Tình yêu và nhà sản xuất game

Share:

Tên game: 恋与制作人/Luyến dữ chế tác nhân/Tình yêu và nhà sản xuất/Love and Producer

Cảnh báo nhẹ: Đây là thể loại game hẹn hò nhưng hệ thống game từ trên xuống dưới vừa tốn kim cương, vừa tốn tiền, vừa hack não, còn bị nhân phẩm khinh bỉ, sau đó từng chậu máu cún đua nhau đổ thẳng vô mặt……. Nhưng đương nhiên vẫn có đường bay bay vào tim liên tục >>w——————————————–

Bạn là một cô gái vừa tốt nghiệp thì phải gánh vác cả công ty có nguy cơ phá sản do cha đột nhiên qua đời. Bạn phải cố gắng tìm một nhà đầu tư thật ổn định cho công ty. Và sau khi bàn bạc, bạn đã quyết định đến Hoa Duệ.

Bạn đang đọc: Tình yêu và nhà sản xuất game

Một ngày lặng yên không gió…..

Bạn đi đến cửa hàng tiện lợi gặp một chàng trai tóc vàng, đẹp trai, ấm áp như ánh mặt trời….. giành bịch khoai tây chiên với bạn: “Cho dù tôi vẫn còn đi nhà trẻ, cũng sẽ không tặng cho em bịch khoai tây chiên cuối cùng này đâu”. Sau đó, bạn nhận ra anh chàng này là Chu Kỳ Lạc, là một siêu sao.

Bạn đi trên đường nhưng mắt nhắm mắt mở bước xuống lề đường đầy xe cộ qua lại. Ngay lúc đó, có người đến cứu bạn, nhưng cứu xong thì phũ phàng với bạn: “Tự mình không cẩn thận, không phải mỗi lần đều có người đến cứu em.” rồi đi luôn. Sau đó, bạn biết được, người này là tổng giám đốc của Hoa Duệ – Lý Trạch Ngôn.

Bạn đến Sở nghiên cứu, tìm kiếm vị giáo sư mà bạn được giới thiệu. Lúc đến cửa, bạn gặp một người đàn ông, người đó hỏi bạn “Hửm? Em tìm Hứa Mặc có chuyện gì không?”. Sau đó, bạn biết được, người đàn ông này chính là vị giáo sư trẻ tuổi với IQ cao ngất ngưỡng – Hứa Mặc.

Bạn đến Sở cảnh sát, gặp lại học trưởng năm nào. Bạn vẫn hơi bất ngờ khi học trưởng ngày xưa là học sinh cá biệt lại biến thành một đặc công tài giỏi. Học trưởng hỏi bạn “Bất ngờ lắm sao? Lúc học cao trung, em cũng cảm thấy sau này tôi sẽ vào ngục giam, phải không?”. Sau này, bạn mới biết, có một người tên Bạch Khởi vì bạn mà kiên trì sống, kiên trì chính nghĩa.

Sau màn gặp gỡ đầy tình cảm với 4 vị nam chính, đương nhiên những màn tiếp sau chính là những rổ thính tấp nập bay vào mặt bạn. Bảo đảm, rất ngọt, siêu cấp ngọt, mỗi một câu từng người thổ lộ với bạn đều có thể khiến bạn quắn quéo >>w………………………………………….

“Em có thể, dạy tôi yêu không?”

“Tôi biết có một cô gái đang chờ tôi, liền đến.”

“Trong mắt tôi, em là màu sắc duy nhất trong thế giới đen trắng.”

“Tôi chỉ mở một cánh cửa duy nhất, phía sau cánh cửa ấy là em đang đứng đó.”

“Cái gì là đáng giá? Ví dụ như em.”

…………………………………………..

Xem thêm: Mua Online Hộp Nhựa Đựng Thực Ăn, Hộp Nhựa Đựng Thực Phẩm

“Chỉ cần em ở phía sau lưng tôi, tôi vĩnh viễn sẽ không ngã xuống.”

“Lời thề chưa từng rời khỏi, ở thời khắc mới gặp gỡ, tôi đã khắc xuống thật sâu.”

“Tôi rất cố chấp, một khi đã nhận định một người thì sẽ không tùy tiện buông tay.”

“Bên trong thế giới của tôi, chỉ chia làm em và người khác.”

“Không được người khác tán thành thì sao? Em có con đường của riêng em.”

……………………………………………

“Tôi chính là thích em như vậy, không hoàn mĩ thì sao.”

