Tivi led toshiba 32l3650

Share:
*

Kiểu dáng hiện đại

Tivi Led Toshiba 32L3650sở hữu mẫu mã hiện đại, được thiết kế theo phong cách theo phong cách tiên tiến nhất làm phong cách không gian công ty bạn, chân đế bền vững dễ dàng gắn đặt.

Bạn đang đọc: Tivi led toshiba 32l3650

*

Màn hình 32inch HD

Tivi Toshiba được trang bị màn hình hiển thị 32inch HD độ sắc nét 1366x 768 hỗ trợ các hình hình ảnh HD tỏa nắng rực rỡ nhờ vào sự kết hợp của nhiều technology hình hình ảnh độc đáo.Tần số quét 100Hz giúp giảm nhiễu hình ảnh.

*

Công nghệ CEVO Engine

Bộ giải pháp xử lý CEVO Engine được cải cách và phát triển chuyên biệt nhằm tái sinh sản hình ảnh sao mang đến càng ngay sát với nguyên bản càng tốt. Những hình hình ảnh sẽ được hiển thị làm việc độ phân giải tối đa để trở nên sắc nét với sống động gần như là tuyệt đối.

Xem thêm: Sữa Ensure Cho Mẹ Sau Sinh Và Những Điều Cần Biết, Mẹ Sau Sinh Nên Uống Sữa Gì

*

Công nghệ Autoview

Toshiba 32L3650đượctrang bị công nghệ auto điều chỉnh ánh nắng mặt trời màu, độ sáng, đèn nền theo ánh sáng của môi trường giúp đỡ bạn có được những cảnh phim sáng rõ, trung thực như xem trên rạp.

*

Âm thanh sinh sống động

Công nghệ music vòm Dolby Digital Plus, đem đến những âm thanh vòm ảnh hưởng tác động đến fan nghe theo khá nhiều hướng không giống nhau. Đồng thời, các âm thanh này cũng rất được lọc kỹ rộng và các âm trầm cũng dung nhan gọn, rõ nét hơn.

*

Tích hợp đầu kĩ thuật số

Tích hòa hợp đầu thu tiên tiến nhất DVB-T2, có thể chấp nhận được xem trọn vẹn miễn tầm giá đến hơn 15 kênh nghệ thuật số, khiến cho bạn xem truyền hình rất chất lượng hơn với tài năng giảm nhòe, nhiễu vì thời tiết hiệu quả, nâng cấp khả năng giải trí.

Bài viết liên quan