QUÁCH PHÚ THÀNH: THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ NAM DIỄN VIÊN MÚA

Share:

Với mẫu thiết kế điển trai phong độ, tình sử của thiên vươngQuách Phú Thành cũng nhiều năm dằng dặc với 14 mọt tình. Thậm chí, anh từng quá nhận bản thân là người rất đơn giản say đắm trong tình yêu.

Bạn đang đọc: Quách phú thành: thông tin mới nhất về nam diễn viên múa


*

Là 1 trong những Tứ đại thiên vương, Quách Phú Thành tất cả lượng fan đông đảo, từ đó tình sử cũng lâu năm dằng dặc


Mối tình đầu Diêu thiết yếu Thanh

Năm 1984, Quách Phú Thành tham gia lớp vũ đạo TVB. Vì có chức năng vũ đạo thừa trội, anh mau lẹ được sắp xếp múa minh họa cho các ngôi sao số 1 như Trương Quốc Vinh, Mai Diễm Phương, Châu Huệ Mẫn, Trương học Hữu… trên đây, Quách Phú Thành thân quen một cô gái 18 tuổi tên Diêu thiết yếu Thanh. Nam phụ nữ thanh niên luôn thu hút lẫn nhau, huống chi Diêu thiết yếu Thanh cực kì xinh đẹp, cầm là hai người bước đầu hẹn hò.

*

Diêu thiết yếu Thanh cho với Quách Phú Thành khi anh còn chưa thành danh


BAIDU


Yêu nhau không bao lâu, TVB dàn dựng bộ phim Hiệp khách hàng hành của Kim Dung, Lương Triều Vỹ là nam chính, còn Diêu chủ yếu Thanh là đàn bà chính thứ hai. Quách Phú Thành cũng tương đối vui vì bạn nữ có cơ hội đóng vai chính, ngoài thời gian làm việc, anh thường mang đến đoàn phim thăm chúng ta gái, cảm tình giữa hai fan rất mặn nồng.

Diêu chính Thanh tưởng rằng mình sẽ mau lẹ nổi tiếng, nhưng ngờ đâu mấy năm trôi qua cô vẫn ko có cơ hội đóng vai cô gái chính lắp thêm nhất. Vì nôn nóng muốn thành danh, Diêu chính Thanh xong xuôi khoát rời ra khỏi TVB, còn tham gia đóng phim 18+. Đáng tiếc, mặc dù đã làm đến cách này, Diêu chính Thanh vẫn bắt buộc nổi tiếng. Về phía Quách Phú Thành, vị không thể đồng ý chuyện bạn gái đóng phim người lớn buộc phải anh đã đề nghị chia tay cùng với cô. Trong những lúc nóng giận, Diêu chủ yếu Thanh quyết định rút lui ngoài làng giải trí, kết giao với một doanh nhân nước ngoài.

Tin đồn tình cảm với è Đức Dung

*
Vừa bắt đầu nổi tiếng, Quách Phú Thành liền xuất hiện tin đồn tình cảm với diễn viên xứ Đài - trằn Đức Dung
ẢNH CHỤP LẠI MÀN HÌNH ON.CC

Năm 1990, Quách Phú Thành vụt sáng thành sao nhờ mẫu quảng cáo xe máy của Đài Loan, tiếp nối khi con quay MV anh đã gặp Trần Đức Dung. Năm ấy, nai lưng Đức Dung bắt đầu 16 tuổi, còn chưa đóng phim Trâm hoa mai. Trai xinh gái đẹp, nhì người nhanh chóng xuất hiện tin đồn tình cảm. Mà lại sau này, lúc Quách Phú Thành quay trở lại Hồng Kông, tin đồn này cũng chấm dứt.

Diệp Uẩn Nghi thừa nhận thích Quách Phú Thành

*

Dù không công khai minh bạch thừa nhận, tuy thế Diệp Uẩn Nghi dường như không giấu tình cảm dành cho Quách Phú Thành


WEIBO


Năm 1991, lúc Quách Phú Thành đóng phim Tân Thần điêu đại hiệp với lưu Đức Hoa với nhiều ngôi sao khác, anh lại có tin đồn thổi với Diệp Uẩn Nghi, 18 tuổi. Thời điểm đó, có truyền thông media hỏi về mối quan hệ của nhị người, Quách Phú Thành ngập dứt không trả lời thẳng, Diệp Uẩn Nghi thì trung thực nói: “Trong phim, tôi bao gồm chút say mê anh ấy”. Nếu hai fan thật sự thành đôi thì chắc hẳn rằng cũng là mối tình đẹp, nhưng tiếp đến Diệp Uẩn Nghi bất ngờ kết hôn với doanh nhân Trần Bách Hào, còn Quách Phú Thành chạm chán Viên Khiết Doanh.

