TÌNH YÊU VÀ NHÀ SẢN XUẤT GAME

Share:

Tên game: 恋与制作人/Luyến dữ sản xuất nhân/Tình yêu với nhà sản xuất/Love và Producer

Cảnh báo nhẹ: Đây là thể nhiều loại game gặp gỡ và hẹn hò nhưng hệ thống game từ bên trên xuống dưới vừa tốn kim cương, vừa tốn tiền, vừa gian lận não, còn bị nhân phẩm coi thường bỉ, tiếp nối từng chậu tiết cún đua nhau đổ trực tiếp vô mặt……. Nhưng dĩ nhiên vẫn bao gồm đường bay bay vào tim thường xuyên >>w——————————————–

Bạn là một cô gái vừa tốt nghiệp thì cần gánh vác cả công ty có nguy hại phá sản do phụ thân đột nhiên qua đời. Các bạn phải cố gắng tìm một nhà đầu tư thật định hình cho công ty. Và sau khoản thời gian bàn bạc, các bạn đã đưa ra quyết định đến Hoa Duệ.

Bạn đang đọc: Tình yêu và nhà sản xuất game

Một ngày tĩnh lặng không gió…..

Bạn đi đến siêu thị tiện lợi gặp một quý ông trai tóc vàng, đẹp nhất trai, êm ấm như ánh mặt trời….. Giành bịch khoai tây rán với bạn: “Cho mặc dù tôi vẫn tồn tại đi công ty trẻ, cũng biến thành không bộ quà tặng kèm theo cho em bịch khoai tây chiên ở đầu cuối này đâu”. Sau đó, các bạn nhận ra chàng trai này là chu kỳ Lạc, là 1 trong những siêu sao.

Bạn đi trên tuyến đường nhưng đôi mắt nhắm mắt mở cách xuống lề đường đầy xe cộ qua lại. Ngay lúc đó, có tín đồ đến cứu vớt bạn, tuy nhiên cứu dứt thì phũ phàng cùng với bạn: “Tự mình ko cẩn thận, chưa hẳn mỗi lần đều sở hữu người đến cứu em.” rồi đi luôn. Sau đó, bạn biết được, bạn này là tổng giám đốc của Hoa Duệ – Lý Trạch Ngôn.

Bạn mang lại Sở nghiên cứu, tra cứu kiếm vị giáo sư mà bạn được giới thiệu. Khi đến cửa, bạn gặp gỡ một người đàn ông, fan đó hỏi các bạn “Hửm? Em tìm hẹn Mặc bao gồm chuyện gì không?”. Sau đó, các bạn biết được, người đàn ông này chính là vị giáo sư trẻ tuổi với IQ cao ngất ngưỡng – hứa hẹn Mặc.

Bạn cho Sở cảnh sát, gặp gỡ lại học trưởng năm nào. Chúng ta vẫn hơi bất thần khi học trưởng thời xưa là học sinh lẻ tẻ lại trở thành một sệt công tài giỏi. Học trưởng hỏi các bạn “Bất ngờ lắm sao? khi tham gia học cao trung, em cũng cảm thấy sau này tôi đang vào ngục giam, cần không?”. Sau này, các bạn mới biết, bao gồm một fan tên Bạch Khởi vì chúng ta mà kiên trì sống, kiên trì thiết yếu nghĩa.

Sau màn gặp gỡ gỡ đầy cảm xúc với 4 vị phái mạnh chính, tất nhiên những màn tiếp sau đó là những rổ thính tấp nập cất cánh vào phương diện bạn. Bảo đảm, cực kỳ ngọt, siêu cấp ngọt, từng một câu từng tín đồ thổ lộ với chúng ta đều hoàn toàn có thể khiến bạn quắn quéo >>w………………………………………….

“Em tất cả thể, dạy tôi yêu không?”

“Tôi biết bao gồm một cô gái đang chờ tôi, ngay tắp lự đến.”

“Trong mắt tôi, em là color duy duy nhất trong nhân loại đen trắng.”

“Tôi chỉ mở một ô cửa duy nhất, phía sau góc cửa ấy là em sẽ đứng đó.”

“Cái gì là đáng giá? ví như em.”

…………………………………………..

Xem thêm: Mua Online Hộp Nhựa Đựng Thực Ăn, Hộp Nhựa Đựng Thực Phẩm

“Chỉ yêu cầu em ngơi nghỉ phía sau sống lưng tôi, tôi vĩnh viễn sẽ không ngã xuống.”

“Lời thề trước đó chưa từng rời khỏi, ngơi nghỉ thời tương khắc mới chạm chán gỡ, tôi đã khắc xuống thiệt sâu.”

“Tôi rất nuốm chấp, một khi đã nhận định một người thì sẽ không tùy luôn thể buông tay.”

“Bên trong thế giới của tôi, chỉ chia thành em và fan khác.”

“Không được người khác đồng tình thì sao? Em có con đường của riêng rẽ em.”

……………………………………………

“Tôi chính là thích em như vậy, không hoàn mỹ thì sao.”

