Tin quan su 2021

Share:
video Thời sự nhân loại Tài chủ yếu - sale Đời sinh sống văn hóa truyền thống vui chơi giới trẻ giáo dục thể dục thể thao sức mạnh công nghệ xe pháo game thời trang trẻ bạn đọc
*

Trung Quốc triển khai 2 cuộc tập trận bắn đạn thiệt ở hải dương Đông


*

27 máy bay quân sự trung quốc xâm nhập ADIZ Đài Loan


*

Nga xác minh sẽ ‘không tấn công bất cứ nước nào trước’


*

Nhật bức tốc năng lực quốc phòng trước lo âu về Trung Quốc, Triều Tiên


Sau cuộc điện đàm ngày 23.11, Trung Quốcvà Nga đang tiến gần hơn cho một liên minh quân sự chiến lược để chống lại sức ép gia tăng từ Mỹ.

Bạn đang đọc: Tin quan su 2021


Bộ Quốc chống Mỹ ngày 23.11 vẫn quyết định thành lập lực lượng chăm trách để theo dõi những vật thể cất cánh không xác minh (UFO).


Vụ chiến tranh cơ tàng hình F-35 của anh bị rơi trên Địa Trung Hải sẽ kích hoạt cuộc trục vớt cấp bách nhằm đảm bảo thiết bị buổi tối mật này không biến thành rơi vào tay của các nước đối thủ.


Ukrainengày 24.11 đang khởi hễ một chiến dịch đặc biệt tại biên cương với Belarus vào bối cảnh căng thẳng với Nga cùng cuộc khủng hoảng rủi ro người di cư ở Belarus vẫn không được giải quyết.


Hai khối hệ thống tên lửa đất đối không S-550 và S-500 sẽ cùng đảm bảo những cơ sở quan trọng đặc biệt về mặt kế hoạch ở Nga từ các tên lửa và tai hại trong ko gian, theo một nguồn tin bật mí vớiTASS.


Báo chí công ty nước Syria hôm nay 24.11 tin báo đợt tập kíchcủa Israel nhắm vàokhu vực miền trung Syria vào sáng sớm cùngngày đã khiến cho 2 dân thường bỏ mạng và 7 tín đồ khác bị thương, theo Reuters.


Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu ngày 23.11 buộc tội máy bay ném bom Mỹ diễn tập tiến hành cuộc tiến công hạt nhân nhắm vào Nga từ hai hướng, trong toàn cảnh căng thẳng tuy nhiên phương về Ukraine leo thang.


Theo những nhà so sánh quân sự, các cuộc tập trận bắn đạn thật của Trung Quốcgần biên cương với Ấn Độcho thấy Bắc kinh đã tùy chỉnh các tiêu chuẩn huấn luyện toàn diện cho vũ khí nghỉ ngơi vùng cao.

Xem thêm: 9 Cách Làm Mặt Nạ Đậu Đỏ Mật Ong Kết Hợp Đậu Đỏ, 7 Cách Làm Mặt Nạ Đậu Đỏ Trị Mụn Thần Tốc


Một tiêm kích thuộc không quân Ý lần thứ nhất đáp xuống tàu trường bay Cavour của nước này, nhập team với tiêm kích F-35B của hải quân Ý chờ sẵn trên boong và khắc ghi sự mở đầu cho hoạt động chung giữa hai lực lượng.


Hôm 22.11, giới chức Anh, Mỹ với NATO tự tin tưởng rằng trước vẫn đi trước Nga trong bài toán trục vớt mẫu tiêm kích F-35B bị rơi xuống đại dương Địa Trung Hải hôm 17.11.


Một đô đốc Nga mới đây tiết lộ tại sao vụ tàu lặn chạy bằng năng lượng hạt nhân The Kursk chìm vào trong ngày 12.8.2000, khiến cho tất cả 118 bạn trên tàu thiệt mạng, khác với thông tin chính thức về vụ này.


Quân nhóm Nga vừa bước đầu tuần tra một tuyến phân chia ranh giới trong số những khu vực vì chưng lực lượng thuộc liên hợp Mỹ dẫn đầu và lực lượng Nga kiểm soát và điều hành ở phía đông Syria, theo hãng sản xuất tin TASS từ bây giờ 22.11.


Bộ Quốc chống Mỹ lên kế hoạch sử dụng tên lửa thương mại để nâng cấp năng lực vận tải đường bộ quân sự, thậm chí có thể tiến tới vận chuyển quân đội, trên phạm vi thế giới trong vòng 1 giờ.


Tờ Financial Times ngày 21.11 dẫn một trong những nguồn tin tình báo nhận định rằng một đồ vật lượnbội siêu thanh (HGV) được china thử vào trong ngày 27.7 đã phun một thương hiệu lửa khi cất cánh trong bầu khí quyển trên biển khơi Đông.


Mỹ đã share thông tin tình báo cho những đồng minh châu Âu trong đó có bạn dạng đồ các kim chỉ nam tiềm năng trên Ukraine nhưng mà Nga sẽ tấn công nếu quyết định hành động.


B-21 Raider, mẫu oanh tạc cơ thế hệ tiếp nối của Mỹ, không giới hạn ở năng lực ném bom, mà còn có thể trở thành tàu mẹ, dẫn dắt bè lũ đàn máy bay không người điều khiển (drone) tiến hành các sứ mệnh phức hợp xuyên lãnh thổ địch.


Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư cam kết tòa soạn: Trần Việt Hưng

Bài viết liên quan