Chia tay Viên Khiết Doanh vì fan phản đối

*
Quách Phú Thành cùng Viên Khiết Doanh mang đến với nhau theo môtíp “phim giả tình thật”, được công nhận là đôi bạn trẻ đẹp

WEIBO


Năm 1992, Quách Phú Thành và Viên Khiết Doanh hợp tác ký kết đóng phim Người tình nguy hiểm, Tiếu hiệp Sở lưu Hương, Lửa tình rực cháy… vào phim, hai fan diễn song tình nhân, ngoại trừ đời cả nhì cũng vị đóng phim mà phát sinh tình cảm. Nhưng sau khoản thời gian mối quan hệ của hai tín đồ được công khai, fan của Quách Phú Thành nhất quyết phản đối ái tình này. Thậm chí, có người còn gởi “huyết thư” mang đến Viên Khiết Doanh. Không hề cách làm sao khác, Viên Khiết Doanh đành chia ly Quách Phú Thành.

Mối tình nồng thắm với tầm thường Lệ Đề

*
Chung Lệ Đề là cô nàng dám yêu thương dám hận, cô và Quách Phú Thành yêu thương nhau say đắm, nhớ tiếc là tình ái chỉ bảo trì 2 năm
ẢNH CHỤP LẠI MÀN HÌNH ON.CC

Sau khi tình ái với Viên Khiết Doanh đổ vỡ, Quách Phú Thành gặp gỡ Chung Lệ Đề. Hai fan bén duyên khi hợp tác quay album ca nhạc Hy Lạp bỏ ra lữ. Ko lâu sau, tình ái của hai tín đồ bị giới truyền thông media phát hiện, từ kia họ thường xuyên công khai minh bạch thể hiện cảm xúc với nhau. Như lúc Quách Phú Thành tổ chức concert vẫn nói với truyền thông media rằng bạn xem không còn 16 buổi diễn của anh, chính là người phụ nữ đặc biệt quan trọng nhất đời anh, cụ là phổ biến Lệ Đề gác lại toàn bộ quá trình đến coi Quách Phú Thành biểu diễn, sau cùng thật sự xem không còn 16 buổi diễn.

Yêu nhau nồng thắm như vậy, nhưng lại tình yêu của mình cũng vỡ vạc sau nhị năm. Lý do là bởi Quách Phú Thành càng ngày nổi tiếng, các cô gái vây xung quanh anh cũng ngày càng nhiều, cuối cùng khi Chu Nhân xuất hiện, bình thường Lệ Đề đang “nhường ngôi”.

Lo mắc cỡ fan, không đủ can đảm thừa nhận cảm tình với Chu Nhân

*

Chu Nhân cho với Quách Phú Thành sau thời điểm chia tay cùng với Châu Tinh Trì, vì vậy mối quan hệ nam nữ của nhì người luôn là trung ương điểm của giới truyền thông media


ẢNH CHỤP LẠI MÀN HÌNH QQ


Năm 1995, Chu Nhân với Châu Tinh Trì chia tay sau 3 năm hẹn hò, còn Quách Phú Thành đã danh tiếng đến mức tổ chức 17 buổi diễn liên tục ở Trung Quốc, ngay cả siêu sao Michael Jackson cũng cài album của anh. Năm đó, Chu Nhân 23 tuổi với Quách Phú Thành 30 tuổi cùng mang đến Úc cù album ca nhạc Thất ức tình duyên mang đến TVB. Trong quá trình ghi hình, loại môtô nước của Quách Phú Thành chạm trúng dòng canô của Chu Nhân, khiến cô bị thương. Anh nhanh chóng bế Chu Nhân đến dịch viện, cụ là hôm sau truyền thông liền đưa tin hai người đang yêu thương nhau.

