Thuốc nhuộm quần jean đen

Share:

Bạn là người yêu thích mang quần jean? chúng ta đang có khá nhiều quần jean cũ vẫn mặc quan những năm và giờ bọn chúng đã bạc bẽo màu? Đừng vội quăng quật chúng đi, dưới đó là cách nhuộm quần jean đen từ quần jean bạc mầu ở công ty thành quần new tinh. Họ hãy bên nhau làm new quần jean bạc mầu nhé.Dưới đây là bài viết chi tiết về kiểu cách tự nhuộm quần jeans trên nhà.

Bạn đang đọc: Thuốc nhuộm quần jean đen

Các nội dung bài viết khác:

PHẦN 1: CHUẨN BỊ TRƯỚC LÚC NHUỘM

Bước 1: chuẩn bị dụng cụ

1 hộp nhựa lớn hoặc một loại chậu6 lít nước nóng120ml nước nhuộm vải màu đenGăng tay cao suKẹp gắp270gr muối

Bước 2: sẵn sàng thuốc nhuộm quần jeans

Dưới đây là quá trình chuẩn bị dung dịch nhuộm. Các bạn nên nghiên cứu và phân tích kỹ loại thuốc nhuộm dùng trước lúc thực hiện. Chúng ta phải hỏi kỹ càng người cung cấp thuốc nhuộm với nói rõ cho họ bạn phải nhuộm quần jeans nhiều loại nào như thế nào họ sẽ tư vấn cho bạn.

A. Download thuốc nhuộm quần jean sống đâu?

Hiện nay các loại thuốc nhuộm quần áo khá phổ biến. Chúng ta có thể đặt mua loại thuốc nhuộm chuyên cần sử dụng nhuộm quần jean tại các siêu thị Online như Sendo, Lazada, Tiki …. Hoặc ra những chợ bán vải hay chợ chào bán hóa chất nhuộm điều gồm bán các loại thuốc nhuộm này. Giá thành các bài thuốc nhuộm quần jean cũng khá rẻ chỉ còn 65.000đ cho tới 150.000đ tùy dung tích, quality của thuốc.

***Tham khảo: trả lời làm quần jean rách rưới tại nhà

*
Hiện nay chúng ta có thể mua những loại thuốc nhuộm quần jean tại các shop online trên những trang mạngB. Liều lượng áp dụng thuốc nhuộm.

Việc sử dụng liều lượng của thuốc nhuộm sẽ tùy thuộc cùng trọng lượng của quần jean bạn có nhu cầu nhuộm. Hay thì một chiếc quần jean lâu năm loại giỏi có trong lượng 400g tới 450g còn quần short jean thì trong lượng thấp hơn.

Sau khi cân nặng quần jean các bạn cứ theo khuyến cáo trong tờ giải đáp sử dụng trong phòng sàn xuất mà cần sử dụng liều lượng thuốc phải chăng để nhuộm màu mang lại quần jeans.

***Thông tin hữu ích: Wash quần jean là gì?

*
Liều lượng và cách áp dụng thuốc nhuộm luôn luôn được nhà chế tạo in trên vỏ hộp sản phẩmCách pha thuốc nhuộm.

Có 2 dạng dung dịch nhuộm quần jean thịnh hành trên thị trường:

Thuốc nhuộm quần jeans dạng bột: bạn phải hóa tan chúng với nước rét theo yêu thương cầu của nhà sản xuất trước lúc dùng. Đây là dạng thuốc nhuộm phải chăng tiền, cạnh tranh sử dụng, nhiều công đoạn phức tạp. Bởi vì vậy shop chúng tôi khuyên bạn tránh việc dùng tới.Thuốc nhuộm quần jeans dạng lỏng: Đây là bài thuốc nhuộm dạng lỏng quánh sẹt và sẵn. Nhiều loại này mặc dù mắc chi phí hơn một ít nhưng hết sức tiện lơi cùng dễ sử dụng.
*
Pha dung dịch nhuộm dạng bột với nước có ánh nắng mặt trời theo khuyến cáo nhà sản xuất.
*
Nên áp dụng thuốc nhuộm áo xống loại chất lỏng pha sẵn luôn thể lợi cho tất cả những người dùng

*Khuyến nghị: bắt buộc dùng loại thuốc nhuộm quần jean dạng lỏng được pha sẵn. Nhiều loại này chỉ cần lắc lên nêm thêm chút nước rét vào theo lời khuyên là sẵn sàng để sử dụng.

Bước 3: Giặt sạch mát quần jean bạn phải nhuộm.

