Thuốc Kích Rễ Atonik Cho Hoa Hồng

Atonik là gì? tác dụng và tác hại của dung dịch Atonik? lí giải cach sư dụng dung dịch Atonik cho hoa Lan với Hoa Hồng?


những giống hoa hồng dễ trồng nhất mang đến ngôi nhà của bạn Cách âu yếm hoa hồng ngày đông để hoa nở đúng lúc tết top 8 tương đương hoa hồng thơm nhất trái đất

Sử dụng thuốc trong quá trình trồng cây chưa hẳn lúc làm sao cũng ô nhiễm và độc hại mà bạn phải biết bài thuốc nào tương xứng và áp dụng được. Hạt như là Nắng vàng xin share với chúng ta về thuốc kích rễ Atonik nhé!

*

1. Dung dịch kích rễ Atonik là gì – công dụng của thuốc Atonik

Atonik hoàn toàn có thể được điện thoại tư vấn là phân bón Atonik hoặc thuốc đảm bảo an toàn thực vật dụng Atonik. Atonik có tính năng kích ưng ý sự phát triển – kích ưng ý sự nảy mầm nghỉ ngơi cây, kích ưa thích ra rễ hoặc có thể hiểu là thuốc Atonik làm cho phá đổ vỡ trạng thái ngủ ngủ của hạt tương tự kích thích hạt giống như nảy mầm và tạo cho cây phát triển khỏe mạnh. Dung dịch Atonik còn có một tác dụng tuyệt vời không giống nữa là làm cho phục hồi lập cập sau khi cấy(cây bé được đi nhổ lên trồng lại làm việc một địa điểm khác). Hình như chất còn có công dụng với những loài cây ăn quả cây sản phẩm nông nghiệp như tăng kĩ năng ra hoa, đậu quả từ đó giúp tăng năng suất và unique nông sản. Cũng chính vì vậy tùy vào mục tiêu sử dụng của từng vấn đề mà thuốc được áp dụng ở các giai đoạn khác nhau của cây trồng.

Bạn đang xem: Thuốc kích rễ atonik cho hoa hồng

*

Thuốc kích rễ Atonik (Mua gói lẻ 10.000 VNĐ/1 Gói || Mua một hộp 10 gói giá chỉ 100.000 VNĐ – 0965225298)

Thuốc đảm bảo thực trang bị Atonik có bắt đầu xuất xứ từ Nhật bản là dung dịch kích mê thích sinh trưởng cây cỏ thế hệ mới. Tương tự như các các loại vitamin, Atonik làm cho tăng tài năng sinh trưởng đồng thời giúp cây xanh tránh khỏi những ảnh hưởng xấu do những đk sinh trưởng không tiện lợi gây ra.

Có 3 phương thức áp dụng dung dịch Atonik như sau:

– dìm hạt: Kích ham mê sự nảy mầm cùng ra rễ, phá đổ vỡ trạng thái ngủ ngủ của hạt giống. – xịt tưới trên ruộng mạ, cây con: tạo nên cây mạ (cây con) cải cách và phát triển khỏe mạnh, phục hồi nhanh chóng sau cấy (trồng). – phun qua lá: Kích mê thích sự sinh trưởng phân phát triển, tạo thành điều kiện tốt cho quy trình trao đổi hóa học của cây, giúp cây sớm mang đến thu hoạch cùng với năng suất cao, unique tốt.

2. Dung dịch Atonik tất cả độc không?

Thành phần của thuốc Atonik bao gồm có:

– Sodium – 5 – Nitroguaiacolate………………3g/lít – Sodium – O – Nitrophenolate…………………6g/lít – Sodium – p – Nitrophenolate………………9g/lít – Phụ gia

Ta rất có thể dễ dàng nhận thấy được thành phần thiết yếu hoạt chất của dung dịch Atonik là các hợp hóa học Nitro thơm. Cũng chính vì vậy dung dịch Atonik sệt biệt bình an cho cây trồng, ko gây độc hại cho bé người cũng giống như môi trường sống.

3. Chỉ dẫn cách sử dụng thuốc bảo vệ thực vật Atonik đến Hoa Lan – huê hồng – Lúa

3.1 giải đáp cách áp dụng thuốc Atonik cho Lan – Phong Lan

Thuốc bảo đảm thực đồ gia dụng Atonik cùng thuốc B1 là việc kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất giúp kích thích cây ra rễ và bật mầm khôn xiết tốt. Chúng ta nên dùng dung dịch Atonik trong các giai đoạn sau:

– thời gian vừa bắt đầu ghép lan tự rừng về. Đây là thời điểm rễ lan chưa trở nên tân tiến mạnh đề xuất rất phải sự kích phù hợp vào bộ rễ để lan rất có thể sống được.