Sau đó, Quách Phú Thành cùng Chu Nhân liên tiếp hợp tác đóng góp phim Trận chiến tham ô, không chỉ có thế còn diễn cặp tình nhân. Dường như trong thời hạn quay phim, fan của Quách Phú Thành lại gửi “huyết thư” cho Chu Nhân, bội nghịch đối hai fan liếc mắt chuyển tình vào phim.

Xem thêm: Anh Sẽ Tập Quên - ‎Anh Se Tap Quen

Việc này khiến cho Chu Nhân siêu tức giận, công bố nói rõ cô và Quách Phú Thành chỉ là bạn bè. Về phía Quách Phú Thành, anh cũng lo ngại tín đồ làm ra bài toán quá khích nên công khai minh bạch nói rằng thân anh cùng Chu Nhân chỉ có quan hệ đồng nghiệp. Bây giờ anh chỉ muốn triệu tập vào sự nghiệp, chuyện tình cảm đợi sau 38 tuổi new tính.

Mối tình chớp nhoáng với Tuyết Nhi

*

Nhờ tin đồn tình cảm cùng với Quách Phú Thành mà bạn nữ diễn viên Singapore - Tuyết Nhi có thời cơ sang Hồng Kông phát triển


WEIBO

Năm 1997, chị em diễn viên Singapore - Tuyết Nhi và Quách Phú Thành 32 tuổi vì hợp tác ký kết đóng quảng cáo nhưng xảy ra tin đồn thổi tình cảm. Tuyết Nhi sở hữu hai mẫu máu Trung - Ấn, đã đóng những phim Cỗ thứ thời gian, sân vườn sao băng 2… Sau khi xuất hiện thêm tin đồn, Quách Phú Thành còn mời cô đóng vai chị em chính trong MV Tiếng gọi của tình yêu.

Bí mật hò hẹn nửa năm với Thư Kỳ

*

So cùng với thân phận nữ giới Lê Minh thì ít ai biết Thư Kỳ cùng Quách Phú Thành đã từng có lần hò hẹn


CHỤP LẠI MÀN HÌNH KWONG WAH

Sau Tuyết Nhi, Quách Phú Thành gặp mặt một cô nàng trẻ rộng - Thư Kỳ. Năm 1997, Thư Kỳ phụ trách vai bạn nữ chính trong MV Phục chế linh hồn của Quách Phú Thành, có lời đồn hai người kín hẹn hò nửa năm.

Năm 1998, Quách Phú Thành bắt tay hợp tác với Thư Kỳ đóng phim điện ảnh Phong vân: Hùng bá thiên hạ. thời khắc này, hai bạn cùng đi ăn uống món Nhật, vì bao gồm cử chỉ thân thiện mà lời đồn một đợt tiếp nhữa xuất hiện. Nhưng, sau đó khi đóng phim Đô thị thủy tinh, Thư Kỳ lại trở thành nữ giới của Lê Minh.

Phải lòng người đẹp nước Pháp - Amanda Strang

*

Quách Phú Thành bị rung động người rất đẹp nước Pháp - Amanda Strang ngay từ mẫu nhìn trước tiên


WEIBOĐến năm 1999, Quách Phú Thành giành được thương hiệu Nam ca sĩ Hồng Kông được yêu mến nhất khoanh vùng châu Á - tỉnh thái bình Dương. Cũng trong năm này, anh và siêu mẫu nước Pháp - Amanda Strang yếu anh 15 tuổi xảy ra scandal khi quay MV. Nghe đồn đại Quách Phú Thành phải lòng người đẹp với hai chiếc máu Trung - Pháp ngay từ tầm nhìn đầu tiên. Sau khoản thời gian MV hoàn thành, Quách Phú Thành gửi Amanda về nhà với nán lại mấy giờ đồng hồ. Lúc anh ra về, người đẹp tiễn anh ra cho tận cửa. Khi đông đảo hình hình ảnh này bị giới săn hình ảnh đăng tải, tất cả người nghi ngờ là do người đẹp tự tạo thành scandal nhằm gây chú ý, sự thật thế như thế nào thì chỉ có bạn trong cuộc mới rõ.

