Dự án

Năm 2011:Thành công cùng với các đơn hàng gia công xuất khẩu và thị trường trong nước, NBC tiếp tục chi tiêu mạnh vào bề ngoài FOB. Năm 2011 ghi lại sự khiếu nại này khi NBC thực hiện xây dựng khu hiếm hoi cho nhân viên người quốc tế và lực lượng cán bộ nhân viên cấp dưới được chọn lọc….Ước tính kim ngạch xuất khẩu năm 2012 của NBC khoảng 420 triệu USD, vào đó phần trăm thực hiện theo giao dịch FOB chiếm đến một nửa tổng kim ngạch xuất khẩu đạt được.

Năm 2013:Bước lịch sự năm 2013, Dệt may sẽ đứng trước thử thách và cơ hội rất béo với 1 loạt hiệp định thương mại tự bởi (FTA) đã đàm phán. NBC đẩy mạnh phát triển cách thức ODM, nòng cột là các chuyên viên người nước ngoài hiểu rất rõ ràng xu nạm thời trang, thị hiếu thị phần cùng những nhà kiến tạo và nhóm ngũ sale mạnh đã hoàn thiện được chuỗi cung ứng trọn gói, góp phần nâng cấp giá trị sản xuất, tăng mức độ cạnh tranh, tạo núm đứng bền vững và kiên cố trên thị trường.


*
Nhà vật dụng May bên Bè

Năm 2015: Đánh vết sự đưa mình trẻ khỏe của NBC khi đưa mô hình sản xuất tinh gọn (Lean manufacturing) và hệ thống giám sát và đo lường tổng thể Lean ERP bên trên toàn hệ thống. Năng xuất và chất lượng tăng cao khi sa thải lãng chi phí và số đông bất hợp lí trong các bước sản xuất nhằm giảm ngân sách sản xuất tự đó nâng cao khả năng cạnh tranh, tạo lòng tin vững bền so với khách hàng.

Năm 2016: Trung tâm huấn luyện và đào tạo nguồn nhân lực NBC tiếp tục khai giảng những khóa đào tạo và huấn luyện Giám đốc, Phó giám đốc, quản đốc, Chuyền trưởng, quản lí trị đa văn hóa, trọng điểm – Trí - Tài… Đây là dự án nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu ước về nhân lực chất lượng cao cũng như tập trung trở nên tân tiến giá trị cốt lõi, tạo cải tiến vượt bậc mới, khẳng định vị thế của NBC trên thị phần may mặc việt nam và vắt giới.

Xem thêm: Phái Mạnh Có Nên Sử Dụng Nước Hoa Nam Mùi Ngọt

Tầm nhìn:NBC mang mọi xu thay thời trang tiên tiến nhất đến cùng với người việt nam và trái đất trong sứ mệnh nhà cung ứng sản phẩm thời trang công nghệ hàng đầu.


*
Mô hình tổ chức

Sứ mệnh:NBC cung cấp cho quý khách hàng và quý khách những thành phầm thời trang an toàn và tin cậy cùng những dịch vụ thương mại chuyên nghiệp, tạo nên sự lạc quan khi sát cánh đồng hành cùng thương hiệu NBC.

Giá trị cốt lõi:NBC luôn hành vi dựa trên phần nhiều giá trị sau:

Khách mặt hàng là trọng tâmKhách hàng luôn luôn là giữa trung tâm trong việc hoạch định cơ chế và chiến lược.Trách nhiệm thôn hội

Với mục đích của một doanh nghiệp bậc nhất tại Việt Nam, NBC không chỉ có tập trung mục tiêu kinh doanh hơn nữa tích cực xác định sự lãnh đạo của mình trong việc nâng cao mức sống xã hội với sự cách tân và phát triển cho CB - CNV và đến cộng đồng.

