TÓC MÀU THAN CHÌ NAM

Share:

Nếu bạn muốn thay đổi diện mạo bằng cách biến đổi màu sắc của tóc từ màu đen sang một màu mới, nhưng bạn lại ngại những màu nhuộm quá sáng, quá lòe loẹt, đồng thời bạn muốn sở hữu một mái tóc nhuộm độc đáo, ít bị đụng hàng, lại cực kỳ thời thượng, màu nhuộm tóc than chì sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho bạn. Màu than chì (hay còn gọi là màu charcoal) là màu tóc gây bão nhiều nhất hiện nay, không những có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ mà thậm chí còn trở thành một hot trend trên các trang mạng xã hội nổi tiếng như instagram hay twitter. Hè này, hãy thử ngay màu tóc than chì này để đem lại cho bản thân sự thay đổi một cách triệt để nhé!


*
*
*
*

Tóc than chì đã trở thành hot trend trong suốt mùa hè năm nay


Sau khi tẩy tóc, tóc sẽ phải chịu sự tổn thương khá nặng nề nên bạn cần có một chế độ chăm sóc và bảo vệ tóc kĩ lưỡng.

Bạn đang đọc: Tóc màu than chì nam

Tóc màu than chì hợp với tông da nào?

Một trong những yếu tố mà bất cứ người nào cũng cần phải quan tâm khi nhuộm tóc, đó là màu nhuộm đó có hợp với tông da hay không. Nếu lựa chọn màu nhuộm không phù hợp sẽ gây ra tình trạng dìm da, làm da bạn trông sẽ nhợt nhạt hoặc bị tối màu hơn.

Màu nhuộm than chì không quá rực rỡ nhưng đặc tính của nó là khá kén da. Vì tùy theo ánh sáng và góc độ mà tóc sẽ thấy màu ánh xám bạc. Mà sắc xám bạc luôn khá dìm các các tông da tối màu. Nhưng trong những điều kiện ánh sáng trong nhà thì màu tóc sẽ thường nhìn thấy là sắc đen thông thường. Những cô gái may mắn sở hữu làn da trắng sáng thì hoàn toàn có thể an tâm rằng màu tóc này cực kỳ hợp với bạn và sẽ làm tôn lên ưu thế về màu da của bạn. Ngược lại, nếu bạn là người có tông da tối màu, da bánh mật thì bạn cần cân nhắc cho việc làm đẹp theo trào lưu này.

Xem thêm: Thông Tin Về Big Bang (Nhóm Nhạc), Nghệ Sĩ Big Bang


Gần đây, sự rực rỡ của các màu nhuộm làm mưa làm gió một thời đang phải nhường chỗ cho một trào lưu màu nhuộm mới, đang gây xôn xao cộng đồng làm đẹp trên khắp thế giới. Trên mạng xã hội instagram, các chuyên gia nhuộm màu cũng đã đồng loạt lăng xê tông màu khá lạ mắt và gọi tên nó là charcoal – màu than chì.

Để có được màu tóc than chì đặc biệt, đòi hỏi người thợ làm tóc phải có tay nghề cao và thật khéo léo để có thể pha màu theo đúng tỉ lệ. Nếu bạn muốn sở hữu một mái tóc màu than chì đúng chuẩn tông màu, đồng thời hạn chế được tối đa những tổn thương mà tóc phải chịu trong quá trình tẩy tóc, Sancy salon là địa chỉ đáng để bạn gửi gắm niềm tin. Chúng tôi là một trong những địa chỉ nhuộm tóc đẹp nhất Hà Nội, với những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, cùng sự tâm huyết với nghề và trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn sở hữu mái tóc như ý muốn.

Bài viết liên quan