– thời gian lan sẽ phát triển. Chúng ta có thể dùng dung dịch Atonik để kích say mê sự ra hoa của Lan.

– Kích yêu thích lan cải tiến và phát triển trên thân già. Với những thân cây vẫn già thường xuyên không bảo đảm an toàn được chất bổ dưỡng nuôi cây tốt nhất là rễ lan thường không bám chắc vào cây cùng có hiện tượng teo rễ. Lúc đó thuốc Atonik sẽ giúp đỡ cây phát triển ra cỗ rễ mới khỏe mạnh hơn và có thể bám chắc vào thân cây hơn.

*

Cách áp dụng thuốc:

– Điều đầu tiên bạn nên lưu ý là bạn nên dùng thuốc thiếu còn hơn thừa. Tốt nhất có thể bạn yêu cầu nhìn trên vỏ hộp sản phẩm liều lượng phương pháp pha rồi bạn pha phải chăng hơn hướng dẫn trên vỏ hộp từ 1/4 – 1/3 lượng thuốc.

– Đối với lan new từ rừng về bạn nên ngâm gốc lan vào dung dịch có Atonik (2ml)+ B1(2ml) + 2 lít nước.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Siêu Thị Ở Đà Lạt (Big C Da Lat Supermarket), Lâm Đồng

– khi phun dung dịch định kì cho lan sẽ trong giai đoạn cải tiến và phát triển thì chúng ta nên phối hợp Atonik với B1 hoặc phân NPK với Atonik. Cùng với liều lượng Atonik(1.5ml)+ B1(1.5ml) + 2 lít nước hoặc Atonik (1.5ml) + NPK(1.5mg) + 2 lít nước.

*

Thuốc kích rễ Atonik (Mua gói lẻ 10.000 VNĐ/1 Gói || Mua 1 hộp 10 gói giá 100.000 VNĐ – 0965225298)

– Atonik có hiệu lực đối với phần nhiều các loại cây xanh đặc biệt là hoa Lan cùng rất thuận tiện áp dụng vào tất cả các giai đoạn sinh trưởng của cây xanh kể từ giai đoạn nẩy mầm cho tới giai đoạn thu hoạch. Đặc biệt, Atonik rất cân xứng để kích ham mê sinh trưởng cho các loại lan như: Lan dendro, lan mokara, …

Lưu ý, nên xịt Atonik vào chu kì phát triển của lan, tránh việc xịt lúc sẵn sàng mùa hoa của lan nếu không cây sẽ không còn thể ra hoa.

3.2 hướng dẫn cách áp dụng thuốc Atonik cho những loại hoa hồng

Thuốc Atonik được đan xen nước theo phần trăm 10ml /16 lít (15ml/ bình 25 lít). Lượng nước dùng để làm pha lượng hỗn hợp thuốc bên trên 1 ha: 320 – 400 lít/ha.

*

Thời gian vận dụng thuốc Atonik đến hoa hồng như sau:

– trước khi trồng, dìm hom cắt hoặc rễ vào dung dịch Atonik đang pha khoảng chừng 01 giờ.

– Thời kỳ cây con: xịt 10 ngày một lần.

– Trong quy trình tiến độ sinh trưởng, phun qua lá 10 ngày 1 lần.

3.3 hướng dẫn sử dụng Atonik trên cây lúa

Cách pha Atonik: Atonik được hòa lẫn nước theo xác suất 10ml/16 lít (15ml/ bình 25 lít).

Lượng nước dùng làm pha lượng hỗn hợp thuốc bên trên 1 ha: 320 – 400 lít/ha (có thể trộn thêm các chất tăng kĩ năng bám dính và phun sao để cho toàn bộ bề mặt cây trồng được phủ đều.).

*

Thời gian vận dụng việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật dụng Atonik an toàn:

– ban đầu giai đoạn đẻ nhánh

– quá trình làm đòng

– Trổ xẹt

Trên đây là những thông tin cơ bạn dạng về dung dịch vảo vệ thực vật Atonik mà lại Hạt như thể Nắng kim cương đã tổng vừa lòng kiến thức từ nhiều nguồn tin tức khác nhau. Rất mong muốn những thông tin hữu ích này rất có thể giúp bạn hiểu thêm về thuốc đảm bảo an toàn thực vật Atonik nhé.