TIỆM VỊT QUAY VĨNH PHONG

Share:

Một trong những quán ăn nổi tiếng nhất quận 5 là vịt quay Vĩnh Phong. Với hơn 50 năm có mặt trên thị trường, quán thu hút đông đảo thực khách Sài Gòn bởi món vịt quay thơm ngon, miếng thịt mềm, ngọt và lớp da vàng ruộm đẹp mặt. Cùng grimaceworks.com tìm hiểu về địa chỉ ăn uống nức tiếng này.

Bạn đang đọc: Tiệm vịt quay vĩnh phong


1. Xác định vị trí của quán vịt quay Vĩnh Phong

Vị trí: 523 – 525 – 527 Phan Văn Trị, phường 7, quận 5, tp. Hồ Chí Minh.Thời gian: 08h00 – 22h00

Với những tín đồ mê ăn đồ quay, nướng thì chắc chắn không thể bỏ qua quán vịt quay Vĩnh Phong. Đây là một trong những địa chỉ ăn vịt quay quận 5 thu hút rất đông thực khách của các quận khác tìm đến thưởng thức. Vì vậy, nhiều bạn trẻ review rằng, lúc nào đi qua cũng thấy khách đến chờ mua rất đông.

Xem thêm: Bài Trí Ghế Cắt Tóc Giường Gội Đầu Sao Cho Phù Hợp, Giường Ghế Gội Đầu Salon Nam Nữ

*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

3. Review về bảng giá và chất lượng phục vụ tại quán

Quán bán vịt quay và có cả vịt quay tiêu. Nếu bạn muốn mua nửa con thì địa chỉ này cũng bán nhé! Giá một con vịt quay có giá khoảng 340.000 đồng, khi chặt đầy ú ụ khoảng 3 – 4 người ăn mới hết. Giá bán so với thị trường thì có phần nhỉnh hơn một chút nhưng chất lượng thì ngon hết nấc.

Quán có đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình. Vì vậy, dù đông nhưng bạn chỉ mất thời gian đợi quay lò thôi còn sau khi thịt được mang ra thì được phục vụ nhanh chóng.

Bài viết liên quan