Thật hư mối tình với Norika Fujiwara

*

Mặc mặc dù không công khai minh bạch tình cảm, tuy thế Quách Phú Thành cùng Norika Fujiwara liên tục bị bắt gặp cùng nhau đi du lịch


CHỤP LẠI MÀN HÌNH ON.CC


Chưa đầy 1 năm sau, Quách Phú Thành 35 tuổi quen thanh nữ diễn viên Nhật phiên bản - Norika Fujiwara (Đằng Nguyên Kỷ Hương) 29 tuổi lúc đóng bộ phim Lôi đình chiến cảnh. Từ kia hai bạn thường xuyên thẳng qua lại thân Hồng Kông cùng Nhật bạn dạng để hứa hẹn hò. Gồm một lần Norika Fujiwara quý phái Hồng Kông, Quách Phú Thành đang lái xe cộ Ferrari đến sân bay đón cô và tổ chức bù sinh nhật 30 tuổi mang đến cô.

Sau lúc mừng sinh nhật, buổi tối đó Quách Phú Thành với Norika Fujiwara cùng mang lại khách sạn Intercontinental. Thời điểm đó, còn tồn tại tin đồn đạo diễn Đường Quý Lễ cùng thích Norika Fujiwara đề nghị đã trở mặt với Quách Phú Thành, tuy nhiên Đường Quý Lễ đã không đồng ý thông tin này.

Thật ra, mối quan hệ giữa Quách Phú Thành cùng Norika Fujiwara rất là bí ẩn, không những người dân ngoài cơ mà ngay cả đồng đội của họ cũng chần chừ rõ. Năm 2005, Norika Fujiwara tuyên cha kết hôn, mà lại chú rể lại không phải Quách Phú Thành, cơ mà là diễn viên Nhật bạn dạng - Jinnai Tomonori.

Cuộc tình lâu năm nhất với Hùng Đại Lâm

*
Hùng Đại Lâm “giữ chân” Quách Phú Thành trong cả 7 năm, nguyên nhân khiến hai người chia tay là do anh các lần trì hoãn ngày cưới

ẢNH CHỤP LẠI MÀN HÌNH ON.CC


Năm 2006, sau phim Thiện ác đối đầu, Quách Phú Thành lại dựa vào phim Phụ tử lần trang bị hai đăng vương Ảnh đế Kim Mã. Cũng trong thời điểm nay, chân dài từ nam giới Kinh, china đến Hồng Kông phát triển, qua sự giới thiệu của đồng đội cô sẽ quen cùng với Quách Phú Thành, người mẫu này chính là Hùng Đại Lâm.

Thời điểm đó, Quách Phú Thành đang sẵn sàng quay MV triển lãm game Phong chi tử, vừa quan sát thấy hình trạng cao 1,78m của Hùng Đại Lâm, anh tức thì mời cô diễn cặp với mình. Vào MV, Quách Phú Thành với Hùng Đại Lâm có cảnh khóa môi nồng nhiệt, có thể xem đây là “nụ hôn định tình” thân hai người. Từ bây giờ Quách Phú Thành 41 tuổi, Hùng Đại Lâm 26 tuổi, hai fan chênh lệch nhau 15 tuổi.

Theo mối cung cấp tin, Hùng Đại Lâm vốn có chồng chưa cưới ở quê nhà, nhưng bởi vì đã thân quen “Quách thiên vương”, sao cô còn hoàn toàn có thể về quê kết hôn. Sự thật cũng minh chứng cô đã chắt lọc đúng. Sau khi ở kề bên Quách Phú Thành, không đầy đủ giá trị của cô ý được nâng lên, mà lại cô còn có cơ hội đóng sêri Diệp Vấn (3 phần), Hoa Điền hỷ sự… rất có thể nói, cơ may góp Hùng Đại Lâm nhận được nhiều tài nguyên như vậy, trọn vẹn nhờ “dựa hơi” Quách Phú Thành.

Về tài nguyên, Quách Phú Thành đã hỗ trợ Hùng Đại Lâm những như vậy, nhưng mà về tình cảm, anh lại quán triệt cô những như thế. Được biết, trong thời gian yêu nhau, Quách Phú Thành không từng hỗ trợ kinh tế đến Hùng Đại Lâm, cũng không từng khuyến mãi quà đến cô, vấn đề này khiến Hùng Đại Lâm khôn xiết để bụng. Dẫu vậy Quách Phú Thành lại bày tỏ, anh không bộ quà tặng kèm theo quà là vì không muốn tạo thành kinh nghiệm xấu, từ khi Hùng Đại Lâm trở thành nữ giới anh, thù lao của cô đã tiếp tục tăng gấp mấy lần, không những tất cả tiền tài, còn tồn tại danh tiếng, tất cả món tiến thưởng nào xuất xắc vời không những thế không?

