TIẾNG ANH MA THUẬT DÀNH CHO NGƯỜI TỰ HỌC

Share:

Tiếng Anh yêu thuật Dành cho những người tự học- Magic English là cuốn sách dành cho người tự học tập được viết vày “ Phù Thủy tiếng Anh” người hàn quốc Woo Bo Hyun. Ông được vinh danh là người đón đầu trong nghành tiếng Anh tự học của đất nước hàn quốc Quốc, từng là dòng tiên được nói đến trong 300 tác giả nổi giờ đồng hồ nhất trái đất do Hàn Quốc review năm 2008-2009. Woo Bo Hyun là tác giả best- seller của khá nhiều cuốn sách giờ đồng hồ Anh tại Hàn Quốc, hơn đôi mươi cuốn sách tự học tiếng Anh được ưa chuộng và xuất bạn dạng tại nhiều đất nước trên toàn trái đất như: Nhật Bản, Trung Quốc, Đức…

*

Phù thủy giờ Anh Woo Bo Huyn xứ Kim chi

 80 bài xích hội thoại tình huống tiếng Anh trong cuốn sách được viết thành đều câu chuyện nhỏ gần gũi hệt như các chương vào một cuốn truyện khiến cho độc giả gọi 1 bài ước ao đọc bài xích tiếp theo, phát âm bài tiếp sau lại mong đọc bài tiếp theo nữa…cứ như vậy tín đồ học bị kéo theo những chi tiết thú vị của cuốn sách nhưng tiếp thu kỹ năng ngấm đậm vào trí nhớ.

Bạn đang đọc: Tiếng anh ma thuật dành cho người tự học

Tiếng Anh ma thuật là cuốn sách được ví như 1 người đồng bọn am hiểu sâu rộng lớn tiếng Anh trả lời giúp học tập sinh, sinh viên, người đi làm những người mong muốn học giờ Anh ở chuyên môn sơ cấp.

Cuốn sách giúp xử lý khó khăn mập nhất của những người new học giờ Anh là kỹ năng nói giờ đồng hồ Anh tương xứng ở với các ngữ cảnh khác nhau.

Một câu chuyện nhỏ về chủ đề thời gian được sử dụng khá thông dụng trong cuộc sống đời thường hằng ngày: “ bây chừ là mấy giờ?” được tác giả phân tích thật đặc biệt.

“ bao gồm một mẩu truyện khôi hài về một người bọn ông Mỹ vẫn hỏi một cô bé Hàn Quốc: Excuse me, vì chưng you have the time ?( Xin lỗi, cho tôi hỏi hiện thời là mấy giờ vậy) cô bé đáp lại lãnh đạm rằng: No ( ko có), và loại bỏ đi với vẻ tức giận như vừa nghe một thắc mắc kì viên và khiếm nhã. Chắc hẳn rằng cô gái ấy vẫn hiểu nhầm rằng ông ta sẽ tán thức giấc mình khi hỏi: “ Em có thời hạn không?”. Bởi sự khác biệt về văn hóa, nên so với một số tổ quốc phương Đông, khi được đặt câu hỏi về việc có thời hạn hay không, họ thường có cảm hứng không thoải mái cho lắm.

Xem thêm: Mua Online Đồng Hồ Điện Thoại Lazada Hay Shopee Rẻ Vậy ?! &Bull; Wonlex

Khi trả lời câu hỏi về thời gian, ta thực hiện đại trường đoản cú It và kết cấu “ It’s + giờ+ phút….Còn khi sử dụng “ It’s a quarter khổng lồ ten……”( trích cuốn sách giờ Anh yêu thuật Dành cho tất cả những người tự học- Magic English).

Mỗi câu chuyện là một trong trải nghiệm mới cho người học khám phá, có cảm xúc như mình đang được đọc gọi một mẩu chuyện mà trong các số đó có gần như “ phép thuật” diệu kì vươn lên là hóa, sử dụng trong vô số nhiều ngữ cảnh khác nhau như những người Anh bạn dạng địa.

70%- 80% nội dung trường hợp giao tiếp. Theo đó, có thể vươn lên những trình độ chuyên môn cao hơn, luyện thi những chứng từ tiếng Anh cao cấp dễ dàng hơn vô cùng nhiều.

Tin vui cho các bạn độc đưa phía phái nam là tại hội chợ tiệc sách Đêm ngày lễ noel tại số 92 Lê Thánh Tôn, Quận 1, thành phố hồ chí minh do Tiki.vn tổ chức, tác giả Woo Bo Hyun sẽ tới giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh. Tại đây các các bạn sẽ có cơ hội được chụp hình ảnh cùng tác giả, quan trọng tác giả cũng để dành thời gian kí tặng ngay sách mang đến những người hâm mộ yêu thích cuốn sách tự học có lợi này. Hội chợ bắt đầu từ ngày 21.12 cho đến khi kết thúc ngày 28.12.2014.

Nhân cơ hội cuốn sách tiếng Anh yêu thuật Dành cho người tự học- Magic English được tạo ra tại Việt Nam, phía đơn vị chức năng xuất bạn dạng và phát hành bạn dạng quyền công ty Cổ phần sách grimaceworks.com cũng dành tặng kèm độc đưa VnExpess.net 5 cuốn sách gồm chữ kí của tác giả Woo Boo Hyun.

Bài viết liên quan