TIỆM VỊT QUAY VĨNH PHONG

Share:

Một một trong những quán ăn lừng danh nhất q5 là vịt tảo Vĩnh Phong. Với hơn 50 năm có mặt trên thị trường, tiệm thu hút đông đảo thực khách tp sài gòn bởi món vịt tảo thơm ngon, miếng thịt mềm, ngọt cùng lớp da đá quý ruộm rất đẹp mặt. Cùng grimaceworks.com mày mò về địa chỉ ăn uống lừng danh này.

Bạn đang đọc: Tiệm vịt quay vĩnh phong


1. Xác xác định trí của cửa hàng vịt con quay Vĩnh Phong

Vị trí: 523 – 525 – 527 Phan Văn Trị, phường 7, quận 5, tp. Hồ nước Chí Minh.Thời gian: 08h00 – 22h00

Với đầy đủ tín thiết bị mê nạp năng lượng đồ quay, nướng thì chắc chắn rằng không thể bỏ lỡ quán vịt cù Vĩnh Phong. Đây là 1 trong những địa chỉ ăn vịt xoay quận 5 thu hút rất đông thực khách của các quận khác tìm đến thưởng thức. Bởi vì vậy, nhiều bạn trẻ đánh giá rằng, thời điểm nào trải qua cũng thấy khách cho chờ mua rất đông.

Xem thêm: Bài Trí Ghế Cắt Tóc Giường Gội Đầu Sao Cho Phù Hợp, Giường Ghế Gội Đầu Salon Nam Nữ

*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

3. Review về bảng giá và quality phục vụ trên quán

Quán phân phối vịt con quay và có cả vịt cù tiêu. Nếu bạn muốn mua nửa nhỏ thì địa chỉ này cũng phân phối nhé! giá chỉ một con vịt quay có mức giá khoảng 340.000 đồng, khi chặt đầy ú ụ khoảng 3 – 4 người nạp năng lượng mới hết. Giá bán so với thị phần thì có phần nhỉnh hơn một ít nhưng chất lượng thì ngon hết nấc.

Quán bao gồm đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, sức nóng tình. Bởi vì vậy, dù đông nhưng chúng ta chỉ mất thời gian đợi xoay lò thôi còn sau khi thịt được có ra thì được ship hàng nhanh chóng.

Bài viết liên quan