“Lời tôi nói với em, chưa phải không đề xuất đang diễn đâu, mà lại là thiệt sự tỏ tình đấy..”

“Có một người luôn luôn một mực dõi theo em, em tất cả biết người đó là ai không?”

“Cho cho dù bị cả trái đất phản bội, em là tín đồ mà tôi khăng khăng phải gặp mặt được.”

“Em a, như thế nào ngay cả duy trì tôi lại cũng ko làm.”

……………………………………………

“Tôi trước đó chưa từng muốn mang đến gần một bạn như vậy.”

“Trong quả đât của tôi, biến hóa số tuyệt nhất là em.”

“Thân thể của em, em ko quan tâm, tuy nhiên tôi quan tiền tâm.”

“Muốn khiến tôi hối hận, thì đừng để bản thân gục vấp ngã ở vị trí này.”

“Tôi giỏi với em, không cần nguyên nhân.”

…………………………………………….

Nhưng, thân là thiếu phụ chính, còn tồn tại 4 anh rất đẹp trai vây quanh, chúng ta nghĩ các bạn sẽ có thể hưởng trọn thụ cuộc sống thường ngày sao? Nồ nồ, sau được vài khoảng quăng đường thì chính sách ngược ban đầu khởi đụng khi có một tổ chức B.S luôn luôn tìm kiếm Queen….

Rồi cũng trường đoản cú đó, bạn lại phát hiện ra chu kỳ Lạc, tất cả thật sự chỉ là chu kỳ Lạc? hứa hẹn Mặc, 1-1 thuần chỉ là 1 trong vị gs ôn nhu luôn thả thính bạn?

Một Bạch Khởi luôn luôn tin vào thiết yếu nghĩa, tại sao phải vứt quăng quật nó? Lý Trạch Ngôn sở hữu trên mình bí mật gì?

Bí mật ông chồng lên túng thiếu mật, bánh răng vận mệnh bắt đầu xoay chuyển, thân phận thật sự của bạn, rút cục là gì?

Bạn nghĩ mình sẽ được bảo phủ không một dấu thương khi trên phố tìm kiếm thực sự sao? Nồ nồ, thứ mong chờ bạn chính là bị tín đồ mình tin cậy phản bội, bị fan mình yêu thương đâm một nhát, bị anh đẹp nhất trai tóc bạch kim nào đó phũ phàng cho âm độ, sau đó đó là một màn ngược trung ương kinh điển: “Cô là ai?”, kề bên đó, các nam thiết yếu còn tặng bạn thêm vài ba phần quà đi kèm theo như: xóa cam kết ức, còng tay, bóp cổ, kề dao……

Nhưng bạn yên tâm, ngay trong khi bạn cá biệt cô đơn, sẽ sở hữu hai anh đẹp nhất trai khác mang lại thả thính đa cung cấp cho bạn, một vị quái thú đẹp trai bí ẩn biết bầy piano đưa bạn đến thế giới đầy tuyết. Một Lăng Tiêu giữ manh không rõ thân phận, gặp bạn sẽ tặng chúng ta một cây dù và nhắc bài bác bạn đề nghị đi đâu về đâu.

Đương nhiên, làm cho sao rất có thể thiếu một Queen giống chúng ta y hệt, mỗi đêm hầu hết vào niềm mơ ước tìm bạn, xúi dại chúng ta hắc hóa đi, khiến cho bạn tuyệt vọng vào nỗ lực giới, khiến bạn không tin tưởng vào mấy anh đẹp mắt trai lân cận bạn……

Đi cố nhiên đó chính là những đồng nghiệp dễ thương và đáng yêu luôn ủng hộ bạn, với một dàn B.S luôn luôn hăm he ước ao lấy mạng của bạn….

Vậy, vận mệnh ở đầu cuối của bạn, đã là ai? kín đáo nào, chờ bạn xé mở? cam kết ức mà các bạn đã lãng quên, liệu có trở về? Còn bao nhiêu fan phía sau màn vẫn không lộ mặt? Và…. Màn ngược trọng tâm ngược thân nào đã chờ các bạn ở đầy đủ chặng tiếp theo?

Tạm thời tình tiết đến đó, họ chỉ hoàn toàn có thể tiếp tục chờ…….

—————————————————-

Tiếp theo, về khối hệ thống trò chơi: hệ thống này thì rất tốt là nên xem phía dẫn chức năng game, vì chưng nó nhỏ nhặt nhiều phần, không thể nói sơ qua không còn được =w=

Nhưng tóm lại: cái bạn cần là tiền, kim cưng cửng và nhân phẩm…….

Đến đến, hãy thử dùng game =w= tình thương với những anh trai đang là niềm động lực to khủng để bạn liên tiếp cày game dù cách biệt ngôn ngữ >>w

……………………………………………………….

Bây tiếng thì ra mắt sơ về nhân đồ đi nào… nội dung bài viết mang tính chất không thực tế, khuyến khích hưởng thụ trong game để chân thực hơn =w=

Bài viết liên quan