THUỐC NHUỘM VẢI TRỰC TIẾP

Share:
*

*
*
*
*


Địa chỉ nhà:

RM 17A-14, Lô C, Trung vai trung phong Nova Xinghai, Số 66-3, Đường Binhe, Quận Shahekou. Dalian, 116021, china
dung dịch nhuộm thẳng là những người dân giải tán trực tiếp vào nước và gồm một ngay thật cao để sợi cellulose, sa thải sự cần thiết của dung dịch nhuộm chất hóa học nhuộm gai và các tài liệu khác.

Bạn đang đọc: Thuốc nhuộm vải trực tiếp

 

Đầu tiên, các nguyên tắc của dung dịch nhuộm trực tiếp

Thuốc nhuộm trực tiếp tất cả một cấu tạo phân tử trong những số đó một team hòa rã trong nước như một tổ axít sulfonic (-như vậy H) hoặc một đội carboxyl (-COOH) được thu xếp tuyến tính. Cấu tạo vòng thơm là trong và một mặt phẳng, vì thế thuốc nhuộm trực tiếp bao gồm một ái lực lớn cho các sợi cellulose, và trực tiếp được nhuộm màu sắc trong một môi trường xung quanh trung tính, và thuốc nhuộm có thể được nhuộm bằng cách hòa chảy thuốc nhuộm khô nước.

 

Thuốc nhuộm adsorbed trên mặt phẳng của hóa học xơ trong các chiến thuật và sau đó tiếp tục khuếch tán vào vùng hóa học xơ để chế tạo thành một sự kết hợp của link hydro với van der Waals quân với sợi macromolecule, vô định hình.

 

Thuốc nhuộm có nguồn gốc của nó là trực tiếp thuốc nhuộm lập cập và trực tiếp thuốc nhuộm đồng muối.

Xem thêm: Cách Dùng Sâm Tươi Ngâm Mật Ong, Dành Cho Đối Tượng Nào Sử Dụng

 

Thứ hai, những đặc tính của dung dịch nhuộm trực tiếp

Trực tiếp dung dịch nhuộm bao gồm chứa team hòa rã trong nước như -SO Na và – COONa, cùng độ hòa tan có tác dụng tăng đáng kể với sự tăng thêm nhiệt độ. Đối với thuốc nhuộm trực tiếp với nhát hòa tan, soda ash có thể được thêm vào. Dung dịch nhuộm trực tiếp không hẳn là năng lực chịu nước cứng, và phần nhiều trong số họ rất có thể kết hợp với các ion can xi và magiê để vẻ ngoài hòa chảy kết tủa, nhưng gây ra những vết bẩn trên vải nhuộm. Bởi đó, thuốc nhuộm trực tiếp nên được kết hợp trong nước ngọt nước. Trường hợp độ cứng của nhuộm nước cung cấp cao, soda ash hoặc natri hexametaphosphate có thể được thêm, đó là có ích cho cả hai giải tán thuốc nhuộm và có tác dụng mềm nước.

 

Thuốc nhuộm trực tiếp trực tiếp hơn để sợi cellulose hơn thuốc nhuộm khác. Điều này nhà yếu là do molecular weight phệ của thuốc nhuộm trực tiếp, kết cấu tuyến tính của các cấu trúc phân tử, các đối xứng tốt, các khối hệ thống lâu ngoại, planarity xuất sắc và béo van der Waals lực lượng giữa các thuốc nhuộm và những phân tử chất xơ. Cùng lúc đó, những phân tử trực tiếp dung dịch nhuộm tất cả chứa một nhóm như là một trong những nhóm amino, một đội nhóm hydroxyl hoặc một đội nhóm azo, và rất có thể hình thành một link hiđrô với một nhóm hiđrôxyl trong gai cellulose, một đội hydroxyl hoặc một tổ amin làm việc protein gai , cùng tiếp tục cải thiện ngay thẳng của thuốc nhuộm.

 

Khi thuốc nhuộm trực tiếp được nhuộm bởi sợi cellulose, muối đóng vai trò như một bài thuốc nhuộm. Lý lẽ của vấn đề nhuộm là thuốc nhuộm thẳng dung thành anion hóa học màu nhằm nhuộm tua cellulose trong số giải pháp, các sợi cellulose xấu đi cũng đề nghị trả vào nước, và có là 1 trong repulsion phí tổn giữa những thuốc nhuộm và những chất xơ , cùng muối được phân phối các giải pháp thuốc nhuộm để giảm điện tích. Đẩy lực lượng, tăng phần trăm và tỷ lệ xác suất của nhuộm nhuộm. Các chức năng nhuộm muối bột thuốc nhuộm trực tiếp không giống nhau là không giống nhau. Các muối có chứa trực tiếp dung dịch nhuộm có đựng nhiều axít sulfonic đội trong phân tử có công dụng thúc đẩy những thuốc nhuộm đáng kể, cùng muối yêu cầu được bổ sung trong những lô trong quy trình nhuộm để đảm bảo đồng mọi nhuộm. Dung dịch nhuộm thẳng với một tỷ lệ thấp nhuộm rất cần được được bổ sung thêm muối, tùy thuộc vào bài thuốc nhuộm và độ sâu của nhuộm. Ánh sáng color các thành phầm với mức cao nhuộm yêu thương cầu, con số muối đề xuất được một cách thích hợp giảm để tránh nhuộm địa phương không đồng rất nhiều và nhuộm màu hoa.

 

Sinoever nguồn cung cấp chất lượng trực tiếp màu quà 11, 12, 27 rubi trực tiếp, thẳng màu vàng 44, trực tiếp màu quà 86, 96, 142, xin vui lòng tương tác với chúng tôi cho danh mục sản phẩm.


Một cặp: Thận trọng! thuốc nhuộm hình xăm vẫn còn tồn tại dưới dạng phân tử nano trong một thời hạn dài

Bài viết liên quan