Sáng tạo thành và hóa học lượng

Những yếu tố trung chổ chính giữa của sáng tạo là kĩ năng tạo ra những mẫu thiết kế tương xứng nhất, sàng lọc chất liệu, cách tân thiết bị và khối hệ thống sản xuất bằng phương pháp sử dụng công nghệ mới nhất tất cả sẵn. NBC luôn luôn luôn đề ra những tiêu chuẩn để đáp ứng hoặc vượt phần lớn yêu cầu của thị trường và tín đồ tiêu dùng.


*
Nhà trang bị may

Trách nhiệm với nhân viên

Tạo ra một môi trường làm việc đầy đủ,an toàn vàlành mạnh để nhân viên hoàn toàn có thể phát triển hết tiềm năng của họLinh hoạt với Hiệu quảHệ thống sản xuất và cai quản của NBC được tạo thành dựa bên trên tính hiệu quảvà vận động với độ linh hoạt tối đa để đáp ứng nhu cầu nhu cầu thị trường về phục trang thời trang và các tiêu chuẩn chỉnh được yêu thương cầu.

Danh hiệu và giải thưởng

1995 - 2002:Huân chương Lao cồn hạng nhất, nhì, ba1996 - 2012:Hàng Việt Nam rất tốt (Báo sài thành Tiếp thị tổ chức; người sử dụng bình chọn)1998 - 2012:Cờ thi đua của chủ yếu phủ2004:Chủ tịch nước phong khuyến mãi danh hiệu nhân vật Lao động bởi vì thành tích quan trọng xuất nhan sắc trong thời kỳ thay đổi mới

2004 - 2012:

Doanh nghiệp vượt trội ngành Dệt May- Da giày VN (top 10)Doanh nghiệp tiêu biểu vượt trội ngành dệt may vn (Thời báo kinh tế Sài Gòn và hiệp hội cộng đồng Dệt may nước ta đồng tổ chức triển khai hàng năm)

2006:Huân chương Độc lập hạng nhất

2008 - 2010 - 2012:

Top 45 yêu quý hiệu đất nước (Vietnam Value; cỗ Công thương nhà trì)Doanh nghiệp xuất sắc trọn vẹn châu Á - tỉnh thái bình Dương

2009 - 2012:

VNR500 - (500 DN lớn nhất VN)Sao xoàn Đất ViệtDoanh nghiệp vượt trội ngành Dệt May- Da giày VN (top 10)Thương hiệu kinh tế đối nước ngoài Uy tínHàng VN unique cao
*
Đồng hành thuộc doanh nghiệp

2010:

VNR500 - (500 DN) lớn nhất VNDoanh nghiệp tiêu biểu vượt trội ngành Dệt May- Da giày VN (top 10)Sao kim cương Đất ViệtCờ thi đua của chủ yếu phủHàng VN unique cao

2011 - 2012:

Thương hiệu non sông (2 năm 1 lần)VNR500- 500 DN lớn nhất VNDoanh nghiệp vượt trội ngành Dệt May- Da giày VN (top 10)Sao vàng Đất ViệtDoanh nghiệp xuất khẩu uy tínHàng VN unique caoCờ thi đua của thiết yếu phủ

2013:

VNR500 - (500 DN) lớn nhất VNDoanh nghiệp tiêu biểu ngành Dệt May toàn quốc (top 10 - vật dụng 2)Sao xoàn Đất ViệtDoanh nghiệp xuất khẩu uy tínHàng VN chất lượng caoCờ thi đua của bao gồm phủ

2014:

Thương hiệu giang sơn 2014 (2 năm 1 lần)VNR500- 500 DN lớn nhất VNDoanh nghiệp tiêu biểu ngành Dệt May toàn quốc (top 10 - vật dụng 2)Doanh nghiệp xuất khẩu uy tínHàng VN quality caoCờ thi đua của cục công thương

2015:

Cờ thi đua của chính PhủSao quà đất ViệtHàng VN unique caoThương hiệu mạnhVNR500- 500 DN lớn số 1 VNDoanh nghiệp xuất khẩu uy tín
*
Liên hoan doanh nghiệp Rồng Vàng

