TÔN THẤT THIỆP QUẬN 1

Share:

Hướng đi mang lại Tôn Thất Thiệp (Quận 1) bằng phương tiện đi lại công cộng

các tuyến giao thông dưới đây có con đường đường đi qua gần Tôn Thất Thiệp


Làm sao để mang lại Tôn Thất Thiệp bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để thấy hướng dẫn từng bước một với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang đọc: Tôn thất thiệp quận 1


Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở ngay gần Tôn Thất Thiệp nhất?

mọi ga ở gần Tôn Thất Thiệp nhất là:

Đền bái Ấn Giáo, Pasteur cách đó 136 mét, 2 phút đi bộ. trường Cao Thắng từ thời điểm cách đây 234 mét, 4 phút đi bộ. Chợ Cũ từ thời điểm cách đây 315 mét, 5 phút đi bộ. Phố Đi cỗ Nguyễn Huệ cách đây 434 mét, 6 phút đi bộ. Điểm Trung chuyển Hàm Nghi cách đây 438 mét, 6 phút đi bộ.

Xem Tôn Thất Thiệp, quận 1 trên bạn dạng đồ

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Tôn Thất Thiệp ngơi nghỉ Quận 1

Làm sao để đến Tôn Thất Thiệp vào Quận 1, Việt Nam?

Thật dễ dàng với Moovit. Nhập địa chỉ tên đường của chúng ta và dụng cụ tìm đường của Moovit sẽ định vị cách cấp tốc nhất để lấy bạn cho đó! các bạn không chắc hẳn rằng nên xuống bến nghỉ ngơi đâu? cài đặt Ứng dụng Moovit để tìm giải đáp trực tiếp (bao có cả nơi xuống ngơi nghỉ Tôn Thất Thiệp), xem thời gian biểu cùng nhận được thời hạn đến ước tính cho những tuyến xe pháo buýt hâm mộ của bạn.

Xem thêm: Tỷ Số Bóng Đá Trực Tuyến - Tỷ Số Bóng Đá Hôm Nay Trực Tuyến 7M

ai đang tìm trạm dừng hoặc công ty ga sớm nhất đến Tôn Thất Thiệp? kiểm soát danh sách các điểm dừng gần nhất có sẵn cho điểm đến của bạn: Đền cúng Ấn Giáo; trường Cao Thắng; Chợ Cũ; Phố Đi cỗ Nguyễn Huệ; Điểm Trung đưa Hàm Nghi; Trạm Trung đưa Trên Đường Hàm Nghi.

chúng ta có thể đi cho Tôn Thất Thiệp bằng Xe buýt. Đây là rất nhiều tuyến và tuyến đường dừng sát đó - xe cộ buýt: 03, 04, 152, 19, 93, 96

Tải ứng dụng Moovit để xem lịch trình bây giờ và các tuyến đường có sẵn vào Quận 1. Không đề nghị phải thiết lập một áp dụng xe buýt cụ thể để kiểm tra thời hạn xe buýt hoặc một vận dụng tàu hoả để nhấn được thời hạn tàu chạy. Moovit là ứng dụng giao thông tất cả-trong-một duy nhất giúp bạn đến được nơi bạn phải đến.

Chúng tôi giúp hành trình dài trên phương tiện nơi công cộng đến Tôn Thất Thiệp của bạn dễ dàng, đó là tại sao tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể toàn bộ cơ thể dùng làm việc Quận 1 tin cậy Moovit là ứng dụng tốt nhất có thể cho phương tiện đi lại công cộng.

Bài viết liên quan