Trước lúc nhuộm quần jean công đoạn đầu chi phí của tầm thường ta là phải giặt sạch sẽ chúng. Việc giặt sạch sẽ quần jean để vứt bỏ tất cả các tạp hóa học từ đó hỗ trợ cho việc nhuộm thuận lợi hơn.

Cứ bỏ vào máy giặt cùng bật chế độ giặt thông thường là được. Không phải thêm bột giặt hay bột giặt và quần do chúng đã làm ảnh hưởng đến thuốc nhuộm

Sau khi giặt dứt không bắt buộc sấy khô cơ mà chứ có quần đi nhuộm sẽ tiết kiệm chi phí nhiều thời gian cho bạn.

*
Giặt quần sạch quần jeans sa thải tất cả tạp chất để ko làm tác động quá trình nhuộm.

Xem thêm: Mise En Scene Perfect Repair Serum Original, Mise En Scene Damage Care Perfect Repair Serum, 2

PHẦN 2: QUÁ TRÌNH NHUỘM QUẦN JEANS

Phần này hướng dẫn cụ thể cách làm mới quần jean bạc mầu bằng quy trình nhuộm quần jean qua 8 bước.

8 bước chi tiết trong câu hỏi nhuộm quần jeans

Bước 1: Lấy loại chậu hoặc vỏ hộp nhựa phệ ra đổ nước đun sôi vào.

*
Đổ nước sôi vào thâu chậu đang được chuẩn chỉnh bị

Bước 2: Đổ phần thuốc nhuộm đang được chuẩn bị vào chậu

*
Đổ phần thuốc nhuộm sẽ được chuẩn bị vào chậu

Bước 3: cần sử dụng kẹp và ức chế tay cao su thiên nhiên để khoáy các thuốc nhuộm và nước.

*
Kháy các thành phần hỗn hợp thuốc cùng nước cho chúng tan phần nhiều vào nhau.

Bước 4: Đổ muối bột vào nước nhuộm cùng khuấy hầu hết cho muối tan hết. Muối để giúp giữ màu nhuộm trên sợi vải, kháng lem màu sau khi nhuộm.

*
Bỏ muối bột vào lếu hợp kế tiếp khoáy đầy đủ lần nữa. Muối giúp vải giữ màu tốt hơn

Bước 5: quăng quật chiếc quần jean yêu cầu nhuộm vào chậu nước. Dùng tay vò cho quần thấm mọi thuốc nhuộm. Dìm cả cái quần bên dưới chậu dung dịch nhuộm trong một -2 tiếng.

*
Vo kỹ với nhún cả quần jean vào thuốc nhuộm. Dìm quần từ là 1 tới 2 giờ cho thuốc nhuộm ngấm vào sợi vải.

Bước 6: lúc quần đã ngấm nước nhuộm, bạn đổ không còn phần nước sót lại trong chậu đi rồi cố kỉnh quần đến ra khô nước nhuộm.

*
Giặt sạch thuốc nhuộm còn dọng lại trong quần bởi nước sạch

Bước 7: tiếng thì xả nước sạch ra cùng giặt chiếc quần cho đến khi không thể ra màu nhuộm thì chúng ta đã hoàn thành.

*
Bỏ vào vật dụng giặt và giặt cái quần cho đến khi không hề ra màu sắc nhuộm

Bước 8: Đem phơi thô tự nhiên bằng cách treo quần lên móc hoặc dây phơi cho tới khi nước rút sạch. Khi quần thô là bạn sẽ có ngay lập tức một chiếc quần jean đen bắt đầu tinh, sáng đẹp mắt như thuở đầu rồi nhé.

*

3 lời khuyên sau khi nhuộm xong

Khuyến cáo 1: Tuy vẫn giặt các lần nhằm quần bám màu và không thể ra color nhuộm ở cách 7 nhưng vẫn phải cẩn trọng khi giặt chung quần jean new nhuộm với những loại quần khác. Vì nguy cơ lem màu sắc vào những loại xống áo khác là khôn cùng cao.

Khuyến cáo 2: cẩn thận khi ngồi lên những loại ghế, nệm mắc chi phí vì nguy hại lem màu lúc quần bắt đầu nhuộm.

Khuyến cáo 3: Để duy trì màu nhuộm được chắc chắn chặc hơn tránh lem màu ta phải dùng nước ấm cùng nước xả giặt nhẹ nhẹ nhằm giặt phòng phai màu.

Bài viết được viết bởi vì DOSI

DOSI là xưởng may chuyên sản xuất quần jeans Nam/Nữ/Trẻ Em dành riêng cho xuất khẩu hoặc đại lý phân phối bán sỉ. Xưởng cửa hàng chúng tôi tại TPHCM chăm nhân may con số lớn.

Bài viết liên quan