2016:

Cờ thi đua của bao gồm PhủThương hiệu mạnh việt nam 2016Thương hiệu Quốc giaDoanh nghiệp TPHCM tiêu biểu 2016VNR500 -500 DN lớn nhất VN

2017:

Cờ thi đua của thiết yếu PhủThương hiệu dũng mạnh Đất Việt 2017Doanh nghiệp TPHCM tiêu biểu 2017VNR500 - 500 DN lớn nhất VNDoanh nghiệp xuất khẩu uy tínHàng VN chất lượng cao
*
Sản phẩm May bên Bè

Lĩnh vực hoạt động

Ngoài nỗ lực mạnh truyền thống lịch sử là chế tạo các sản phẩm may mặc, NBC còn tham gia một số nghành nghề dịch vụ khác trên cửa hàng phát huy tối đa-zi-năng lực sẵn gồm của Tổng công ty và các đơn vị thành viên. Hoạt động vui chơi của NBC gồm tía lĩnh vực/thị ngôi trường chính:

Các thành phầm của NBC như bộ veston, sơmi, quần... Với đều thương hiệu De Celso, Mattana, Novelty, Style of Living, Navy Blue... Từ khóa lâu đã được quý khách hàng trong nước tín nhiệm. Tất cả đều quy tụ những ưu nạm của NBC, đó là nét tinh tế và sắc sảo trong tuyển lựa chất liệu, mẫu mã và sự tinh tế về thiết kế, cắt may nhằm ship hàng tốt nhất cho những người tiêu sử dụng Việt Nam.

NBC tất cả mạng lưới các điểm bán sản phẩm rộng khắp những tỉnh thành trong toàn nước và nhóm ngũ bán hàng tận tâm.

Liên tục 14 năm khách hàng đã biểu lộ niềm tin của chính mình đối với NBC bằng phương pháp bình chọn mang đến các sản phẩm của NBC là "Hàng Việt Nam unique cao".


TVC trình làng May đơn vị Bè

Trong những năm, NBC đang tái khẳng định vị trí đứng vị trí số 1 ở các thị phần trong nước với quốc tế. Kim ngạch xuất khẩu thời điểm năm 2012 là 428 triệu USD, năm trước đó là 480 triệu USD, năm năm trước là 514 triệu USD, năm 2015 là 651 triệu USD, năm năm nhâm thìn là 729 triệu USD với dự con kiến tăng 820 triệu USD năm 2017. Hiện tại, NBC là nhà phân phối cho đông đảo nhãn hiệu danh tiếng trên quả đât với những đối tác doanh nghiệp như:

Thị ngôi trường Hoa Kỳ: Alfani, BCBG, Calvin Klein, Chaps, Club Room, Danny & Nicole, Express, J.C. Penney, JF, Jones NY, Joseph Abboud, Kenneth Cole, Michael Kors, Perry Ellis, Pierre Cardin, Ralph Lauren, Robert Allan, Sean John, Stafford & Tommy Hilfiger.Thị ngôi trường châu Âu: Betty Barclay, Bonita, Burton, Canda, Debenhams, Decathlon, Dunnes, F&F, George, H&M, Jules, Mango, Marks & Spencer, Next, Orsay, Seidensticker, S.Oliver, Tom Tailor, We Fashion & Wool Mark.Thị ngôi trường Nhật Bản: Full Mark, Itochu, Kansai Yamamoto, Mitsui và Regal.Hệ thống thống trị chất lượng: ISO 9001:2000.

NBC có các đơn vị thành viên hoạt động trong các nghành nghề dịch vụ như: media sự kiện, chi tiêu tài chính, du lịch, vận tải, xây dựng, cùng đội ngũ người công nhân viên tay nghề cao gần 30.000 người.

Tổng doanh nghiệp May nhà BèTrụ sở:04 mặt đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông Quận 7, TP. Hồ nước Chí Minh

Bài viết liên quan