TIỂU SỬ SƠN BẠCH TẠNG

Share:

Tiểu sử sơn “bạch tạng”, ông trùm giới làng hội đen Hà Thành, danh tiếng hành xử tử đoán, không bao giờ nương tay. Chính nhờ vậy, đánh đã để cho nhiều bọn em cần nể phục.

Bạn đang đọc: Tiểu sử sơn bạch tạng

Bạn sẽ xem: tô bạch tạng hiện thời làm gì

Tiểu sử sơn “bạch tạng” – tín đồ giữ ngôi đầu trong giới thôn hội đen Hà Thành

Trong giới giang hồ miền bắc từ trước đến thời điểm này thì cái tên Sơn “bạch tạng” luôn được nói đến nhiều lần và nhận thấy sự quan tiền tâm của khá nhiều người. Cái brand name này nối sát với những giai thoại ly kỳ, cuốn hút khác làm cho mọi tín đồ không ngoài tò mò. Tô không vận động tham gia tiến công chém như dân anh chị khác vào giới nhưng chỉ lặng lẽ thống lĩnh những sòng bài, chiếu tệ bạc cùng nhiều chuyển động khác. Hãy cùng Thám Tử tư T&T sài Gòn khám phá tiểu sử đánh “bạch tạng”, một nhân vật làm loạn trong trái đất ngầm đất Hà Thành.

Tiểu sử đánh bạch tạng

Sơn “bạch tạng” hay trằn Quốc Sơn sinh năm 1962, quê gốc ở Thanh Xuân, Hà Nội, là con út vào một mái ấm gia đình nề nếp. Mặc dù nhiên, tính phương pháp của Sơn ngay lập tức từ lúc còn nhỏ tuổi đã quậy phá, ngỗ ngược. Từ khi 15 tuổi, Sơn đã trở nên công an quận trả Kiếm bắt do tội trộm cướp, móc túi. Làm hồ sơ tiền án của tô không xong xuôi dày lên khi hắn dần dần trưởng thành.


*

Sơn “bạch tạng” khét tiếng là bạn máu lạnh, hành xử quyết đoán

Nổi giờ đồng hồ là fan máu lạnh, tô tham gia không ít những cuộc tiến công lộn, đâm chém. Cũng chính vì tính giải pháp này của mình, đánh đã gây dựng được thanh nuốm và thu thừa nhận không ít bầy em khắp dọc miền nam bộ Bắc. Là một trong tay anh chị nhưng ít ai nghe được đánh chửi bậy, nói tục, cũng không thực hiện ma túy bao giờ. Hắn đối xử với đàn em hết sức điềm đạm, khôn khéo khiến mọi bạn đều nể phục.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đo Nhiệt Độ Đúng Cách Đo Nhiệt Độ Cơ Thể Bằng Nhiệt Kế Điện Tử

Trong số đông phi vụ làm ăn uống của mình, Sơn luôn luôn là người hoàn thành khoát, quyết đoán. Khi đã hợp tác vào làm bất cứ điều gì, Sơn đều rất nghiêm túc. Rộng nữa, trong số những cuộc xung bỗng trong nhân loại ngầm, sơn “bạch tạng” là người luôn đứng ra dàn xếp để tránh gây ra đổ máu, tuy nhiên ai gồm ý định vượt mặt thì sơn không bao giờ bỏ qua. 

Từng thống lĩnh làng mạc hội đen Hà Nội 

Chính vì bí quyết sống, phương pháp hành xử của sơn luôn khiến cho bầy em nể sợ nên không có gì khó hiểu lúc hắn thuận lợi đứng đăng quang đầu trong giới xã hội black Hà Thành. Cái thương hiệu Sơn “bạch tạng” luôn khiến mọi fan kiêng dè cho mặc dù cho là các đại ca nổi tiếng như Cu Nên, Cu Lý, Lâm Già,…

Địa bàn chuyển động chính của tô “bạch tạng” chính là khu chợ xe pháo Phùng Hưng cùng sòng bạc bẽo lớn mọi Hà Nội. Sau đó, tô không xong xuôi mở rộng địa bàn và thu dìm thêm lũ em để khuếch trương thanh thế. đánh “bạch tạng” luôn gia hạn mối quan hệ tốt với những lũ anh, bọn chị trong nhân loại ngầm dẫu vậy duy chỉ bao gồm Minh “sứt” là fan mà đánh chẳng ưa gì nhiều. 


*

Sơn từng thống lĩnh giới giang hồ nước Hà Thành

Cũng từng có thời gian Sơn “bạch tạng”, win “tài dậu” cùng Dung Hà đã lên đến mức đỉnh điểm. Bởi vậy, số đông trận tấn công chém đẫm máu là thiết yếu tránh khỏi. Tuy nhiên, tô “bạch tạng” cũng không hẳn dạng vừa nên có rất nhiều lần Thành Chân, một lũ em Dung Hà đã từng có lần khuyên thị không nên gây chiến với Sơn tuy thế Dung lại ko nghe, quyết làm theo ý mình.

Sau cùng, sơn “bạch tạng” cũng đưa ra quyết định bay vào thành phố sài thành như nhiều bọn anh, bọn chị khét tiếng ngoài Miền Bắc. Mục tiêu của đánh vào lần này là nhằm “trấn áp” số đông tên giang hồ “ba ke” và để cho nhiều kẻ yêu cầu khiếp sợ.

Cánh tay tâm đầu ý hợp của ông trùm thành phố sài gòn Năm Cam

Vào sài Gòn, sơn “bạch tạng” lại chạm chán may khi là quen và vươn lên là cánh tay đắc lực của ông trùm nổi tiếng Năm Cam. Buộc phải nói rằng Năm Cam rất quan tâm Sơn “bạch tạng” vì tính cách cũng như cách hành xử. Đặc biệt là lưu ý đến quyết đoán, có tác dụng việc xong khoát trong tất cả mọi tình huống. 

Những trận ngày tiết hận tương tàn với vài ba chục tên côn đồ khu vực miền nam đã giúp cho Sơn “bạch tạng” mau lẹ “lấy số” ở khu đất Sài Thành. Nhân loại ngầm lại được phen chấn động vì những lần ra tay giá lùng để cho các thương hiệu côn trang bị không tàn phế cũng hồn lìa khỏi xác.


*

Sơn cũng có số phận giống bọn anh, bầy chị của mình khi bị đưa ra xét xử trước vành móng ngựa

Tiểu sử đánh “bạch tạng” luôn làm cho mọi người tò mò và không ngoài thu hút. Tô “bạch tạng” luôn luôn hành xử tử đoán, làm cho nhiều bầy em nể phục, trong các cuộc chiến, Sơn phần đa không nương tay cho ngẫu nhiên ai. Đồng thời anh cũng là bạn được ông quấn Năm Cam cực kỳ coi trọng, bảo lãnh khi chuyển động trong dùng Thành.

Bài viết liên quan