THUỐC CHỮA HIV MỚI NHẤT

Share:

Thuốc điều trị HIV dài hạn, cách sử dụng

Cabenuva được Cục Quản lý thực phẩm và chế phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê chuẩn y để điều trị HIV1 ở người lớn cách nhau mặt hàng tháng.

Bạn đang đọc: Thuốc chữa hiv mới nhất

Cabenuva (Cabotegravir, Rilpivirine) là phác hoạ đồ khám chữa HIV tính năng kéo dài đầu tiên và duy nhất. Với việc chấp thuận này, những người nhiễm HIV không còn cần phải uống thuốc hàng ngày, chỉ sáu lần một năm.

*

Cabenuva - thuốc chữa HIV mới nhất của M

Các để ý khi dùng thốc:

1. Chống chỉ định đối với thuốc HIV Cavenuba

Không sử dụng Cabenuva nếu:

Bệnh nhân bao gồm phản ứng thừa mẫn trước đây với cabotegravir hoặc rilpivirine Người bệnh dùng các thuốc sau: thuốc chống teo giật carbamazepine, oxcarbazepine, phenobarbital, phenytoin. Thuốc kháng sinh rifampicin, rifapentine; dexamethasone chống viêm toàn thân ...

*

Chỉ bao gồm 2% trường đúng theo xảy ra phản ứng nhẹ sau khi tiêm Cabenuva

2. Phản ứng vượt mẫn

Các phản nghịch ứng thừa mẫn, bao gồm tăng bạch cầu ái toan và phản ứng thuốc với các triệu hội chứng toàn thân (DRESS), đã được báo cáo với chế độ rylpibilin. Các phản bội ứng trên da có thể kèm theo các triệu chứng như nóng và rối loàn chức năng gan.

Nếu bạn gặp bất kỳ dấu hiệu hoặc triệu bệnh quá mẫn cảm, hãy hoàn thành Cavenuba tức thì lập tức. Những tình trạng lâm sàng, bao gồm tăng men gan, rất cần phải theo dõi và bước đầu điều trị ưng ý hợp

3. Phản ứng sau khi tiêm

Các phản bội ứng cực kỳ nghiêm trọng đã được báo cáo trong vòng vài phút sau khi tiêm rilpivirin, bao bao gồm khó thở, teo thắt phế quản, kích động, đau thắt bụng, phát ban / mày đay, giường mặt, đỏ bừng, đổ mồ hôi, cơ miệng, biến hóa huyết áp và đau ...

Bạn phải làm theo hướng dẫn thực hiện khi sẵn sàng và sử dụng Cabenuva. Hỗn dịch phải được tiêm bắp chậm và tránh tiêm tĩnh mạch. Sau lúc tiêm, quan sát bệnh nhân trong thời gian ngắn (khoảng 10 phút). Nếu làm phản ứng sau tiêm xảy ra, theo dõi và điều trị những ngôi trường hợp quan trọng về mặt lâm sàng.

*

Cần theo dõi có hại trong quy trình sử dụng thuốc

4. Nhiễm độc gan

Độc tính bên trên gan đã được báo cáo ở những người bị bệnh dùng cabotegravir hoặc rilpivirine tất cả hoặc không có bệnh gan đã biết từ trước hoặc những yếu tố nguy cơ rất có thể xác định được.

Bệnh nhân có bệnh gan ẩn chứa hoặc tăng đáng kể men gan trước lúc điều trị gồm thể có nguy cơ giảm hoặc trở nên tân tiến men gan cao hơn.

Nếu ngờ vực có độc tính cùng với gan, nên ngừng điều trị bằng Cavenuba.

Xem thêm: Review Kem Che Khuyết Điểm Essance Siêu Rẻ, Với Nhiều Ưu Đãi

5. Rối loạn trầm cảm

Rối loạn trầm cảm (bao gồm trầm cảm, trầm cảm, trầm tính nặng, biến hóa tâm trạng, trầm cảm, suy suy nghĩ tiêu cực, ý định tự tử) đã được báo cáo với Cabenuva hoặc các thành phầm riêng lẻ.

Bệnh nhân có những triệu bệnh trầm cảm buộc phải được review kịp thời.

Các tác dụng phụ thường xuyên gặp nhất là làm phản ứng tại chỗ tiêm, sốt, khó chịu, nhức đầu, nhức cơ xương, buồn nôn, xôn xao giấc ngủ, chóng mặt, phát ban ...

Các phản bội ứng tại địa điểm tiêm phổ cập nhất là đau / khó chịu, nổi nốt, chai cứng, sưng tấy, ban đỏ, ngứa, bầm tím / đổi màu, sốt và tụ máu.

Chi phí/bảng giá

Hiện tại vẫn chưa có bảng giá chính thức cho các liệu trình sử dụng Kavenuba, vì loại dung dịch này không phổ biến ở Việt Nam. Muốn biết báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ phòng khám, cơ sở y tế có cung cấp cho thuốc.

*
*
Thuốc chữa HIV tiên tiến nhất của Mỹ - Cabenuva tải ở đâu?

*

Nếu bạn cân nhắc loại thuốc điều trị HIV mới nhất của Mỹ này, hãy liên hệ với Phòng thăm khám Galant. Galant là một phòng khám đa khoa dành cho những người yếu hèn thế. Bảo mật Sự thong dong Sự đồng cảm Sự đồng cảm phụ trách theo phương châm. Đừng ngần ngại chia sẻ sức khỏe của bạn. Một bác bỏ sĩ anh dũng sẽ đến thăm bạn để xem tình trạng của người sử dụng có đáp ứng được các điều kiện để sử dụng Kavenuba hay không. Giả dụ đáp ứng, những bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ vật điều trị do FDA đề xuất, đảm bảo hiệu quả điều trị cao và an toàn cho sức mạnh người bệnh.

Galant không ngừng cập nhật phác đồ vật điều trị và các loại thuốc tân tiến để mang cho cho căn bệnh nhân những giải pháp chữa bệnh hiệu quả và an toàn. Đối với những dịch nhân không có đủ tài chính, Galant hỗ trợ thuốc như một phần của bảo hiểm y tế của họ. Bệnh nhân chỉ cần trải qua một vài bước làm chủ để đảm bảo an toàn rằng thuốc có sẵn với giá tốt nhất.

Làm nỗ lực nào để mua Cabenuva tại Phòng khám Galant:

Người bệnh có thể mang đến trực tiếp cơ sở y tế để được thăm khám cùng tư vấn. Bằng phương pháp này, bệnh nhân được chưng sĩ thăm khám kỹ hơn. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng rằng bạn hiểu giải pháp sử dụng thuốc.Vui lòng liên hệ với phòng mạch qua trang web com. Đội ngũ y bác sĩ sẽ gấp rút hỗ trợ bạn mua thuốc theo đơn kịp thời.

Vậy, việc ra mắt loại thuốc điều trị HIV bắt đầu nhất tại Mỹ là một tin vui, quan trọng đối với cộng đồng HIV vn và toàn thế giới. Từ đây, bạn bệnh không còn phải dùng thuốc hàng ngày nhưng vẫn có thể điều trị bệnh một cách hiệu quả.


HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM GALANT

cskh
grimaceworks.com * www.grimaceworks.comhttps://phongkhamgalant.com/ fb.com/grimaceworks.com * fb.com/galantbinhthanhFacebook.com/grimaceworks.comQ11

Bài viết liên quan