“Lời tôi nói với em, không phải không phải đang diễn đâu, mà là thật sự tỏ tình đấy..”

“Có một người luôn một mực dõi theo em, em có biết người đó là ai không?”

“Cho dù bị cả thế giới phản bội, em là người mà tôi nhất định phải gặp được.”

“Em a, như thế nào ngay cả giữ tôi lại cũng không làm.”

……………………………………………

“Tôi chưa từng muốn đến gần một người như vậy.”

“Trong thế giới của tôi, biến số duy nhất là em.”

“Thân thể của em, em không quan tâm, thế nhưng tôi quan tâm.”

“Muốn khiến tôi hối hận, thì đừng để bản thân gục ngã ở nơi này.”

“Tôi tốt với em, không cần nguyên nhân.”

…………………………………………….

Nhưng, thân là nữ chính, còn có 4 anh đẹp trai vây quanh, bạn nghĩ bạn sẽ có thể hưởng thụ cuộc sống sao? Nồ nồ, sau được vài chặng quăng đường thì chế độ ngược bắt đầu khởi động khi có một tổ chức B.S luôn tìm kiếm Queen….

Rồi cũng từ đó, bạn lại phát hiện ra Chu Kỳ Lạc, có thật sự chỉ là Chu Kỳ Lạc? Hứa Mặc, đơn thuần chỉ là một vị giáo sư ôn nhu luôn thả thính bạn?

Một Bạch Khởi luôn tin vào chính nghĩa, tại sao phải vứt bỏ nó? Lý Trạch Ngôn mang trên mình bí mật gì?

Bí mật chồng lên bí mật, bánh răng vận mệnh bắt đầu xoay chuyển, thân phận thật sự của bạn, rốt cuộc là gì?

Bạn nghĩ mình sẽ được bao bọc không một vết thương khi trên đường tìm kiếm sự thật sao? Nồ nồ, thứ chờ đón bạn chính là bị người mình tin tưởng phản bội, bị người mình yêu đâm một nhát, bị anh đẹp trai tóc bạch kim nào đó phũ phàng đến âm độ, sau đó chính là một màn ngược tâm kinh điển: “Cô là ai?”, bên cạnh đó, các nam chính còn tặng bạn thêm vài phần quà đi kèm như: xóa ký ức, còng tay, bóp cổ, kề dao……

Nhưng bạn yên tâm, ngay lúc bạn bơ vơ cô đơn, sẽ có hai anh đẹp trai khác đến thả thính đa cấp cho bạn, một vị boss đẹp trai bí ẩn biết đàn piano đưa bạn đến thế giới đầy tuyết. Một Lăng Tiêu lưu manh chưa rõ thân phận, gặp bạn sẽ tặng bạn một cây dù và nhắc bài bạn phải đi đâu về đâu.

Đương nhiên, làm sao có thể thiếu một Queen giống bạn y hệt, mỗi đêm đều vào giấc mơ tìm bạn, xúi dại bạn hắc hóa đi, khiến bạn tuyệt vọng vào thế giới, khiến bạn không tin tưởng vào mấy anh đẹp trai bên cạnh bạn……

Đi kèm theo đó chính là những đồng nghiệp dễ thương luôn ủng hộ bạn, và một dàn B.S luôn hăm he muốn lấy mạng của bạn….

Vậy, vận mệnh cuối cùng của bạn, sẽ là ai? Bí mật nào, chờ bạn xé mở? Ký ức mà bạn đã lãng quên, liệu có trở về? Còn bao nhiêu người phía sau màn vẫn chưa lộ mặt? Và…. màn ngược tâm ngược thân nào đang chờ bạn ở những chặng tiếp theo?

Tạm thời cốt truyện đến đó, chúng ta chỉ có thể tiếp tục chờ…….

—————————————————-

Tiếp theo, về hệ thống trò chơi: Hệ thống này thì tốt nhất là nên xem hướng dẫn chức năng game, vì nó lắt nhắt nhiều phần, không thể nói sơ qua hết được =w=

Nhưng tóm lại: cái bạn cần là tiền, kim cương và nhân phẩm…….

Đến đến, hãy trải nghiệm game =w= tình yêu với các anh trai sẽ là niềm động lực to lớn để bạn tiếp tục cày game dù cách biệt ngôn ngữ >>w

……………………………………………………….

Bây giờ thì giới thiệu sơ về nhân vật đi nào… bài viết mang tính chất không thực tế, khuyến khích trải nghiệm trong game để chân thật hơn =w=

Bài viết liên quan