Thuốc xương khớp bà giằng

Phong Tế phải chăng Bà Giằng điều trị tận gốc căn bệnh, kết hợp việc trị bệnh dịch với bổ dưỡng cơ thể, phục hồi, tái sản xuất xương khớp. Sản phẩm rất cân xứng với tín đồ bệnh bị vôi hóa, tua cột sống, xơ hóa xương khớp.

Bạn đang xem: Thuốc xương khớp bà giằng


Ngại để hàng?

Gọi ngay đường dây nóng: 1800 6284 (Tư vấn miễn tầm giá - Thời gian: 8h00 - 20h30)

Ngại gọi điện? vui vẻ nhập số điện thoại cảm ứng


- Đau mỏi lưng, đau thắt sống lưng với triệu chứng là các cơn đau đôi khi mới ngủ dậy, hoàn toàn có thể kèm theo cảm xúc mệt mỏi, buồn bực, ngán ăn.

- bệnh dịch thấp khớp: Đau nhức khớp lúc vận động, khớp liên tục bị sưng, viêm khớp, khó cử hễ tay chân. Căn bệnh thường phát triển nặng lên khi thời tiết cố đổi.

- những chứng viêm khớp: sản phẩm giúp làm cho thuyên giảm các triệu hội chứng sưng viêm khớp, cử động cực nhọc khăn, đau nhức cơ,...

- Đau thần ghê tọa: những cơn đau thắt sống lưng và tỏa khắp dọc mông xuống đùi. Bệnh thường chạy từ mặt chân này thanh lịch chân kia.

- Đau cổ, đau vai gáy cùng với các biểu lộ cơn đau vùng sau gáy, vai, nhức lan lên thái dương, vùng cổ bị mỏi, cực nhọc xoay, gây choáng váng hoa mắt bi thương ngủ.

- Đau nhức xương, mỏi, tê bi thương chân tay: cảm xúc bị đau và nhức trong xương, mỏi chân tay, xúc cảm tê buốt như tất cả kiến bò.

- xơ hóa cột sống, thoái hóa đốt xương sống cổ: bộc lộ là các cơn đau âm ỉ xuất hiện thêm thường xuyên ngơi nghỉ vùng cổ gáy, sống lưng và thắt lưng.

- cung cấp giảm thiểu triệu chứng tê phân bì chân tay: Sử dụng trong vòng 20 ngày sẽ hoàn toàn có thể nhận thấy xúc cảm như kiến bò trong cơ xương tay, chân dần dần thuyên giảm


NGUỒN GỐC XUẤT XỨ


Phong cơ Thấp Bà Giằng là thành phầm bào chế từ loại thuốc gia truyền, ra đời cách trên đây 100 năm trên Thanh Hóa. Bà Giằng chính là người đầu tiên bào chế loại thuốc từ những vật liệu thiên nhiên, kế tiếp truyền lại cho đàn bà là lương y Phạm Thị Giang. Bí thuốc đã được cỗ Y Tế cấp giấy phép lưu hành bên trên thị trường.


THÀNH PHẦN


- Mã tiền chế............14 mg

- Đương quy............14 mg

- Đỗ trọng ................14mg

- Ngưu tất.................12 mg

- Quế chi.................. 08 mg

- mến truật...........16 mg

- Độc hoạt..................16 mg

- Thổ phục linh.......... 20 mg

- Tá dược................. Vđ 1 viên


CÁCH SỬ DỤNG


- Liều dùng cho người lớn:

+ bạn bị đau lưng, khó triển khai các đụng tác gập người, cúi xuống: 3 lần/ngày, 12 viên/lần, sử dụng trong vòng 1-2 tuần.

+ người bị tê suy bì chân tay: 3 lần/ngày, 12 viên/lần, thực hiện trong vòng2-3 tuần.

+ bạn bị thái hóa cột sống: 3 lần/ngày, 12 viên/lần, sử dụng trong tầm 1-2 tháng.

Xem thêm: Chế Độ Dinh Dưỡng, Thức Ăn Cho Chào Mào Siêng Hót, Cách Nuôi Chim Chào Mào Siêng Hót

+ người bị đau thần kinh tọa: 3 lần/ngày, 12 viên/lần, sử dụng trong tầm 1-2 tuần.

- Liều dùng cho trẻ em trên 5 tuổi:

+ trẻ em từ 6-8 tuổi: 5 viên/lần.

+ trẻ em từ 8-12 tuổi: 8 viên/lần.

Tham khảo thêm chủ ý từ bác bỏ sĩ chuyên khoa nhi nhằm biết tần số uống tương xứng trong ngày cũng tương tự thời gian sử dụng phù hợp với chứng trạng bệnh.


CHỐNG CHỈ ĐỊNH


- trẻ em dưới 5 tuổi.

- thanh nữ mang thai và cho con bú.

- người dân có tiền sử dịch gan cùng thận mãn tính.


LƯU Ý


- Khi thực hiện Phong cơ Thấp Bà Giằng, người bệnh hoàn toàn có thể đau tạo thêm trong 5 – 7 ngày đầu cần sử dụng thuốc. Nếu như uống quá liều thì sẽ sở hữu các triệu triệu chứng nôn nao, nặng nề chịu, mạch nhanh, thủ túc cứng. Khi gặp mặt phải những hiện tượng này, người bệnh phải ngưng dùng Phong tê Thấp Bà Giằng và nhanh chóng báo ngay cho bác bỏ sĩ chăm khoa để có biện pháp hạn chế kịp thời.

- kị sử dụng một trong những loại đồ uống chứa chất kích yêu thích như rượu, bia, cafe, vật uống gồm cồn nhằm không làm cho giảm tính năng của sản phẩm.

- kết hợp sử dụng một vài loại thực phẩm có lợi cho xương khớp như tôm, cua, ốc, cá biển,các các loại nấm,...để thành phầm phát huy được kết quả cao nhất.

- mặc dù được triết xuất từ thảo dược, nhưng thành phầm vẫn hoàn toàn có thể gây ra một số chức năng phụ không ao ước muốn. Hãy chăm chú sử dụng đúng liều lượng trên vỏ hộp và liều lượng do chưng sĩ chỉ định.

- hạn chế mang vác dụng cụ nặng hoặc tập dượt sai bốn thế trong thời hạn sử dụng sản phẩm. Ráng vào đó, tín đồ bệnh đề nghị dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn và giải trí để xương khớp có thời cơ phục hồi.

*

Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Bách - thay vấn chuyên môn của grimaceworks.com