Qua đó cũng rất có thể thấy Quách Phú Thành khôn cùng để tâm so với lời đồn bên phía ngoài cho rằng “Hùng Đại Lâm lợi dụng Quách Phú Thành để lên ngôi”. Có lẽ rằng lúc đó trong trái tim hai fan đều đã có vướng mắc. Năm 2013, Quách Phú Thành 48 tuổi cùng Hùng Đại Lâm 33 tuổi con đường ai nấy đi sau 7 năm mặt nhau.

Say nắng Cẩu Vân Tuệ, Diệp Hy Kỳ

*

Cẩu Vân Tuệ từng bị chỉ trích là người thứ ba khiến cuộc tình marathon giữa Quách Phú Thành và Hùng Đại Lâm đổ vỡ


Trong số những mối dục tình tình cảm, cuộc tình cùng với Hùng Đại Lâm được xem như là dài nhất, thời khắc hai fan chia tay đa số người đã lấy làm tiếc cho họ. Thậm chí còn có người cho rằng, tại vì hai fan chia tay nguyên nhân là Quách Phú Thành đã phải lòng nữ diễn viên TVB Cẩu Vân Tuệ. Hai fan quen nhau tại một bữa tiệc, sau đó giữ liên hệ với nhau.

Cẩu Vân Tuệ hiện ra ở Đài Loan, kém Quách Phú Thành 18 tuổi. Sau khoản thời gian được Quách thiên vương chỉ định và hướng dẫn đóng cô bé chính trong một mẫu quảng cáo, thì ko lâu sau, Cẩu Vân Tuệ cũng gửi nhà mang đến sống cùng một tiểu khu vực với người mẹ của Quách Phú Thành, khi ấy anh với Hùng Đại Lâm vẫn chưa phân chia tay.

Quách Phú Thành và Cẩu Vân Tuệ đã kín đáo hẹn hò 5 tháng, nhưng sau cuối Cẩu Vân Tuệ cần yếu trở thành bạn nữ chính thức của Quách thiên vương vì bây giờ anh lại bắt đầu hẹn hò với chân dài trẻ trung quốc - Diệp Hy Kỳ nhát hơn anh 21 tuổi. Trong thời gian quen nhau, mỗi lần Diệp Hy Kỳ đến Hồng Kông làm việc, Quách Phú Thành những cho xe đến đón cô về nhà.

*

chân dài Diệp Hy Kỳ được nhiều người biết đến nhờ nối liền tên tuổi với Quách Phú Thành


Hạnh phúc mỹ mãn với vợ Phương Viên

Tuy nhiên, rất nhiều bóng hồng luân chuyển quanh cuộc sống Quách Phú Thành đều chưa phải “nửa kia” của anh. Năm 2017, lúc đã bước vào tuổi ngũ tuần, Quách Phú Thành 52 tuổi mới kết hôn cùng với Phương Viên 30 tuổi. Được biết, hai tín đồ quen nhau tại một bữa tiệc tối, tiếp đến hẹn hò, chính thức công khai chuyện tình.

Sau lúc kết hôn, Phương Viên sinh đến Quách Phú Thành hai cô công chúa nhỏ tuổi xinh xắn. Hiện tại tại, Quách Phú Thành sẽ 57 tuổi, tuy mặt đường tình hết sức gập ghềnh, cơ mà nay anh đã bao gồm hai thiên thần và vk xinh đẹp kém anh 22 tuổi, cuộc sống đời thường gia đình niềm hạnh phúc mỹ mãn.

*

Cuối cùng, Quách Phú Thành đã tìm kiếm được “nữ thần” Phương Viên khiến cho anh vô cùng lòng


*
Sau lúc kết hôn, Quách Phú Thành được nghe biết là người ông chồng người phụ thân gương mẫu, ngoài các bước anh dành hết thời gian cho mái ấm gia đình

Bài viết liên quan