Tin mới nhất về mh370

Video Thời sự Tôi viết nhân loại văn hóa truyền thống vui chơi thể dục thể thao Đời sống Tài bao gồm - marketing người trẻ tuổi giáo dục technology trò chơi sức khỏe xe pháo năng động trẻ độc giả Bạn cần biết
video clip Thời sự quả đât Tài chủ yếu - marketing Đời sống văn hóa truyền thống vui chơi giải trí giới trẻ giáo dục thể thao sức khỏe technology xe game thời trang và năng động trẻ độc giả

Đã giải đáp được bí ẩn máy bay MH370 mất tích?


Chuyên gia hàng không ngoài trái đất Richard Godfrey cho rằng mình đang tìm ra giải mã cho vụ bặt tăm máy bay Boeing 777 số hiệu MH370của hãng sản xuất hàng ko Malaysia Airlines.

Bạn đang xem: Tin mới nhất về mh370


*

Đã có lời giải cho bí ẩn máy bay MH370?


*

Chuyến cất cánh MH370 mất tích túng bấn ẩn: phi công các lần gắng ý gửi hướng?


*

Số phận không rõ của MH370 sau 6 năm


*

Phi công lái MH370 tìm cách giết người một loạt rồi từ sát?


Người cung cấp “thông tin mới” tương quan đến thời điểm trước, trong và sau chuyến bay mất tích bí hiểm sẽ nhận thấy số chi phí thưởng.


Các nhà điều tra vụ máy cất cánh MH370 mất tích tiết lộ đã phát hiện tại dữ liệu cho thấy thêm khả năng trang bị bay đã trở nên một bạn đi lậu khống chế.


Giới khảo sát Pháp nghi hoặc phi công lái cái máy bay Boeing mang số hiệu MH370 của hãng sản xuất hàng ko Malaysian Airlines, bị mất tích bí mật hơn 5 năm qua, đã điều hành và kiểm soát máy bay cho đến phút cuối.


Nhà khảo sát độc lập-luật sư Mỹ Blaine Gibson tiếp tục bị dọa giết kể từ thời điểm tìm được một số mảnh vỡ của sản phẩm bay bặt tăm thuộc thương hiệu Malaysia Airlines (chuyến bay MH370) ở bờ biển khơi Mozambique.

Xem thêm: Cách Xem Hạn Sử Dụng Mỹ Phẩm Hàn Quốc Chuẩn Nhất!, Mách Bạn Cách Đọc Hạn Sử Dụng Mỹ Phẩm Hàn Quốc


Chiếc máy bay MH370 bị cho là đã tan tành thành nhiều mảnh vụn sau thời điểm quay những vòng với đâm sầm xuống mặt biển, theo trả thuyết tiên tiến nhất của một chuyện gia mặt hàng không.


Giả thuyết mới nhận định rằng phi công đã bớt áp để giết toàn bộ mọi người trong khoang hành khách trước lúc lao xuống biển khơi vì trầm cảm sau thời điểm chia tay vợ.


Vụ máy bay MH370 mất tích cách đó 5 năm là trong những thảm họa mặt hàng không bí mật nhất mà mang đến nay chưa tồn tại lời giải.


Chính lấp Malaysia tuyên cha sẽ để ý đến khôi phục chiến dịch tìm kiếm kiếm máy cất cánh mất tích của hãng sản xuất Malaysia Airlines (chuyến cất cánh MH370) nếu các công ty đưa ra đề xuất, làm mối phù hợp.


Nhà sáng lập một công ty technology quân sự sống Canada cho thấy thêm ông phát hiện tại tọa độ chính xác của máy cất cánh MH370 mất tích tại Campuchia.


Giả thuyết mới cho rằng phi công hoàn toàn có thể đã ráng ý tạo tài liệu đường cất cánh giả để bộc lộ máy bay ước ao đáp xuống Penang.